Tư vấn về công tác bảo trì cho thang máy không phòng máy

Thang máy hiện nay được cung cấp trên thị trường với hai dạng phổ biến là thang máy có phòng máy và thang máy không phòng máy. Việc sử dụng dòng thang máy nào, sử dụng ra sao cần cân đối dựa trên điều kiện sử dụng thực tế mới mang lại chất lượng, hiệu quả sử dụng cao như mình mong đợi. Bởi thế, một quyết định chính xác là cách bảo vệ tốt hơn cho nhu cầu, mong muốn của người dùng. Và việc sử dụng thang máy không phòng máy hiện nay được ứng dụng trong nhiều công trình để có thể đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng thang máy cao nhất cho những công trình nhất định. Công tác bảo trì cho dòng thang máy này có những khác biệt nhất định so với thang máy có phòng máy. Tìm hiểu chi tiết, có đánh giá đúng đắn và chính xác giúp nâng cao hơn nữa hiệu quả sử dụng thiết bị cho nhu cầu sử dụng thực tế của từng người dùng.

* Đặc trưng cơ bản của thang máy không phòng máy

Mỗi dòng thang máy khác nhau được cung cấp trên thị trường có những khác biệt nhất định làm nên lợi ích, hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi. Đối với thang máy không phòng máy tuy không có nhiều năm xuất hiện trên thị trường song với những đặc trưng của riêng mình làm nên chất lượng, hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi.

Tư vấn về công tác bảo trì cho thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy được cung cấp trên thị trường sản xuất với máy kéo được lắp đặt hoàn thiện trong khu vực hố thang, trong khi đó bộ phận tủ điện sẽ nằm tại vị trí cửa tầng trên cùng của hệ thống thang máy. Với việc lựa chọn vị trí đặt các bộ phận quan trọng của thang máy trong giếng thang giúp việc xây dựng phòng máy được giảm bớt, từ đó giúp tiết kiệm chi phí, đem lại khả năng tiết kiệm diện tích tối đa.
• Thang máy sử dụng động cơ không hộp số với kích thước nhỏ gọn giúp việc sử dụng được tiện lợi, có khả năng tiết kiệm diện tích tới mức tối đa và phù hợp với nhiều dạng công trình khác nhau từ nhà riêng, nhà cải tạo,… có hạn chế nhất định ở diện tích.
• Thang máy không phòng máy khi được đưa ra sử dụng là sản phẩm chính hãng được đánh giá có khả năng vận hành êm ái, không gây ra những tổn hại tới môi trường xung quanh nên được đánh giá cao hơn ở độ an toàn khi trang bị cho mỗi công trình.
Mang nhiều đặc điểm đặc trưng, những ưu điểm riêng song việc sử dụng thang máy không phòng máy vẫn có những vấn đề riêng gặp phải đòi hỏi chúng ta phải đưa ra cho mình quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Theo đó, với việc thiết kế, hoàn thiện dòng thang máy này khá phức tạp, có nhiều yêu cầu cần được đảm bảo gây ra những khó khăn riêng. Việc sử dụng thang máy cần tính toán, cân đối một cách hợp lý nhằm đảm bảo thiết bị thang máy có thể sử dụng hiệu quả, thuận lợi phục vụ tốt cho nhu cầu của con người.

* Thang máy không phòng máy khó khăn khi bảo trì

Công tác bảo trì đối với mỗi thiết bị thang máy là yêu cầu cơ bản, quan trọng cần được đảm bảo mới giúp thiết bị được đưa ra sử dụng với hiệu quả, độ an toàn lý tưởng nhất. Với mỗi dòng thang máy có đặc điểm riêng việc tiến hành bảo trì cũng có những yêu cầu, đòi hỏi nhất định cần được đảm bảo. Tiến hành bảo trì cho từng thiết bị cần cân đối, điều chỉnh một cách hài hòa mới đem lại lợi ích cao nhất.
Việc thực hiện bảo trì cho dòng thang máy không phòng máy được đánh giá có những khó khăn, phức tạp nhất định bởi những yếu tố khác nhau, bởi đặc điểm mà thiết bị sở hữu.
• Với dòng thang máy không phòng máy có tỉ số truyền của thiết bị là 2:1 nên có số lượng cáp kéo dài hơn, đồng thời số lượng luly sử dụng cho hệ thống dẫn truyền cũng nhiều hơn so với dòng thang máy truyền thống có phòng máy trước đó. Việc tiến hành bảo trì đối với dòng sản phẩm này sẽ hao tốn chi phí, thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Tư vấn về công tác bảo trì cho thang máy không phòng máy

• Sử dụng thang máy không phòng máy có khó khăn ở việc quá trình cứu hộ trong trường hợp cần thiết cũng khá phức tạp, có thể gây những nguy hiểm không lường trước được nếu không có sự cẩn trọng, có hiểu biết và thực hiện công tác cứu hộ thiếu chuyên nghiệp.
• Việc chọn mua một thiết bị thang máy không phòng máy cũng được cung cấp trên thị trường với mức giá thành cao hơn khá nhiều so với thang máy có phòng máy. Vì thế khi quyết định chọn mua đòi hỏi người dùng cần tìm hiểu, cân nhắc để đưa ra cho mình quyết định hợp lý và chuẩn xác nhất.
Sử dụng thang máy thiết kế đặc trưng ở việc không có phòng máy mang những đặc điểm đặc trưng riêng làm nên lợi thế. Tuy nhiên, việc sử dụng thiết bị cần có những tính toán, cân nhắc một cách kỹ lưỡng giữa ưu điểm và những hạn chế, giữa được và mất để có sự phù hợp lý tưởng nhất với công trình người dùng sử dụng. Một quyết định chính xác giúp chúng ta có được hiệu quả lý tưởng nhất. Việc sử dụng thang máy không phòng máy kéo theo chi phí, thời gian và yêu cầu với việc bảo trì thang máy có những khó khăn, phức tạp nhất định. Bởi thế, việc sử dụng dòng thang máy này cần tìm hiểu và đưa ra cho mình quyết định chính xác nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837