Nâng cấp, cải tạo thang máy tải khách cho công trình

Một thiết bị thang máy được cung cấp trên thị trường chỉ có tuổi thọ nhất định cần được thực hiện các biện pháp nâng cấp, hay thay thế phù hợp mới đảm bảo chất lượng thiết bị khi mang ra sử dụng. Chính việc có thể lựa chọn được phương án thi công thích hợp giúp người dùng dễ dàng đạt được hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong muốn. Có được phương án nâng cấp thiết bị thang máy tải khách phù hợp giúp đem lại thiết bị hoạt động hiệu quả, ổn định và an toàn phục vụ nhu cầu thực tế của con người trong mỗi công trình.

 

* Sự cần thiết của công tác nâng cấp thang máy tải khách

Sử dụng thang máy cho mỗi công trình với tiêu chí quan trọng và cần thiết nhất là việc có thể đạt được hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi. Một lựa chọn hợp lý giúp thang máy có thể đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của con người khi sử dụng trong từng công trình. Khi thiết bị tới thời điểm cần thiết, đạt tới tuổi thọ của mình việc nâng cấp, đại tu thiết bị cần được thực hiện để việc kiểm soát chất lượng của thang diễn ra thuận lợi và tốt đẹp nhất.

Nâng cấp, cải tạo thang máy tải khách cho công trình

Chỉ khi nào việc thực hiện công tác nâng cấp thiết bị thang máy được thực hiện đúng đắn, chuẩn chỉ và đúng thời điểm mới giúp quá trình sử dụng thiết bị diễn ra thuận lợi và thành công ngoài mong đợi. Khả năng hoạt động êm ái, chuẩn xác với độ tin cậy cao, độ an toàn lý tưởng chỉ tới từ những thiết bị thang máy chất lượng có khả năng phục vụ nhu cầu đi lại của con người thuận lợi. Vấn đề nâng cấp thang máy cần được thực hiện đúng lúc, đúng kỹ thuật mới giúp nâng cao chất lượng của thiết bị khi mang ra sử dụng.
Một thiết bị thang máy khi tới thời điểm cần tiến hành nâng cấp không được thực hiện đầy đủ và toàn diện khiến chất lượng của thang gặp ảnh hưởng lớn, việc vận hành chuẩn xác và ổn định khó có thể đảm bảo được. Từ thực tế đó, việc xảy ra những sự cố, tai nạn là vẫn đề dễ dàng gặp phải và ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng thiết bị của con người.

* Các bước thực hiện công tác nâng cấp thang máy

Để việc duy trì chất lượng của thiết bị thang máy tải khách trở nên dễ dàng và thành công đòi hỏi việc thực hiện nâng cấp thiết bị cần được thực hiện đầy đủ các bước, đúng quy trình cần thiết:
- Bước lập kế hoạch trước khi nâng cấp
Giữa nhiều giải pháp, lựa chọn khác nhau việc xác định phương án nâng cấp, thay thế thang máy phù hợp tùy thuộc vào đặc điểm của thiết bị ở từng công trình là điều không thể bỏ qua. Một phương án thực hiện phù hợp đảm bảo thang máy có thể duy trì được chất lượng cao sau khi tiến hành nâng cấp và thay thế linh kiện nếu cần thiết.
Quá trình tiến hành nâng cấp thang máy
Thống nhất về thời gian thực hiện công tác nâng cấp với chủ đầu tư để việc tiến hành diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất. Việc hoàn thành các công đoạn cần thiết chỉ được tiến hành khi việc che chắn các khu vực xung quanh được đảm bảo thi công đầy đủ.
Thực hiện nâng cấp cần tháo các thiết bị, linh kiện cũ và kiểm tra tổng thể, thay thế những bộ phận cần thiết để có được khả năng nâng câp thiết bị một cách tổng thể. Trước khi bàn giao cần vệ sinh sạch sẽ thiết bị để hoàn thiện thang máy, đảm bảo cho hiệu quả sử dụng cao cho con người.

* Công tác hoàn thành và bàn giao

Sau khi việc nâng cấp, thay thế thiết bị, linh kiện bên trong thang máy tải khách được thực hiện cần kiểm tra tổng thể, tiến hành bàn giao cho chủ đầu tư. Vận hành thử nghiệm, có độ ổn định cao mới chính thức đưa vào sử dụng lại phục vụ con người.
Các phương án nâng cấp thang máy hiện nay
Giữa nhiều gói nâng cấp khác nhau được cung cấp khi tìm hiểu, xác định rõ ràng giúp việc ứng dụng để hoàn thiện cuộc sống của con người ở mỗi công trình dễ dàng và thành công hơn.

Nâng cấp, cải tạo thang máy tải khách cho công trình

- Gói dịch vụ nang cấp thang máy từng phần
Khi sử dụng gói dịch vụ này chủ đầu tư có thể tiến hành nâng cấp tổng thể thang máy, có thể nâng cấp từng phần của thiết bị để có được tổng thể chất lượng sau khi hoàn thành và mang ra sử dụng. Thông thường gói nâng cấp này được thực hiện bằng cách nâng cấp hệ thống điện, thay thế hệ thống máy kéo, thay thế cửa tầng, bảng điều khiển, hay cabin thang máy. Việc tiến hành nâng cấp từng phần thiết bị thang máy giúp thiết bị có được chất lượng cao như người dùng mong đợi.

* Gói dịch vụ nâng cấp cấu kiện cho thang máy

Được đánh giá là gói dịch vụ có thời gian thực hiện nhanh chóng, khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả tạo nên tổng thể thiết bị được cải tạo hiệu quả. Một số bộ phận được nâng cấp trong gói dịch vụ này phải kể tới như hệ thống điện, hệ thống máy kéo, cabin thang máy, cửa tầng, bảng điều khiển,…
Gói dịch vụ thay thế mới hoàn toàn thang máy
Được nhận định là phương án nâng cấp thang máy tốn kém chi phí nhất bằng cách thay mới hoàn toàn, lắp đạt một thiết bị thang máy mới 100% để việc sử dụng thang máy diễn ra an toàn, hiệu quả và ổn định.
Nâng cấp thang máy sau thời gian dài sử dụng là việc làm cần thiết, có ý nghĩa quan trọng và cần được thi công một cách hợp lý. Một lựa chọn phù hợp đảm bảo thang máy luôn có khả năng vận hành trong điều kiện tốt nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837