Giá thành của thang máy gia đình điện 1 pha

Việc chọn mua thang máy gia đình cần có sự tìm hiểu, tính toán dựa trên nhiều yếu tố. Từ những yếu tố thực tế đó khi được lựa chọn cân đối, phù hợp sẽ giúp mang lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao cho mỗi gia đình. Một thiết bị thang máy hoàn hảo, có sự toàn diện trên mọi yếu tố sẽ mang tới lợi ích, hiệu quả sử dụng cao cho mỗi gia đình.

Với dòng thang máy gia đình sử dụng điện 1 pha được đưa vào sử dụng, cung cấp trên thị trường càng giúp thị trường thang máy thêm đa dạng, người dùng có thêm những lựa chọn khác nhau để sử dụng hiệu quả, khai thác tốt và hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống của chính gia đình mình. Có những thông tin cụ thể về sản phẩm, hay những tin tức về giá thành sẽ giúp việc chọn mua thang máy diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn.

* Giá thành của thang máy gia đình điện 1 pha

Sử dụng thang máy hiện nay dành cho gia đình có hai dòng chủ yếu là thang máy gia đình liên doanh và thang máy gia đình nhập khẩu. Trước đây người dùng chỉ có thể lựa chọn thang máy gia đình với việc sử dụng nguông điện 3 pha nên đôi khi gây ra những bất tiện, cản trở nhất định. Trước tình hình không phải khu vực nào cũng có sẵn điện 3 pha, hay việc đăng ký lắp đặt gặp khó khăn,… khiến nhiều gia đình không thể chọn lựa thang máy về sử dụng cho gia đình mình được.

gia thanh cua thang may gia dinh dien 1 pha

Từ thực tế đó, từ nhu cầu của người tiêu dùng thì dòng thang máy gia đình điện 1 pha được sản xuất và cung ứng trên thị trường như một tất yếu. Với dòng thang máy này giúp mỗi gia đình dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được thiết bị thích hợp nhất với nhu cầu cụ thể của gia đình mình. Chính sự xuất hiện này khiến thang máy gia đình được đưa vào sử dụng nhiều hơn, giải quyết tốt hơn vấn đề đi lại của con người ở bất kỳ đâu miễn sao người dùng có nhu cầu sử dụng.
Hiện nay, trên thị trường dòng thang máy gia đình điện 1 pha được cung cấp khá nhiều, ở nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Mức giá dành cho dòng thang máy này có giao động trong khoảng 275 triệu đồng/ thiết bị. Đây là mức giá được đánh giá là hợp lý, hài hòa với một thiết bị thang máy gia đình liên doanh.
Với thiết bị thang máy dùng điện 1 pha, mức giá kể trên được trang bị có:
Sử dụng động cơ của thương hiệu thang máy Mitsubishi nhập khẩu từ Thái Lan, hoặc sử dụng của Fuji nhập từ Thái Lan.
Biến tần sử dụng của Mitsubishi hoặc của Fuji được nhập về từ Nhật Bản.
Hệ thống điều khiển tín hiệu PLC sử dụng của Mitsubishi nhập về từ Nhật Bản.
Sản xuất cabin thang máy tiêu chuẩn bằng inox gương kết hợp với inox sọc nhuyễn.

* Đánh giá về dòng thang máy gia đình điện 1 pha

Sử dụng dòng thang máy gia đình với nguồn điện 1 pha mới mẻ này có ưu điểm lớn nhất nằm ở việc giúp mỗi gia đình tiện lợi hơn trong việc không phải mất thời gian, công sức đăng ký điện 3 pha kéo về cho gia đình mình sử dụng. Tại nhiều nơi, đặc biệt là những khu vực chưa được cung cấp điện 3 pha thì đây là một ưu thế lớn, giúp thang máy hoàn toàn có thể đưa vào sử dụng nếu như trước kia là không thể.
Tuy nhiên, bên cạnh ưu thế lớn đó thì việc đưa thang máy gia đình 1 pha vào sử dụng cũng có những yếu điểm, bất lợi riêng:
Thứ nhất, về giá thang máy thì dòng thang máy gia đình điện 1 pha có mức gia cao hơn so với thang máy gia đình điện 3 pha. Thông thường, nếu so sánh có thể thấy sự chênh lệch đó khoảng 10 triệu đồng/ thiết bị.
Thứ hai, việc sử dụng nguồn điện 1 pha là điện dân dụng hàng ngày không thể đảm bảo được tính ổn định cao khi so sánh với nguồn điện 3 pha. Điều này có đôi chút tác động tới quá trình sử dụng thang máy của con người, tới tuổi thọ, độ bền bỉ của thiết bị. Vì thế, nếu muốn đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất thì khi chọn mua, đưa thang máy điện 1 pha vào sử dụng cần trang bị thêm ổn áp để ổn định nguồn điện. Điều này khiến chúng ta hao tốn một khoản chi phí nhất định từ 10-15 triệu đồng.

gia thanh cua thang may gia dinh dien 1 pha

Từ thực tế đó, việc nên sử dụng thang máy điện 1 pha dành cho gia đình hay không cần có sự tìm hiểu, tính toán kỹ lưỡng trên mọi phương diện. Tại những khu vực không thể cung cấp điện 3 pha để sử dụng cho thang máy thì lựa chọn thang máy gia đình điện 1 pha là lựa chọn duy nhất, mọi khó khăn, cản trở cần được khắc phục theo phương án tốt nhất. Đối với những khu vực có thể lắp đặt, cung cấp điện 3 pha song cần tiến hành đăng ký thì người dùng cần tính toán thiệt hơn để đưa ra kết luận sau cùng, có được quyết định chính xác và phù hợp nhất.
Mỗi dòng thang máy có những ưu điểm, những yếu điểm riêng. Người sử dụng khi chọn lựa cần tìm hiểu, nắm bắt mọi thông tin để biết được chất lượng, tính ứng dụng và giá thành của sản phẩm để có những điều chỉnh phù hợp giúp thang máy duy trì được hiệu quả sử dụng cao khi mang vào sử dụng ở bất kỳ công trình nào. Với đặc điểm riêng của mình thang máy điện 1 pha hướng tới đối tượng người dùng riêng, có những lợi ích nhất định làm nên sự tiện lợi trong cuộc sống của mỗi người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837