Tiêu chuẩn cabin thang máy liên doanh

Sử dụng thang máy là nhu cầu thực tế của con người nhằm đem lại cuộc sống thoải mái và tiện lợi hơn. Mỗi bộ phận có trong thang máy được tiến hành sản xuất theo yêu cầu, tiêu chuẩn nhất định mới đem lại tổng thể thiết bị chất lượng cao như người dùng mong đợi. Một quyết định đúng đắn, một lựa chọn hợp lý dựa trên thông tin cơ bản về quy trình sản xuất của từng bộ phận đem lại lợi ích lớn, chất lượng cao cho thiết bị khi mang ra sử dụng. Đối với thang máy bộ phận cabin thang máy có những yêu cầu, tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo và đặc biệt là việc sản xuất đúng quy trình mới đem lại chất lượng cao như người dùng mong muốn. Quy trình sản xuất đối với từng thiết bị thang máy với từng dòng thang máy khác nhau sẽ có những khác biệt nhất định và chỉ khi tìm hiểu, hiểu biết rõ ràng mới giúp quá trình chọn mua, sử dụng của con người diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

* Tính ứng dụng cao của từng dòng thang máy

Với hai dòng thang máy cơ bản là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh mang những đặc điểm khác biệt ở thiết kế và sản xuất cabin để có được hiệu quả sử dụng cao, mang giá trị cùng lợi ích sử dụng nhất định cho nhu cầu thực tế của con người. Một thiết bị thang máy nhập khẩu khi được cung cấp ra thị trường đòi hỏi có đầy đủ các giấy tờ chứng nhận về chất lượng, những cam kết của nhà sản xuất mới đem lại hiệu quả sử dụng lý tưởng như người dùng mong đợi. Với cam kết từ những thương hiệu thang máy danh tiếng mới giúp thiết bị được đưa ra sử dụng với chất lượng cao, lợi ích lớn và khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người.

Tiêu chuẩn cabin thang máy liên doanh

Hiện nay, thang máy nhập khẩu thường được chọn mua, lắp đặt cho những công trình lớn, tòa nhà cao tầng để có thể bảo vệ tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người. Trong khi đó việc sử dụng thang máy liên doanh chủ yếu ứng dụng cho những công trình vừa và nhỏ, có chiều cao từ khoảng 10 tầng trở xuống nhằm hoàn thiện không gian sống của con người. Mang nhiều đặc điểm riêng, những ưu điểm cùng sự phù hợp với tình hình thực tế thì thang máy liên doanh trở thành lựa chọn lý tưởng, được tin dùng của nhiều công trình khác nhau.
•    Thang máy liên doanh có chất lượng được cải thiện từng ngày, đảm bảo có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng thực tế của con người tại mỗi công trình. Chính khả năng hoàn thiện chất lượng, tính ứng dụng cao của mình giúp nâng cao hơn nữa giá trị, hiệu quả sử dụng thiết bị cho mong muốn của con người. Chính chất lượng cao càng giúp thang máy có được giá trị lớn, lợi ích sử dụng lý tưởng như người dùng mong đợi.
•    Hệ thống khung cơ khí của thang máy liên doanh được sản xuất hoàn thiện, lắp đặt trong nước bởi những kỹ sư, thợ kỹ thuật cơ khí trong nước. Quyết định tới chất lượng của khung cơ khí thang máy hoàn toàn phụ thuộc vào tính chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị cung cấp thang máy, nhà sản xuất thiết bị thang máy trong nước. Bởi thế tìm kiếm đơn vị cung cấp thang máy đáng tin cậy trên thị trường là cách bảo vệ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng thang máy tại mỗi công trình.

* Đặc điểm của cabin thang máy sản xuất trong nước

Đối với thiết bị thang máy liên doanh hệ thống cabin của thiết bị được tiến hành sản xuất trong nước. Hệ thống cabin được phân chia thành hai phần cơ bản là vách cabin và khung cabin thang máy. Mỗi phần có những yêu cầu, tiêu chuẩn riêng cần được đảm bảo mới đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao như người dùng mong đợi.
Yêu cầu đối với vách cabin thang máy là sử dụng vật liệu inox 304 như đối với thang máy nhập khẩu, đảm bảo được chấn bẻ và tạo hình chuẩn xác dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại để đảm bảo chất lượng cao khi mang ra sử dụng. Bên cạnh đó việc sản xuất khung cabin thang máy với hai loại cơ bản là:
•    Sản phẩm có chất lượng cao là việc sử dụng khung cabin thang máy được tiến hành cắt chấn bằng máy CNC từ thép nguyên tấm loại tốt nhát và sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo chất lượng cao như người dùng mong muốn.
•    Sản phẩm có chất lượng thấp hơn việc sử dụng khung và bệ thang máy thường sử dụng thép dạng U, V, I hoặc không được sơn tĩnh điện nhằm giảm thiểu chi phí cho quá trình sản xuất để đáp ứng t ốt cho nhu cầu thực tế của mỗi người dùng khi mang ra sử dụng.

Tiêu chuẩn cabin thang máy liên doanh

Trong khi đó, đối với thang máy nhập khẩu được đưa vào sử dụng được thiết kế và thi công hố thang máy có kích thước bằng hoặc lớn hơn với với tiêu chuẩn cơ bản mà hãng sản xuất đưa ra. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi người khi mang ra sử dụng tại mỗi công trình cùng đặc điểm cụ thể của từng thiết bị không phải khi nào cũng giống nhau, cũng có thể áp dụng theo đúng tiêu chuẩ cơ bản mà hãng đưa ra. Tính linh hoạt không thực sự lý tưởng ảnh hưởng trực tiếp tới sự thuận lợi trong quá trình đưa thang máy ra sử dụng.
Với thang máy liên doanh được sản xuất trong nước với phần cabin được sản xuất trực tiếp tại đơn vị cung cấp trong nước, mang đặc điểm là kích thước của hố thang có thể linh hoạt thay đổi dựa trên tình hình sử dụng thực tế mà khách hàng yêu cầu. Chính sự linh hoạt đó giúp thang máy được đưa ra sử dụng diễn ra thuận lợi, dễ dàng và hợp lý hơn. Việc chọn lựa được đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp giúp thang máy được đưa ra sử dụng đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu thực tế của con người tại mỗi công trình.
Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế, mục đích sử dụng và điều kiện sử dụng cụ thể việc tiến hành chọn mua thang máy gia đình nên áp dụng dựa theo những tiêu chuẩn nhất định để đem lại hiệu quả sử dụng lý tưởng nhất. Một quyết định đúng đắn và chính xác giúp thang máy được đưa ra sử dụng đúng đắn. Khi chọn thang máy liên doanh cần chú ý tìm hiểu về đặc điểm của cabin sản xuất trong nước, ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm này để mỗi quyết định được đưa ra đúng đắn và hữu ích nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837