Thời điểm nào mua thang máy lắp đặt là phù hợp

Việc đưa thang máy vào sử dụng trong một công trình nhất định giúp hoàn thiện tòa nhà, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thiết bị của người dùng sinh sống và làm việc trong những công trình đó. Để có được thuận lợi lớn, hiệu quả sử dụng thang máy như mình mong muốn đòi hỏi chúng ta cần tìm hiểu và xác định thời gian cần có để chờ đợi sản xuất và lắp đặt thang máy. Những thông tin hữu ích đó giúp chủ đầu tư có sự chủ động trong việc đặt mua, thi công công trình đúng tiến độ theo yêu cầu. Chính điều đó giúp bảo vệ cho nhu cầu sử dụng thang máy trong thực tế. Thời gian sản xuất một thiết bị thang máy, cũng như thời gian để lắp đặt xong thang máy cho công trình dựa trên nhiều yếu tố, nhiều tiêu chí khác nhau có tác động tới. Từ năng lực của đơn vị cung cấp, nhu cầu thực tế của người dùng, đặc điểm của thiết bị thang máy,… cùng nhiều vấn đề khác nữa khiến việc chờ đợi sản xuất cũng như lắp đặt thang máy có những khác biệt nhất định. Tuy nhiên, trên thực tế sự chênh lệch này không quá lớn. Tìm hiểu chi tiết để việc quyết định thời điểm đặt mua, cân đối với thời gian khánh thành công trình, đưa vào sử dụng có sự phù hợp và hài hòa nhất.

Thời điểm nào mua thang máy lắp đặt là phù hợp

* Xác định đúng thời gian để sản xuất thang máy

Việc có thể đặt hàng thang máy đúng thời điểm, cân đối về thời gian là tiêu chí quan trọng và cần thiết giúp công trình được hoàn thành đúng thời hạn, đảm bảo chất lượng cũng như tính tiện nghi. Với thang máy được nói tới hôm nay là dòng thiết bị sản xuất trong nước thời gian đặt hàng không quá lâu song cũng có những khác biệt giữa từng đơn vị cung cấp.
Một thiết bị thang máy liên doanh được cung cấp tới người dùng sau thời gian từ 25 – 30 ngày đặt hàng sản xuất. Quy trình sản xuất thiết bị thang máy cần được thực hiện đạt tiêu chuẩn, đúng tiêu chuẩn và dành nhiều thời gian thực hiện cần thận và tỉ mỉ. Khi tiến hành sản xuất thang máy mọi sự vội vã, gấp gáp đều có thể gây ra ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của sản phẩm.
Sự chăm chút, kỹ lưỡng tỉ mỉ tới từng chi tiết, hoàn thiện từng bộ phận trong tổng thể thang máy giúp thiết bị có khả năng hoạt động và chính xác phục vụ nhu cầu thực tế của con người. Với sức ảnh hưởng lớn của quá trình sản xuất tới khả năng vận hành của thiết bị sau này thì việc dành nhiều thời gian để hoàn thiện thiết bị là điều nên làm. Theo đó, với khoảng 1 tháng để hoàn thành thang máy cho khách hàng được đánh giá là khoảng thời gian vừa đủ, đảm bảo được chất lượng của thang máy tới từng chi tiết.

* Xác định thời gian để lắp đặt xong thang máy

Bên cạnh thời gian để sản xuất thang máy thì thời gian lắp đặt thang máy cũng cần có thời gian cần thiết, đảm bảo việc đưa thiết bị vào công trình không gặp những trục trặc, ảnh hưởng tiêu cực nào. Thời gian tiến hành lắp đặt thang máy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nhân lực, khả năng của đơn vị cung cấp, yêu cầu của chủ đầu tư,… sẽ có độ nhanh chậm khác nhau. Trên thực tế, việc lắp đặt thang máy liên doanh cho các công trình hiện nay có đơn vị thực hiện trong 1 tuần, song cũng có đơn vị cần 1 tháng mới có thể xong xuôi và bàn giao tới khách hàng.

Thời điểm nào mua thang máy lắp đặt là phù hợp

Khi quá trình lắp đặt thang máy có đạt chuẩn không, có đảm bảo chất lượng cho thiết bị hay không cũng ảnh hưởng lớn tới chất lượng, độ an toàn của thang máy khi mang ra sử dụng thì việc cẩn trọng khi lắp đặt là vấn đề cần chú ý. Lắp đặt bởi nhân viên kỹ thuật có tay nghề, có kinh nghiệm cùng sự tỉ mỉ, chi tiết tối đa để có được thang máy phục vụ con người hoạt động ổn định, hiệu quả và an toàn nhất.
Việc lắp đặt thang máy ra sao còn phụ thuộc vào công trình cần sử dụng thang máy, dòng sản phẩm thang máy có đặc điểm gì, vị trí lắp đặt,… để có phương án áp dụng phù hợp, phương án điều chỉnh hợp lý nhất. Đảm bảo giải quyết vấn đề lắp đặt thang máy đạt chuẩn, thời gian phù hợp góp phần hoàn thiện công trình thuận lợi và suôn sẻ nhất.
Khi thời gian lắp đặt thang máy ở mỗi đơn vị có những khác biệt nhất định thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng, cân nhắc chính xác trước khi đưa ra quyết định thời điểm đặt mua, đưa thang máy vào lắp đặt được hợp lý hơn. Chỉ khi nào đưa thang máy vào lắp đặt đúng thời điểm mới giúp công trình được thi công và hoàn thành đúng tiến độ mà người dùng mong muốn.
Sử dụng thang máy hiện nay trở nên phổ biến, xuất hiện ở nhiều dạng công trình khác nhau từ công trình nhỏ tới công trình lớn. Tuy nhiên, để có được sản phẩm thích hợp, thời điểm phù hợp thì thang máy cần được đặt mua, lắp đặt vào mỗi tòa nhà thời gian hợp lý nhất. Chính những quyết định chính xác, hợp thời có thể bảo vệ chất lượng sống của con người dễ dàng hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837