Bí quyết để mua được thang máy gia đình chất lượng

Để sở hữu một thiết bị thang máy gia đình chất lượng, phù hợp đem lại hiệu quả sử dụng cao cho mỗi người dùng. Việc tiến hành chọn mua thang máy cần được thực hiện đúng quy trình, đạt tiêu chuẩn mới có thể sở hữu được thiết bị chất lượng và sử dụng tốt cho những nhu cầu thực tế của con người. Tìm hiểu để biết những thông tin cần thiết, thực hiện mua sắm theo đúng cách bước giúp thang máy sử dụng cho từng gia đình có được chất lượng cao khi mang ra ứng dụng cho từng ngôi nhà.

* Xác định rõ nhu cầu sử dụng thực tế

Nhu cầu sử dụng thang máy trong mỗi công trình hoàn toàn khác nhau. Tùy thuộc vào chiều cao của công trình, số tầng cụ thể, diện tích mặt sàn, số lượng người trong mỗi gia đình,… để việc chọn mua thang máy có sự phù hợp, khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người. Việc có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho công trình để có được khả năng hoàn thiện chất lượng cuộc sống, bảo vệ cho nhu cầu thực tế của con người ở mỗi công trình.
Hiện nay, thang máy gia đình được cung cấp có nhiều lựa chọn khác nhau. Trong đó, việc lựa chọn tải trọng thang máy là vấn đề cần được xác định dựa trên nhu cầu thực tế của mỗi ngôi nhà. Với mức tải trọng từ 250kg – 450kg giúp người dùng có thể thoải mái tính toán, cân nhắc và đưa ra lựa chọn sau cùng hợp lý nhất.

Bí quyết để mua được thang máy gia đình chất lượng

 

* Xác định loại thang máy gia đình nên chọn mua

Thị trường thang máy tải khách hiện nay cung cấp tới hai dòng sản phẩm cơ bản là thang máy gia đình liên doanh và thang máy gia đình nhập khẩu. Nhìn chung, mỗi dòng thang máy sở hữu những đặc điểm khác biệt bởi được cung cấp với nguồn gốc xuất xứ khác nhau.
Theo đó, thang máy gia đình liên doanh sản xuất trong nước, được hoàn thiện từng ngày về chất lượng và có mức giá thành hợp lý khi mang ra sử dụng cho nhu cầu thực tế của mỗi công trình. Đối với thang máy nhập khẩu việc chọn mua và sử dụng tới từ các thương hiệu thang máy danh tiếng tại nhiều nước khác nhau, có chất lượng cao và toàn diện song mức giá được cung cấp tới mỗi công trình khá cao mà không phải gia đình nào cũng có điều kiện để chọn mua về sử dụng.
Khi cần chọn mua thang máy tải khách chở người việc cân nhắc dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, điều kiện kinh tế để có được quá trình mua sắm diễn ra thuận lợi. Để có được thiết bị thang máy đạt tiêu chuẩn giúp đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi.
Một vài lưu ý cần nhớ khi lựa chọn dòng thang máy phù hợp cho mỗi gia đình:
• Cân đối với kích thước của giếng thang máy: Mỗi dòng thang máy có những đặc điểm khác nhau. Trong đó, nếu như thang máy nhập khẩu được cung cấp trên thị trường với sự cố định ở kích thước, cân đối với tải trọng theo tiêu chuẩn nhất định. Trong khi thang máy liên doanh có sự linh hoạt ở kích thước, khả năng dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của con người.
• Cân đối để lưa chọn loại thang máy: Chọn thang máy có phòng máy hay không phòng máy cần cân đối dựa trên chiều cao thực tế của công trình khi được hoàn thiện. Mỗi loại thang máy có những đặc điểm riêng, ưu điểm nhất định và việc chọn mua cần có những lưu ý để có sự phù hợp với đặc điểm riêng biệt của từng ngôi nhà của từng gia đình.
• Xác định nguồn điện được cung cấp trong mỗi ngôi nhà là điện 1 pha hay 3 pha để việc chọn mua thang máy dành cho gia đình được thuận lợi và thành công. Với hai lựa chọn khác nhau được cung cấp giúp người dùng có thể thoải mái trong việc đưa ra quyết định mua sắm sau cùng. Tuy nhiên, theo đánh giá việc chọn mua thang máy gia đình với điện 3 pha được đánh giá có độ ổn định cao, chất lượng lý tưởng hơn.

Bí quyết để mua được thang máy gia đình chất lượng

* Hoàn thiện quá trình chọn mua khi ký kết hợp đồng

Một thiết bị thang máy được cung cấp tới người dùng có thời gian cung ứng với nhiều công đoạn khác nhau. Đó là thời gian nhập khẩu thiết bị, tiến hành sản xuất và lắp đặt đối với thang máy liên doanh. Đối với thang máy nhập khẩu cần có thời gian sản xuất, vận chuyển tới công trình và tiến hành lắp đặt. Tùy thuộc vào dòng thang máy được chọn mua thời gian chờ đợi thang máy có những khác biệt nhất định.
Thang máy gia đình liên doanh được cung cấp tới mỗi gia đình sau 1-3 tháng ký kết hợp đồng, thang máy nhập khẩu được cung cấp sau thời gian 5-6 tháng hợp đồng được ký kết. Bởi thế, việc nên ký hợp đồng tại thời điểm nào cần được người dùng cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Đảm bảo việc chọn lựa và ký kết hợp đồng thời điểm phù hợp, từ đó tránh tình trạng thang máy được cung cấp trễ và ảnh hưởng tới chính tiến độ thi công, hoàn thiện của mỗi gia đình.
Thực hiện chọn mua và đưa thang máy gia đình vào sử dụng cho mỗi công trình diễn ra thuận lợi và tốt đẹp đòi hỏi chúng ta cần mua sắm đúng quy trình, phù hợp nhu cầu thực tế để có được lợi ích lớn nhất. Một quyết định chính xác, mua sắm đúng tiêu chuẩn và các bước cần thiết góp phần bảo vệ cho hiệu quả ứng dụng thiết bị thực tế cho mỗi gia đình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837