Phương án thi công hố thang máy bị hạn chế kích thước

Mỗi công trình sở hữu những đặc điểm riêng biệt kéo theo đó là thiết bị thang máy cần có những khác biệt nhất định mới có khả năng đem lại hiệu quả sử dụng lý tưởng nhất. Thi công hố thang máy ra sao, sử dụng phương án nào cần dựa trên đặc điểm cơ bản về số tầng của công trình, diện tích mặt sàn, không gian dành cho thang máy, vị trí lắp đặt thang máy,… để có những tính toán hợp lý nhất. Theo đó, với những công trình hố thang máy hạn chế về diệ tích cần có giải pháp thi công phù hợp mới giúp hoàn thiện thiết bị, nâng cao giá trị của công trình và bảo vệ nhu cầu sử dụng thực tế của con người.
Đối với những công trình thoải mái ở diện tích, đảm bảo không hạn chế về chiều cao việc tiến hành thi công hố pit thang máy có độ sâu lý tưởng đem lại sự thuận lợi, dễ dàng trong việc thi công và ứng dụng thiết bị vào sử dụng. Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng có được điều kiện lý tưởng đó để phục vụ cho nhu cầu sử dụng thang máy. Đối với những công trình sở hữu những hạn chế nhất định đòi hỏi cần có phương hướng xử lý phù hợp mới đem lại độ hoàn thiện, hiệu quả sử dụng thiết bị lý tưởng nhất.

Phương án thi công hố thang máy bị hạn chế kích thước

* Giải pháp cho tòa nhà hạn chế về chiều cao

Những công trình cơ bản như nhà biệt thự, những công trình nhà chia lồ thông thường được thiết kế và xây dựng sẵn. Bởi thế, con người thường sẽ không chủ động được việc hoàn thiện công trình. Vì thế, việc không có được chiều cao lý tưởng để xây dựng phòng máy, lắp đặt thang máy là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Lúc này, làm sao có được một phương án xử lý triệt để giúp nâng cao hiệu quả sử dụng thang máy như người dùng mong muốn.
Đối với những công trình không có đủ chiều cao để việc hoàn thiện thang máy thông thường thì sử dụng dòng thang máy không phòng máy là lựa chọn hợp lý nhất. Việc không cần dành không gian cho quá trình xây dựng phòng máy giúp chúng ta tiết kiệm được một khoảng không hề nhỏ, đảm bảo việc lắp đặt thang máy được tiến hành thuận lợi và có được quá trình ứng dụng cao nhất. Tuy nhiên, với dòng thang máy này đòi hỏi người dùng cần chi ra khoản chi phí cao hơn so với thang máy có phòng máy nên cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

* Giải pháp cho tòa nhà có hạn chế về diện tích sử dụng

Diện tích hạn chế ở nhiều công trình, đặc biệt là nhà riêng khiến việc lắp đặt và sử dụng thang máy gặp khó khăn lớn. Việc không thể sử dụng thang máy trong không gian sống của mình khiến việc di chuyển, đi lại trong ngôi nhà gặp những khó khăn nhất định. Bởi thế, có thể đưa ra phương án thi công giúp giải quyết tốt những vấn đề gặp phải là yêu cầu quan trọng cần thực hiện. Những khó khăn về thiếu kích thước chiều rộng, chiều sấu hố thang máy,… cần được giải quyết ở nhiều công trình nếu muốn bảo vệ cho lợi ích, hiệu quả sử dụng của con người.
Trong nhiều giải pháp, việc sử dụng thang máy phù hợp luôn là cách giúp chúng ta có thể giảm bớt diện tích sử dụng tới mức tối đa. Sử dụng đối trọng nằm ở mặt bên, sử dụng thiết bị thang máy mini có khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả, hay phương án thi công hố thang giúp giảm bớt diện tích sử dụng song vẫn đảm bảo chắc chắn về kết cấu công trình. Có thể tiến hành hoàn thiện thiết bị theo những tiêu chuẩn chất lượng, đảm bảo phù hợp với từng công trình đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao như người dùng yêu cầu.

Phương án thi công hố thang máy bị hạn chế kích thước

* Giải pháp cho tòa nhà hạn chế về hố âm pit

Trong điều kiện công trình cần lắp đặt thang máy tải khách không có được chiều sâu cần thiết cho hố âm pit thì việc đưa ra phương án giải quyết phù hợp mang ý nghĩa quan trọng, từ đó giúp việc sử dụng thang máy được thuận lợi và dễ dàng hơn. Lúc này, tiến hành nâng nền khu vực tầng 1 của tòa nhà là lựa chọn tối ưu nhất. Việc nâng nền tới chiều cao phù hợp, đảm bảo chiều sâu cho hố pit, đồng thời tiến hành làm bậc lên xuống cho hố pit thang máy giúp việc đi lại bảo trì, sửa chữa,… được dễ dàng và an toàn hơn.
Ngoài ra, việc giảm kích thước của hố pit thang máy cũng là lựa chọn có thể cân nhắc. Tuy nhiên, khi tiến hành thay đổi kết cấu của công trình đòi hỏi người dùng phải tìm hiểu đưa ra quyết định phù hợp, nhờ tới sự tư vấn hữu ích của đơn vị cung cấp mới giúp thang máy được mang ra sử dụng hiệu quả và thành công và an toàn tuyệt đối.
Sử dụng thang máy có nhiều vấn đề cần được quan tâm mà chỉ khi nào có thể có được giải pháp phù hợp, đảm bảo duy trì chất lượng cao của thang máy tải khách mới đem lại độ an toàn cao, khả năng phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của người dùng ở mỗi công trình. Một phương án giải quyết phù hợp, không ảnh hưởng tới kết cấu của công trình mới đem lại cuộc sống tốt đẹp cho mỗi người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837