Tư vấn lắp đặt thang máy cho công trình 6 tầng

Thang máy sử dụng trong mỗi công trình đòi hỏi cần có những yêu cầu, tiêu chuẩn riêng được đảm bảo mới giúp quá trình sử dụng diễn ra thành công tốt đẹp. Bởi thế, việc tìm hiểu và đưa ra những quyết định đúng đắn và hợp lý là cách bảo vệ tốt hơn cho cuộc sống của mỗi người. Đối với thiết bị thang máy sử dụng cho từng tòa nhà yêu cầu cần có những đòi hỏi riêng, những tiêu chuẩn nhất định.

Việc dựa vào đặc điểm của công trình cũng là cách đảm bảo cho việc chọn mua và ứng dụng thang máy đạt hiệu quả lý tưởng nhất. Một công trình hoàn thiện có 6 tầng cần sử dụng thang máy với những lựa chọn chuẩn xác, phù hợp mới có khả năng bảo vệ tốt hơn cho nhu cầu đi lại của mỗi người dùng. Chính một lựa chọn chính xác góp phần bảo vệ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng thang máy thực tế tại từng công trình.

 

* Tư vấn hoàn thiện hệ thống hố thang phù hợp

Đối với công trình được hoàn thiện có 6 tầng việc sử dụng thang máy cần chú ý tới công tác xây dựng hố thang để có sự phù hợp, hài hòa nhất. Việc tiến hành hoàn thiện hệ thống hố thang máy đạt tiêu chuẩn, phù hợp với công trình là cách giúp chúng ta có thể bảo vệ tốt hơn cho chất lượng, độ an toàn mà thiết bị sở hữu.
Việc lựa chọn thiết bị thang máy thông thường phụ thuộc một phần lớn vào đặc điểm cụ thể của thiết bị. Đối với công trình được xây dựng có 6 tầng thang máy cũng có những đòi hỏi riêng. Từ thực tế cầu thang máy được chọn mua về sử dụng chúng ta  có thể đánh giá và đưa ra quyết định thi công hố thang có độ chuẩn xác cao nhất. Theo đó, thi công hố thang cho mỗi tòa nhà 6 tầng cần đảm bảo duy trì dựa trên các tiêu chí, nguyên tắc cơ bản.

Tư vấn lắp đặt thang máy cho công trình 6 tầng

•    Đảm bảo thi công với độ rộng được tính toán từ đường trục đối xứng về các bên có độ sai lệch duy trì không quá +40mm và -20mm mới đảm bảo chất lượng khi mang ra sử dụng cho nhu cầu thực tế của con người.
•    Với độ rộng từ vị trí đường trục đối xứng tại mỗi khoang tầng kh so sánh với đường trục thẳng đứng chung tương ứng của tâm hố thang máy có độ sai lệch không được vượt quá 10mm.
•    Yêu cầu đối với chiều cao trên cùng cùng với chiều cao hố thang máy cần đảm bảo hoàn thiện đúng tiêu chuẩn mới giúp thiết bị được đưa vào sử dụng có khả năng hoạt động hiệu quả, êm ái phục vụ cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người.
•    Chú ý không được bỏ qua khâu hoàn thiện hệ thống cầu thang dẫn xuống khu vực hố thang.
•    Hệ thống đà lở ở vách trước, hay đà giữ ray dẫn hướng nằm ở vách sau, ở hai vách bên cần hoàn thiện theo đúng yêu cầu của bản vẽ.
•    Lưu ý dành khoảng không gian để việc lắp đặt cửa tầng, hộp button điều khiển bên ngoài thang máy được trang bị đầy đủ.
•    Toàn bộ tường xung quanh hố thang cần được ốp hoàn thiện bởi chất liệu mà người dùng mong muốn để việc hoàn thiện hệ thống hố thang, hoàn thiệ cửa thang được thuận lợi và đạt tiêu chuẩn.

* Tiến hành xây dựng phòng máy phù hợp cho công trình

Yêu cầu về phòng máy đối với tòa nhà có 6 tầng cũng cần được chú ý để việc sử dụng thiết bị không gặp bất kỳ những ảnh hưởng không mong muốn nào. Một lựa chọn chính xác, thi công đạt chuẩn đem lại thang máy chất lượng phục vụ cho nhu cầu thực tế của mỗi công trình. Một lựa chọn chính xác giúp thang máy có thể trở thành một phần giúp nâng cao chất lượng cao cho cuộc sống của mỗi người.
Việc thi công phòng máy cho mỗi thiết bị thang máy của công trình có 6 tầng cần chú ý có những yêu cầu và tiêu chuẩn nhất định:
•    Đảm bảo về độ cao của phòng máy theo đúng tiêu chuẩn. Việc thi công phòng máy với độ cao không đúng yêu cầu là yếu tố khiến độ bền của puly thang máy gặp những ảnh hưởng không mong muốn. Thậm chí những tác động tới cáp và khả năng hoạt động của thiết bị không được đảm bảo khi mang ra sử dụng.

Tư vấn lắp đặt thang máy cho công trình 6 tầng

•    Hoàn thiện hệ thống thông gió của thang máy, hay việc lắp đặt điều hòa,… nhằm đảm bảo duy trì không gian phòng máy luôn trong mức nhiệt độ dưới 35 độ C.
•    Phòng máy dành cho thang máy của công trình có 6 tầng không được nằm gần vị trí của bể nước để bảo vệ cho thang máy khỏi tác động của nước xâm nhập đôi khi không thể kiểm soát được.
•    Đối với cửa tầng của thang máy là vị trí được hoàn thiện cuối cùng, theo đúng tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng xấu tới các thiết bị, bộ phận khác của thang máy. Việc cẩn trọng, tuân thủ theo đúng các hướng dẫn cụ thể là điều cần được quan tâm nếu muốn bảo vệ cho chất lượng của thang máy khi mang ra sử dụng.
•    Thực hiện thi công bộ phận móc treo nằm ở nóc của phòng máy cần thực hiện theo đúng bản vẽ. Ngoài ra, cần chú ý dành lại các lỗ trên vị trí sàn phòng máy để có thể đảm bảo cho việc lắp đặt thang máy diễn ra thành công nhất.
Để có được bộ thang máy chất lượng sử dụng cho thang máy của từng công trình việc thi công thiết bị dành cho tòa nhà 6 tầng cần có những hiểu biết cần thiết, nhờ cậy vào đơn vị cung cấp thang máy uy tín, chất lượng. Thang máy sử dụng cho tòa nha 6 tầng được hoàn thiện đáp ứng nhu cầu của con người, hỗ trợ cho việc nâng cao giá trị của công trình dễ dàng hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837