slide2.jpg
slide3.jpg
slide4.jpg
slide5.jpg
slide7.jpg

Trang chủ

Cung cấp thang máy Fuji gia đình

Sử dụng thang máy gia đình dần trở thành một phần không thể thiếu của nhiều gia đình, nhiều người. Đặc biệt, với những ngôi nhà cao tầng thì việc sử dụng thang máy sẽ mang tới tiện lợi vô cùng trong cuộc sống của mỗi người.

Xem tiếp...

Thang máy gia đình

 

thang may cho gia dinh

 

Thang máy gia đình có phòng máy:

Thang máy trong các gia đình có chiều cao không bị hạn chế, có thể làm được kích thước phòng máy chiều cao tính từ sàn tầng cao nhất đến mái của phòng máy là 5200mm thì chúng ta có thể lắp được thang máy có phòng máy. Đặt điểm nổi bật nhất của thang có phòng máy này là hoạt động tương đối ổn định, khả năng cứu hộ tốt, hoạt động bảo trì bảo dưỡng dễ dàng hơn loại thang không có phòng máy.

Thang máy gia đình không phòng máy:

Người ta thường lựa chọn thang không có phòng máy cho các công trình bị hạn chế về chiều cao. Loại thang máy này có đặc điểm là nó tiết kiệm không gian về chiều cao. Không phải thay dầu cho động cơ vì nó hoạt động bằng nam châm từ tính. Nhưng có điều khó khăn là khi thang gặp sự cố cần đến cứu hộ bằng tay thì chủ nhà không thể tự cứu hộ được mà phải gọi nhân viên kỹ thuật bên thang máy đến. điềun này rất mất thời gian cho chủ đầu tư.

 

thang may cho gia dinh

 

Thang máy cho nhà cải tạo cho gia đình:

Nhà cải tạo là loại công trình thường xuyên được chúng tôi tư vấn về lắp thang máy bởi vì nhu cầu phát sinh khi sử dụng. do nhà  có người cao tuổi hoặc nhu cầu đi lại lên các tầng trên tầng cao. Ví dụ như khi chúng ta đặt phòng bếp và ăn lên tầng trên cùng hoặc cần bưng bê đồ lễ lên phòng thờ…. Đối với các trường hợp này thường phát sinh nhu cầu lắp thang máy.

Thang máy gia đình có kích thước nhỏ:

thang máy kích thước nhỏ cũng thường đi kèm với  thang cho nhà cải tạo. bởi nhà cải tạo thường là lắp thang vào vị trí giếng trời hoặc nhà vệ sinh. Các vị trí này thì thường kích thước bị bé hơn kích thước cần để lắp một thang máy bình thường.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm về bất cứ điều gì liên quan đến thang máy thì hãy gọi cho chúng tôi. Hotline: 098.736.017

Thang máy gia đình dùng điện 1 pha

Khi các gia đình tư nhân muốn lắp thang máy để dùng cho gia đình bao giờ họ cũng rất băn khoăn về việc sử dụng nguồn điện nào cho thang máy, và có tốn nhiều điện năng không, có dùng được điện 1 phase không hay phải dùng điện 3 phase…

Xem tiếp...

Thang máy tải khách

Ngày nay ở các tòa nhà cao tầng thì thang máy luôn đóng 1 vai trong cực kỳ quan trọng, nó là phương tiện giao thông chủ yếu trong các tòa nhà, nó giúp con người lên xuống vài chục tầng của toàn nhà trong thời gian vài chục giây thậm chí là vài giây mà đơn giản tới mức chỉ cần bằng một cái ấn nút trong cabin thang máy.

Xem tiếp...

Thang máy không phòng máy

Công nghệ trong ngành thang máy trong nước và trên thế giới luôn có những bước phát triển không ngừng, nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu về kỹ thuật thiết bị cũng như những yêu cầu về kỹ thuật xây dựng hố thang máy.

Xem tiếp...

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh
Đt: 08.38984581
Fax : (84.8) 38984513

MST : 0305342304
E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Tầng 3 tòa nhà CT5-ĐN1 - Số 6 Đường Trần Hữu Dực - P.Mỹ Đình - Q.Nam Từ Liêm - Hà Nội
ĐT: 046 2940952
Fax : 043 7916818
E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

 

Văn phòng Miền Trung

Đc: Tổ 6 Xuân Lạc 2 - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang
Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439
E: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM
ĐT : 08 37198376 / 77 

Fax : 08 3719837