Một vài tính năng nổi trội của thang máy gia đình Fuji

Sử dụng thang máy hiện nay trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Với thiết bị thang máy chất lượng, của thương hiệu uy tín mang lại hiệu quả sử dụng cao như những gì chúng ta mong muốn. Đối với thang máy gia đình sở hữu những ý nghĩa riêng, những đặc điểm khác biệt nên trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người.

Việc lựa chọn được một sản phẩm chất lượng, phù hợp có ý nghĩa, tầm quan trọng không hề nhỏ trong việc tạo nên lợi ích, hiệu quả sử dụng cho con người. Và khi thang máy gia đình Fuji càng được chú ý thì chúng ta càng cần tìm hiểu, nắm rõ những thông tin liên quan tới dòng sản phẩm hữu ích này.

* Tính năng hoạt động khi có hỏa hoạn

Ngày nay, khi tình trạng hỏa hoạn xuất hiện từ nhiều nguyên nhân có thể xuất hiện gây nguy hiểm tới con người thì việc trang bị thêm các tính năng hữu ích là không thể bỏ qua. Và với tính năng, khả năng có thể hoạt động khi có cháy xảy ra giúp chúng ta có được sự tiện lợi, độ an toàn cao hơn khi sử dụng thang máy.
Đối với thang máy gia đình Fuji được trang bị tính năng tiện ích này người dùng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chất lượng mà sản phẩm sở hữu. Điều đó có nghĩa là trong trường hợp không may cháy xảy ra, thang máy sẽ nhận tín hiệu báo chạy, cảnh báo qua một phương thức cụ thể sẽ có cơ chế hoạt động riêng. Việc tự động hủy cuộc gọi thang, di chuyển tới tầng lánh nạn đã được cài đặt sẵn, mở cửa cho người bên trong thang máy thoát ra ngoài an toàn và cũng là cách để bảo vệ tốt nhất cho thiết bị thang máy khỏi những hỏng hóc, trục trặc do cháy gây ra tới mức tối đa.

Một vài tính năng nổi trội của thang máy gia đình Fuji

Được cung cấp ra thị trường và trang bị có tính năng tiên tiến, chất lượng giúp thang máy gia đình Fuji nhìn nhận có chất lượng tốt hơn, có hiệu quả hoạt động cao hơn và có thể đưa vào sử dụng lý tưởng, bảo vệ tốt hơn cho người và tài sản. Đây là một trong những tính năng hữu ích mà thang máy gia đình Fuji sở hữu.

* Tính năng hỗ trợ chữa cháy của thang máy

Một trong những tính năng mới mẻ của thang máy gia đình Fuji chính là khả năng hoạt động hỗ trợ phục vụ chữa cháy. Chính từ tính năng này mà mỗi thiết bị sẽ được trang bị có công tắc để kích hoạt chế độ phục vụ chưa cháy để thang máy có thể bắt đầu quá trình hỗ trợ con người nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Khi chế độ này được kích hoạt dù thang máy vẫn hoạt động song sẽ không nhận bất kỳ cuộc gọi tầng nào, thay vào đó là di chuyển về tầng chống cháy được chỉ định, luôn ở chế độ mở cửa để lính cứu hỏa có thể sử dụng mỗ khi cần. Thang máy gia đình Fuji lúc này chỉ nhận duy nhất một cuộc gọi để hỗ trợ cho quá trình chữa cháy mà thôi.
Tính năng hỗ trợ cho người khuyết tật
Hiểu được sự khó khăn của người khuyết tật khi đi lại, sử dụng thang máy nên thương hiệu Fuji đã cung cấp ra thị trường những sản phẩm có khả năng hỗ trợ tối đa cho người khuyết tật, để quá trình đi lại của họ trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế, trang bị có panel định vị nằm trước panel điều khiển trong cabin thang máy, ở một vị trí thấp để những người khuyết tật cũng có thể dễ dàng sử dụng cho nhu cầu của chính mình.
Thiết kế của các nút bấm ở thang máy gia đình Fuji luôn có chữ nỏi, phím đặc biệt để cửa mở lâu hơn,… giúp quá trình sử dụng thang máy của người khuyết tất được an toàn và hiệu quả hơn so với bình thường.

* Tính năng điều khiển nhóm của thang máy

Một thiết bị thang máy gia đình Fuji hiện nay được cung cấp ra thị trường nếu đề cập tới các tính năng tiện ích không thể bỏ qua tính năng điều khiển nhóm. Với bộ điều khiển nhóm trung tâm, cùng với đó là khả năng kết hợp với 8 thiết bị thang máy trong cùng một lúc để kết nối và xử lý công việc sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao như chúng ta mong muốn. Từ bộ điều khiển trung tâm điều khiển mỗi thang trong nhóm thực hiện các hoạt động đón khách, trả khách,… và có sự phân phối, điều chỉnh sao cho hợp lý nhất để mang lại quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công.
Tuy nhiên, đây là tính năng thường được sử dụng cho thang máy Fuji tại những công trình lớn. Thang máy gia đình của thương hiệu Fuji thường không được trang bị tính năng hữu ích và cần thiết này.

Một vài tính năng nổi trội của thang máy gia đình Fuji

* Tính năng báo đèn khi thiết bị tới tầng

Những thiết bị thang máy của Fuji thường được trang bị có đèn báo để báo hiệu cho người dùng mỗi khi cabin hoạt động tới tầng. Với tiện ích này, mỗi chúng ta hoàn toàn có thể nắm bắt thông tin, kiểm soát được quá trình hoạt động của thang máy và từ đó có được quyết định sử dụng đúng đắn, hợp lý nhất.
Sự chủ động, có sự chuẩn bị để bước vào, bước ra thang máy giúp quá trình thực hiện được thuận lợi, không có bất kỳ trục trặc hay sự cố nào có thể gây hại tới điều đó. Bởi thế cho nên, thang máy gia đình Fuji với tính năng này càng được đánh giá và tin tưởng nhiều hơn về độ an toàn.
Sử dụng thang máy gia đình Fuji với những tính năng tiện ích và tiên tiến đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình. Sử dụng dòng thang máy này cũng là cách để có được cuộc sống thoải mái và tốt đẹp hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837