Ưu điểm của thang máy lồng kính

Việc ứng dụng thiết bị thang máy lồng kính hiện nay trở nên khá phổ biến, đặc biệt là ở các gia đình. Tuy nhiên, trước khi chọn lựa thiết bị sử dụng cho từng công trình cụ thể cần tìm hiểu, nắm bắt thông tin để có những quyết định đúng đắn và hợp lý nhất. Một lựa chọn hoàn hảo chắc chắn giúp chúng ta có được lợi ích và hiệu quả sử dụng thang máy tốt nhất như mình mong đợi.

Thang máy lồng kính sở hữu nhiều ưu điểm, thế mạnh riêng nên có sức hút nhất định khi được mang ra sử dụng. Hiểu về những ưu điểm mà dòng thang máy này sở hữu chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích để chúng ta có thể dễ dàng đưa ra quyết định cho chính mình.
Thang máy sử dụng cho gia đình hiện nay được cung cấp trên thị trường khá nhiều. Sự đa dạng về tải trọng, kích thước, nguyên lý hoạt động và loại thang máy giúp mỗi gia đình có thể dễ dàng đưa ra quyết thích hợp nhất. Thang máy lồng kính cho gia đình khi được mang vào lắp đặt, sử dụng cho mỗi gia đình mang tới những lợi ích riêng, hiệu quả sử dụng riêng nên trở thành sự lựa chọn hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của từng gia đình.

Ưu điểm của thang máy lồng kính

Ảnh thực tế công trình

* Không yêu cầu với chiều cao tầng trên cùng

Thang máy lồng kính hiện nay được cung cấp trên thị trường với thiết kế là dòng thiết bị không phòng máy. Việc không cần sử dụng phòng máy vẫn đảm bảo cho thiết bị có thể hoạt động bình thường được là một yếu tố quan trọng giúp quá trình đưa thang máy vào phục vụ các gia đình trở nên dễ dàng hơn. Đặc điểm này vừa tiết kiệm chi phí lại giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.
Không yêu cầu xây dựng phòng máy nên việc sử dụng thang máy lồng kính không có yêu cầu về chiều cao đối với tầng trên cùng. Song thị trường cũng có những dòng thang máy lồng kính vẫn sử dụng phòng máy để đáp ứng cho nhu cầu thực tế của con người. Tuy nhiên, với dòng thang máy này thường chỉ sử dụng cho các công trình lớn, vấn đề về chiều cao tầng trên cùng có thể được đáp ứng đầy đủ.

* Thiết bị sở hữu tính thẩm mỹ cao

Đây là thế mạnh, ưu điểm nổi bật nhất mà thang máy lồng kính mang lại cho mỗi gia đình khi mang ra sử dụng. Với việc được thiết kế theo phong cách đơn giản song vẫn tinh tế, hiện đại theo xu hướng châu Âu, sử dụng hố thang thủy tinh ở cả 4 mặt mang lại sự hoàn hảo tới từng chi tiết. Một thiết bị thang máy lồng kính khi mang ra lắp đặt cho mỗi công trình không chỉ có được chất lượng cao mà còn mang lại sự thoải mái, sang trọng cho không gian mà nó hiện hữu. Đối với một không gian nhỏ như những ngôi nhà gia đình thì sử dụng thang máy lồng kính không chỉ đẹp mà còn giúp tạo không gian rộng rãi hơn cho mỗi thành viên trong gia đình có sự dễ chịu lớn nhất.
Một ngôi nhà được xây dựng, thiết kế theo đuổi phong cách hiện đại, có sự đơn giản và nhẹ nhàng, diện tích hạn chế thì sử dụng thang máy lồng kính là phương án lý tưởng, mang lại những lợi ích thiết thực và cần thiết nhất.

* Đặc trưng khi xây dựng hố thang máy

Hố thang máy là quan trọng, một phần không thể thiếu của bất kỳ thiết bị thang máy nào. Dù thang máy hoạt động với nguyên lý nào, có đặc điểm ra sao cũng cần có hố thang máy mới có thể vận hành phục vụ con người được. Và thang máy lồng kính dành cho gia đình cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên, dòng thang máy này sở hữu những đặc điểm riêng, có những đặc trưng mà chỉ khi tìm hiểu mới giúp việc sử dụng dòng thang máy này được hiệu quả và thuận lợi hơn.
Theo đó, sử dụng thang máy lồng kính đồng nghĩa với việc hố thang được cung cấp kèm theo mà không cần tiến hành xây dựng như những dòng thang máy phổ biến khác trên thị trường. Tuy nhiên, vẫn tồn tại những thiết bị thang máy lồng kính truyền thống yêu cầu nhất định về hố thang.

Ưu điểm của thang máy lồng kính

- Đảm bảo có kết cấu thép sở hữu dầm chính, dầm ngang là loại thép vuông, thực hiện đúng tiêu chuẩn 2m chiều cao sẽ lắp đặt thêm một dầm ngang.
- Đối với nắp cabin thang máy cần được đậy lại bằng tấm nhựa chắn sang để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng cao nhất.
- Yêu cầu đối với mặt đất khi đã xây dựng trang trí cần thêm dầm ngang cách nhau 2.35m.

* Thiết bị mang lại độ an toàn cao

Sử dụng thang máy lồng kính được đánh giá cao về yếu tố an toàn. Cụ thể, việc sử dụng thiết bị với đặc trưng của mình giúp người dùng có được sự chủ động hơn trong mọi hoàn cảnh, trường hợp cụ thể. Và việc sử dụng công nghệ truyền đọng trục viets tiên tiến giúp mỗi thiết bị được cung cấp ra thị trường đều được đánh giá cao về yếu tố an toàn.
Một thiết bị vừa có yếu tố an toàn cao, nguyên lý hoạt động tiên tiến, có thể dễ dàng quan sát giữa trong và ngoài thang máy một cách dễ dàng thì việc có thể nắm bắt tình hình, có hướng xử lý phù hợp khi cần thiết sẽ nâng cao hơn sự an toàn cho bất kỳ người dùng nào.
Sử dụng thang máy lồng kính mới nhất hiện nay cho gia đình khi có quyết định hợp lý, sở hữu một sản phẩm chính hãng sẽ bảo vệ tốt hơn cho lợi ích của mỗi người dùng. Điều đó giúp chúng ta có được sự thuận lợi hơn trong cuộc sống của chính gia đình mình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837