Tin tức thang máy ngày 29 tháng 6

 * Chính sách tốt khi mua chung cư Samland

Samland là dự án nhà ở cao tầng đã được xây dựng hoàn thiện do công ty cổ phần địa ốc sacom làm chủ đầu tư. Hiện nay dự án đang đưa ra chính sách ưu đãi cho người mua nhà, khách hàng đến với samland chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ đã có thể chuyển về ở ngay.

Việc lựa chọn nhà ở chung cư hiện nay là xu hướng của giới trẻ, tuy nhiên để chọn được khu nhà ở phù hợp lại rất khó khăn, nhất là với những dự án đang bắt đầu xây dựng sẽ rất rủi do cho người mua về việc chết dự án hoặc chậm tiến độ. Từ đó cho thấy dự án đã hoàn thiện là lựa chọn sáng suốt nhất  của người mua nhà.
Đặc biệt với samland Giai Việt thì các gia đình đã dọn về sinh sống ổn định, vì vậy những người mua nhà có thể hoàn toàn tự mình kiếm chứng về chất lượng xây dựng công trình, không gian sống, tiện ích và hạ tầng xung quanh.
Samland giai việt có vị trí đắc địa nằm ngay giao lộ của quận 8, nó dó thể dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích như trung tâm hành chính quận, trung tâm thương mại satra, trung tâm thể thao, bệnh viện….ngoài ra còn được hưởng các tiện ích đẳng cấp gần kề của phú mỹ hưng.

 Tin tức thang máy ngày 29 tháng 6

Cơ sở vật chất khá đầy đủ, được trang bị 4 thang máy tốc độ cao, có hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại đảm bảo an ninh, thang máy có hệ thống thẻ từ kiểm soát người ra vào, có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24. Ngoài ra có có dịch vụ giải trí như quán xá, hồ bơi, công viên, phòng tập gym, trong khi đó giá bán căn hộ khi hoàn thiện chỉ nằm ở mức 20 triệu đồng mỗi m.
Chính sách linh hoạt cho người gặp khó khăn về tài chính, người mua nhà chỉ cần trả 30% giá trị căn hộ là có thể nhận nhà và chuyển đến sinh sống, còn lại khách hàng sẽ được hưởng chính sách ưu đãi khi thanh toán và được sự hỗ trợ của các ngân hàng liên kết.
Đặc biệt samland giai việt nằm ở vị trí đắc địa nên trong tương lai sẽ tăng giá trị căn hộ là điều hiển nhiên, vì vậy khách hàng vừa có thể mua nhà để ở, lại vừa có thể đầu tư khi không có nhu cầu có thể bán lại được giá tốt.
Với hàng loạt các ưu điểm của samland giai việt thì đây sẽ là lựa chọn số 1 cho những người sống và làm việc khu vực lân cận chọn nơi an cư cho mình.

* Nghề lương cao không cần học đại học

Hiện nay theo học đại học là mục tiêu phấn đấu của hầu hết các bạn trẻ, trong đó có không ít người sau khi ra trường bị rơi vào tình trạng không xin được việc làm, thất nghiệp với tấm bằng đỏ trong tay. Còn với 1 số ít những người không theo học đại học nhưng họ vẫn có được những nghề hái ra tiền mà nhiều người khác đáng mơ ước.
Nhân viên kiểm soát không lưu.
Những người làm nghề này sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo và giám sát sự di chuyển của máy bay, với những người làm nghề này không cần học đại học, họ sẽ được đào tạo trực tiếp và tại chỗ trong 1 thời gian dài, sau đó sẽ được làm việc luôn tại chỗ, mức lương của họ trung bình đạt từ 122.410 USD.
Nhân viên điều hành lò phản ứng hạt nhân.
Những người làm nghề này cũng không cần học đại học, họ chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông, sau đó được nhận vào đào tạo tại chỗ 1 thời gian dài khi đã thành thạo họ sẽ có trách nhiệm vận hành, kiểm soát lò phản ứng hạt nhân sau đó giám sát, ghi chép những dự liệu vào sổ sách, khi có sự cố thì thực hiện các thỉ tục khẩn cấp cần thiết.

 Tin tức thang máy ngày 29 tháng 6

Nhân viên điều trị bằng phương pháp xạ trị.
Mới nghe qua nghề này có vẻ là nghề liên quan đến việc điều trị bệnh tật cho con người thì sẽ cần những người học bằng cấp, được đào tạo 6,7 năm trời. tuy nhiên thực tế thì những người này chỉ cần đào tạo 2 năm, sau đó họ sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra thiết bị quan sát phản ứng của bệnh nhân trong các lần xạ trị. Công việc tưởng trừng như hết sức đơn giản và không đòi hỏi bằng cấp này có thể đem về cho họ thu nhập 80.160 USD mỗi năm.
Nhân viên lắp đặt và sửa chữa thang máy.
Đối với những nhân viên theo nghề thang máy họ chỉ cần tốt nghiệp phổ thông, sau đó tham gia vào các khóa đào tạo ngắn hạn của công ty thang máy, sau thời gian đào tạo họ có thể làm việc một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên những người này đòi hỏi phải là những người có trách nhiệm trong công việc, họ phải là những người tâm huyết với nghề, hơn nữa họ phải chịu khó và kiên trì.
Ngoài ra còn nhiều những nghề khác mà người làm việc có thể có mức thu nhập đáng mơ ước những lại không cần tới bằng đại học như phi công thương mại, thám tử và điều tra viên hình sự, kỹ thuật viên hạt nhân… tuy nhiên tất cả mọi người khi làm công việc nào đó cần có thời gian cố định được huấn luyện đào tạo tại chỗ đến lúc thành thạo công việc thì mới có thể thực hiện được

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837