Giá thang máy gia đình điện 1 phase

Vấn đề sử dụng nguồn điện cho thang máy gia đình là một trong những vấn đề rất được người dùng quan tâm. Nếu trước kia chỉ có thể sử dụng thang máy khi có nguồn điện 3 pha thì nay với dòng thang máy gia đình mới mẻ điện 1 pha việc đưa thang máy vào sử dụng ở mỗi gia đình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Chính những điều đó giúp nhiều công trình tưởng chừng không thể lắp đặt thang máy gia đình thì nay có thể đưa thiết bị hữu dụng này vào sử dụng. Việc tìm hiểu, nắm bắt về giá thang máy của gia đình giúp mỗi người dùng có được những thông tin hữu ích, dễ dàng hơn trong việc chọn mua thang máy cho gia đình mình sử dụng.

* Giá thành của thang máy gia đình điện 1 phase

Thang máy gia đình sử dụng nguồn điện 1 phase hiện nay được cung cấp ở thị trường nước ta chủ yếu là dòng thang máy liên doanh với phần cơ khí được sản xuất trong nước, cùng với đó là những bộ phận quan trọng là hàng nhập khẩu. Trong đó có:
- Động cơ của thiết bị sử dụng của Mitsubishi sản xuất tại Thái Lan, hoặc có thể sử dụng của thương hiệu Fuji nhập từ Hàn Quốc.
- Bộ phận biến tần của thang máy sử dụng của thương hiệu Mitsubishi hoặc Fuji đều nhập từ Nhật Bản.
- Bộ điều khiển tín hiệu sử dụng loại PLC với thương hiệu Mitsubishi là model mới nhất tời từ Nhật Bản.
Với một thiết bị thang máy chất lượng, cung cấp bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hiện có mức giá khoảng 280 triệu đòng/ sản phẩm. Đây là mức giá trung bình, mang tính tương đối với trên thực tế giá thang máy có sự chênh lệch, khác biệt đôi chút dựa vào tải trọng, tốc độ, nội thất,… và nhiều yếu tố khác hiện có của thang máy.

Giá thang máy gia đình điện 1 phase

* Đánh giá về thang máy gia đình điện 1 pha

Thiết bị thang máy gia đình điện 1 pha dù mới được cung cấp trên thị trường song cũng được những đối tượng người dùng nhất định tin tưởng chọn mua. Với những đặc điểm riêng của mình mà thiết bị khi mang vào sử dụng sở hữu những ưu thế riêng, từ đó giúp mang lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao cho người dùng.
Thang máy gia đình điện 1 pha sở hữu những ưu thế riêng làm nên chất lượng:
- Thang máy được đưa vào sử dụng với ưu điểm lớn nhất là không cần đăng ký lắp đặt điện 3 pha phức tạp, mất nhiều thời gian.
- Tiết kiệm chi phí cho việc cung cấp điện 3 pha cho thang máy.
- Giúp những khu vực không thể cung cấp điện 3 pha cũng có thể sử dụng thang máy.
Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm của mình thì dòng thang máy dành cho gia đình này cũng còn tồn tại những nhược điểm riêng khi mang vào sử dụng trong thực tế:
- Xét về mặt giá thành thì dòng thang máy gia đình điện 1 pha có mức giá cao hơn so với thang máy điện 3 pha với cấu hình tương tự. Thông thường, mức giá chênh lệch của hai dòng thang máy này sẽ khoảng 10 triệu đồng/ thiết bị.
- Xét về hiệu quả hoạt động thì với đặc điểm về sự thiếu ổn định của nguồn điện 1 pha thì việc sử dụng thang máy dùng điện 1 pha không thực sự ổn định, đôi khi có thể ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng thang máy cũng như chất lượng, độ bền của thiết bị. Để có được sự ổn định cao cần trang bị thêm ổn áp cho thang máy phù hợp với mức giá khoảng 10-15 triệu đồng/sản phẩm.
- Hao tốn chi phí cho việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy khi nguồn điện cung cấp không ổn định dễ gây ra những tác động không mong muốn làm thang máy hay hỏng hóc, trục trặc.
- Thang máy hoạt động trong trạng thái không ổn định, chất lượng không cao dễ gây ra những sự cố không mong muốn ảnh hưởng tới hiệu quả sử dụng thang máy, tâm trạng của người dùng và thậm chí nặng nề hơn là gây ra những tổn thương cho chính con người.

Giá thang máy gia đình điện 1 phase

Từ những ưu điểm và nhược điểm riêng thang máy gia đình điện 1 pha sở hữu thì việc có nên sử dụng thiết bị hay không, sử dụng sao cho phù hợp và hài hòa nhất,… cần được điều chỉnh, cân đối một cách hợp lý. Sự cẩn trọng là vô cùng cần thiết để đảm bảo tránh những quyết định sai lầm có thể ảnh hưởng tới quá trình sử dụng tới cả lợi ích kinh tế của mỗi gia đình.
Để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất thì mỗi gia đình nên nhờ tới sự tư vấn, hỗ trợ của đơn vị cung cấp chuyên nghiệp. Chính sự hỗ trợ tận tình đó sẽ giúp chúng ta đưa ra được cho mình quyết định đúng đắn, lý tưởng để từ đó sớm sở hữu thiết bị thang máy hoàn hảo như những gì mà mình mong muốn. Đó là một yếu tố vô cùng quan trọng làm nên chất lượng sử dụng cao cho thiết bị thang máy mà bạn chọn mua về.
Thang máy gia đình điện 1 pha tuy còn mới mẻ song với những gì mà mình sở hữu sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của những đối tượng người dùng nhất định. Chính những lợi thế mà mình sở hữu thì dòng thang máy này sẽ còn có được sức cạnh tranh mạnh mẽ, có được chỗ đứng nhất định trên thị trường thang máy ngày càng đa dạng.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837