Cái chết bí ẩn của cô gái trong thang máy vẫn chưa sáng tỏ

Một sự sinh Canada thiệt mạng 1 cách bí ẩn ngay tại khu vực thang máy của khách sạn tại Mỹ. nữ sinh Elisa Lam đột nhiên mất tích tại khách sạn Cecil ở Los Angeles, Mỹ.

Nữ sinh này mất tích 1 cách bí ẩn, ngay sau đó thì cảnh sát đã tìm kiếm khu vực được cho là lần cuối nhìn thấy cô. Những hình ảnh cuối cùng được camera thang máy ghi lại cho thất Elisa Lam đã có những biểu hiện rất khác thường. cô bước vào thang máy nhấn nút ở bảng điều khiển liên tục, tuy nhiên cửa thang máy vẫn không hề đóng lại. lúc này trong thang máy lẫn khu vực hành lang chỉ có 1 mình cô, tuy nhiên những hành động mà camera ghi lại cho thấy như kiểu cô đang giao tiếp với ai đó, có có vẻ lo lắng, bồn trồn. sau đó cô bước ra khỏi thang máy, đi ra hành lang và biến mất, sau khi cô đi thì cửa thang máy đóng lại.
Sau đó đoạn video mà camera ghi lại được tung lên mạng xã hội, rất nhiều ý kiến được đưa ra, có ý kiến cho rằng cô gái phê ma túy hoặc có vấn đề về thần kinh, cũng có người cho rằng cô bị ma ám.

 

Cái chết bí ẩn của cô gái trong thang máy vẫn chưa sáng tỏ

ảnh minh họa

Sự việc được nhiều người nghi ngờ có ma ám thật, bởi khách sạn nơi xảy ra sự việc là khách sạn xảy ra những vụ chết chóc, có nhiều vụ án mạng xảy ra tại chính khách sạn, những tên sát nhân hàng loạt cũng từng thuê khách sạn cecil để ở trong thời gian hắn gây án. Rồi nạn nhân tự tử tại khách sạn.
Sau khi xem hết đoạn camera cô gái biến mất sau cánh cửa hành lang thì không ai nghi ngờ gì về việc cô gái có thể chết tại khách sạn, nó cũng không có dấu vết gì để lại.
Mãi 2 tuần sya khi cô gái mất tích thì khách lưu trú tại khách sạn mới phàn nàn về việc nước trong phòng khách sạn chảy yếu và có màu không bình thường. ngay sau đó nhân viên khách sạn lên khu vực để bồn chứa nước, lúc này mới phát hiện ra phần nắp bể nước bị mở ra. Khi leo lên thăm thì phát hiện có nạn nhân chết trong đó.
Sự việc khiến cho cả nhân viên khách sạn, cảnh sát và những người theo dõi đều sợ hãi bởi cửa lên mái nơi chứa bể nước đều khóa, và nếu có ai đó lên thì hệ thống báo động sẽ kêu, nhân viên sẽ phát hiện ra.
Đặc biệt cửa cầu thang và cửa mái để ra chỗ chứa nước đều vẫn khóa như bình thường, và hơn nữa muốn nhảy vào bể nước thì nạn nhân phải chèo qua 2 lớp thang, phải nâng nắp kim loại bình nước mới vào được.
Nhưng điều khiến người ta sợ hãi hơn cả là việc sau khi phát hiện cô gái mất tích thì cả cảnh sát, cả chó nghiệp vụ đã kiểm tra mái của khách sạn nhưng đều không phát hiện được bất kỳ dấu vết nào.
Khi phát hiện thì bộ phận giám định pháp y cũng xác định cô không có ma túy trong người, không có dấu hiệu bị hành hung hay cưỡng bức, cô bị tử vong do đuối nước.
Tuy nhiên có nhiều bằng chứng cho thấy những gì xảy ra với nạn nhân là rất vô lý, như việc cô có thể lên mái, hoặc có thể bị chìm trong bồn nước mà chỉ có khoảng 2/3 bình nước, và lại không hề để lại dấu vết gì.
Cho đến nay sự việc của cô đã trôi qua mấy năm, nhưng những bí ẩn của nó thì người ta vẫn không hề lý giải được.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837