Những nỗi lo ảnh hưởng tới việc chọn mua thang máy gia đình

Việc đưa thang máy gia đình vào sử dụng được nhiều gia đình lựa chọn để có được sự tiện lợi trong cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng đưa ra cho mình được những quyết định sáng suốt, có những hiểu biết đúng đắn để việc mua thang máy dành cho gia đình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Có nhiều lo lắng, nhiều vấn đề mà chúng ta quan tâm có thể xuất hiện, vô tình gây cản trở tới việc chọn mua thang máy vào sử dụng ở mỗi gia đình. Tìm hiểu để loại bỏ những lo lắng đó giúp chúng ta cảm thấy yên tâm hơn khi đưa thang máy vào sử dụng ở mỗi gia đình.
Sử dụng thang máy trong cuộc sống hiện đại mang những ý nghĩa, sự cần thiết riêng. Việc ứng dụng thiết bị một cách hài hòa, hợp lý giúp bạn sớm sở hữu được thiết bị thang máy chất lượng, lý tưởng để có thể đạt được hiệu quả cao nhất, giúp cuộc sống trở nên thoải mái và tiện lợi hơn.
Để làm được điều đó đòi hỏi mỗi người phải chủ động trong việc thu thập, cập nhật thông tin, có những hiểu biết đúng đắn nhất về dòng thang máy này để có được quá trình chọn mua, sử dụng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất. Đặc biệt, kể cả những vấn đề, những lo lắng thường thấy ở người dùng khi sử dụng thang máy cũng cần được loại bỏ để có được hiệu quả sử dụng cao như chúng ta mong muốn.

Những nỗi lo ảnh hưởng tới việc chọn mua thang máy gia đình

* Loại bỏ lo lắng thang máy rơi tự do

Với tình trạng sự cố thang máy xuất hiện, tình trạng thang máy rơi tự do gây ra những ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, ngại ngần khi chọn lựa thang máy về lắp đặt cho nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình mình. Song một điều mà nhiều người chưa thực sự quan tâm là thường những sự cố đó xuất hiện ở những thiết bị thang máy kém chất lượng, không đảm bảo được lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật.
Chính vì thế, việc chọn mua, đưa vào sử dụng một thiết bị thang máy chất lượng, chính hãng với quá trình lắp đặt diễn ra đúng tiêu chuẩn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với những bộ phận cần thiết đảm bảo có được sự an toàn cao thì thang máy sẽ tránh được tối đa tình trạng sự cố xảy ra, nhất là sự cố rơi tự do nguy hiểm.
Theo đó, thang máy khi được đưa vào sử dụng được trang bị có hệ thống thắng cơ, hay còn được gọi là phanh cơ khi để đảm bảo kiểm soát tốt quá trình hoạt động của thang máy. Với bộ phận nay thì ngay cả trong tình huống thang máy không may đứt cáp, rơi tự do thì bộ phận này được kích hoạt hoạt động để dừng cabin lại, bám chặt vào ray dẫn hướng nhằm kiểm soát tốt hành trình của thiết bị, tránh những sự cố không mong muốn có thể xảy ra. Đó là chưa kể tới việc một thiết bị thang máy khi đưa vào sử dụng có tới 4 sợi dây cáp phi 8 nên tình huống cả 4 sợi dây đều đứt là rất khó xảy ra.
Bởi thế cho nên, một địa chỉ uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng, có quá trình lắp đặt diễn ra đạt chuẩn để thang máy được đưa vào sử dụng với chất lượng cao nhất chắc chắn sẽ giúp bảo vệ tốt nhất lợi ích, hiệu quả sử dụng thang máy của mỗi gia đình. Tình trạng đứt cáp, thang máy tải khách rơi tự do không thể xảy ra gây ra những nguy hiểm không mong muốn cho con người.

* Loại bỏ nỗi lo bị kẹt trong cabin thang máy do mất điện

Sử dụng thang máy gia đình ngoài nỗi lo thang máy có thể rơi tự do thì vấn đề có thể bị kẹt trong cabin khi thang máy mất điện cũng được nhiều người quan tâm, chú ý. Tuy nhiên, trong thực tế nhà sản xuất đã tính toán, lường trước những trường hợp đó. Vì thế cho nên tình trạng bị kẹt trong cabin thang máy ngay cả khi bị mất điện đột ngột là không thể xảy ra.
Đối với thang máy chất lượng đều được trang bị có hệ thống cứu hộ tự động ARD để có nguồn điện để hỗ trợ cho quá trình hoạt động của thang máy trong trường hợp tình huống mất điện đột ngột có thể xảy ra. Điều này đảm bảo cho khi nguồn điện không được cung cấp như bình thường cũng có nguồn điện dự trữ để giúp thang máy tiếp tục hoạt động, di chuyển tới tầng gần nhất để người dùng thang máy thoát ra bên ngoài. Với tính năng này người dùng hoàn toàn không phải lo lắng về việc bị kẹt trong thang máy ngay cả khi không có nguồn điện thông thường cung cấp.

Những nỗi lo ảnh hưởng tới việc chọn mua thang máy gia đình

* Loại bỏ nỗi lo bị ngạt thở khi kẹt trong cabin thang máy

Đưa thang máy gia đình vào sử dụng không thể tránh được những tình huống sự cố bất ngờ xảy ra. Điều đó gây ra những nguy hiểm không mong muốn cho người dùng khi sử dụng thang máy. Một vấn đề được nhiều gia đình quan tâm chính là việc nếu không may bị mắc kẹt bên trong thang máy liệu có khiến tình trạng thiếu không khí làm những người bên trong ngạt thở, có thể gây ra nguy hiểm tới tính mạng nếu bị nhốt trong thang máy quá lâu.
Tuy nhiên, khi tìm hiểu về kết cấu thiết kế của thang máy chúng ta có thể thấy dù rằng cabin thang máy trên lý thuyết là một không gian kín. Nhưng cho dù có kín tới đâu đi chăng nữa cũng không thể đạt 100%. Trong khi đó bạn còn có thể được cung cấp không khí thông qua khe cửa thang máy, quạt thông gió,… Vì thế hãy hoàn toàn yên tâm, bình tĩnh khi không may mắc kẹt bên trong cabin thang máy để chờ đợi người tới cứu mà không phải lo lắng về việc có thể bị ngạt thở.
Tìm hiểu để loại bỏ những lo lắng về nguy hiểm có thể xuất hiện khi sử dụng thang máy để có được những quyết định đúng đắn, những thông tin hữu ích để đạt thành quả sử dụng cao, an tâm hơn khi chọn lựa thiết bị về sử dụng cho gia đình mình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837