Thực trạng của công ty thang máy trong nước

Để sở hữu được thiết bị thang máy chất lượng có nhiều điều cần quan tâm khi chọn mua. Việc tìm kiếm, lựa chọn được địa chỉ cung cấp uy tín, đáng tin cậy là vô cùng quan trọng và cần thiết. Chính việc đưa ra một quyết định đúng đắn và chính xác góp phần bảo vệ hiệu quả sử dụng thang máy của bất kỳ công trình nào.

Tuy nhiên, trên thị trường không phải công ty cung cấp thang máy nào cũng mang lại quá trình chọn mua thuận lợi, thành công và giúp thang máy đưa ra sử dụng lý tưởng như người dùng mong muốn. Hiểu chính xác về các công ty thang máy hiện nay giúp chúng ta có sự chủ động hơn trong quá trình mua sắm.

* Xuất hiện nhiều công ty không đủ tiềm năng

Mỗi công ty thang máy hoạt động với quy mô, sự đầu tư và phương hướng phát triển khác nhau. Vấn đề quảng cáo là vô cùng quan trọng và cần thiết để khách hàng có thể biết tới doanh nghiệp, từ đó có những thông tin, quyết định có nên tin tưởng khi có nhu cầu sử dụng thang máy hay không.
Thực tế, có khá nhiều công ty hoạt động lâu năm, quy mô lớn, tiềm lực cao, cung cấp tới người dùng những sản phẩm chất lượng song lại không có khâu quảng cáo, quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình một cách phù hợp. Điều này khiến việc tiếp cận khách hàng gặp những cản trở và ảnh hưởng nhất định. Đây là một trong những yếu tố không nhỏ ảnh hưởng tới chính quá trình kinh doanh, cũng như khiến người dùng giảm bớt đi cơ hội sở hữu một sản phẩm chất lượng để sử dụng cho từng công trình cụ thể.

Thực trạng của công ty thang máy trong nước

Thế nhưng ở chiều ngược lại nhiều công ty không đủ tiềm lực, không đủ khả năng mang lại lợi ích cho khách hàng song lại đẩy mạnh công tác truyền thống, từ đó giúp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả. Những công ty này được biết tới nhiều hơn, song lại không làm được một cách tốt nhất như những gì mà họ nói. Vì thế, người dùng nếu không thực sự tỉnh táo, cẩn trọng rất dễ chọn mua phải sản phẩm kém chất lượng, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng thang máy của chính mình.

* Công ty thang máy tự sản xuất không có nhiều

Khi thang máy liên doanh được đưa vào trang bị cho các công trình ngày càng nhiều thì việc lựa chọn được công ty thang máy cung cấp dòng sản phẩm này cũng cần được lưu ý, quan tâm đúng mức. Việc chọn mua dòng thang máy lắp ráp, sản xuất trong nước có đôi chút khác biệt so với việc chọn mua thang máy nhập khẩu. Và hiển nhiên, một công ty vừa cung cấp, vừa là đơn vị sản xuất trực tiếp ra sản phẩm không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng, mà còn có sự hài hòa, phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi công trình. Tuy nhiên, số lượng các công ty như vậy không quá nhiều.
Số lượng công ty thang máy tự mình sản xuất các thiết bị chất lượng cung cấp ra thị trường càng ít thì việc ngành công nghiệp có tương lai này càng khó khăn trong việc phát triển. Vì thế, mỗi đơn vị, công ty hoạt động trong lĩnh vực thang máy cần có điều chỉnh, phương hướng hoạt động thích hợp nếu muốn có được lợi ích tốt nhất cho bản thân cũng như khách hàng.

* Nhiều công ty không có đội ngũ nhân viên kỹ thuật

Đây là thực trạng của hầu hết các công ty thương mại. Những đơn vị này thường hoạt động quy mô nhỏ, chủ yếu là nhân viên kinh doanh, ký kết hợp đồng với khách hàng và bán lại hợp đồng đó cho một công ty khác. Việc sử dụng dịch vụ của các công ty này rất dễ gây ra những tác động tiêu cực, ảnh hưởng tới chính lợi ích của khách hàng khi chọn mua và sử dụng thang máy.
Không chỉ vậy, nhiều công ty trực tiếp cung cấp thang máy cũng không chú trọng tới việc tuyển dụng nhân viên kỹ thuật chất lượng cho mình. Việc lắp đặt và bảo trì thang máy hoàn toàn dựa vào một bên thứ ba. Chính điều này khiến họ không có những trách nhiệm cụ thể, không hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới độ an toàn, lợi ích khi sử dụng thang máy của mỗi người ở bất kỳ đâu.

Thực trạng của công ty thang máy trong nước

* Nhiều công ty không quan tâm dịch vụ sau bán hàng

Bất kỳ công ty, doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực nào thì vấn đề lợi nhuận, doanh thu là quan trọng nhất, là yếu tố quyết định tới sự sống còn của tổ chức đó. Điều đó lý giải cho việc vì sao các công ty thang máy hiện này thường không quan tâm tới các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Thường những dịch vụ này không mang lại lợi nhuận cao nên thường bị lãng quên, không được chú trọng. Tuy nhiên, điều đó lại có tác động, ảnh hưởng tới chính hiệu quả sử dụng thang máy của mỗi công trình.
Thực tế chính sự lơ là này lại là rào cản, là ảnh hưởng tiêu cực tới quá trình phát triển, tới niềm tin của khách hàng tới một đơn vị cung cấp thang máy cụ thể. Chỉ khi nào có thể cung cấp sản phẩm chất lượng, có sự tận tình trong việc hỗ trợ khách hàng sử dụng thang máy mới tạo được danh tiếng và niềm tin tốt nhất.
Quá trình hoạt động và phát triển của các công ty thang máy ở nước ta là không giống nhau. Khắc phục yếu điểm, cải thiện những bất cập để hoàn thiện mình hơn là cách để các công ty thang máy có điều kiện phát triển tốt nhất, từ đó cũng giúp người dùng có được cuộc sống tốt đẹp với thiết bị thang máy lý tưởng nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837