Lựa chọn thang máy gia đình

Thang máy gia đình được phổ biến rộng rãi trong những năm gần đây, nó được lắp đặt nhiều hơn ở những nhà tư nhất với các công trình thấp tầng. do nhu cầu của người dân ngày càng nhiều nến thị trường cũng ra đời nhiều công ty thang máy, vì vậy người mua cần chú ý hơn khi lựa chọn thang máy để đảm bảo thang máy hoạt động tốt.

* Mua thang máy phải có kế hoạch trước khi thiết kế, xây dựng nhà

Chú ý đầu tiên của lựa chọn thang máy là phải có kế hoạch cụ thể ngay trước khi khởi công xây dựng. Việc lựa chọn thang máy khác so với những vật tư thiết bị khác ở chỗ các thiết bị khác sẽ được mua dần cùng với quá trình xây dựng, tuy nhiên thang máy thì lại hoàn toàn khác biệt.
Thang máy  gia đình việc xây dựng giếng thang phải đáp ứng chính xác theo bản thiết kế của đơn vị cung cấp thang máy, vì hố thang phải xây đúng kích thước để tránh lãng phí, không xây quá nhỏ thì diện tích dành cho thang máy quá ít, hơn nữa thang máy còn phải đáp ứng đúng yêu cầu chi tiết của từng tầng để khi lắp đặt được thuận tiện mà không phải đục phá.
Hơn nữa việc được xây dựng theo đúng như thiết kế từ đầu sẽ khiến thang máy khi lắp đặt được chuẩn xác giúp thang máy chạy êm ái và an toàn hơn.

Lựa chọn thang máy gia đình

* Lựa chọn nhà cung cấp thang máy lớn, uy tín

Chú ý tiếp theo của việc lựa chọn thang máy là lựa chọn được đơn vị sản xuất uy tín. Trên thị trường có nhiều hãng cung cấp thang máy, vì vậy việc của người tiêu dùng là lựa chọn 1 hãng thang máy uy tín, chất lượng. Đối với thang máy gia đình hiện tại thì thang máy mitsubishi liên doanh là lựa chọn hàng đầu. loại thang này có giá thang máy phù hợp hơn rất nhiều so với thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, nhưng chất lượng thì lại không kém so với thang nhập khẩu. vì vậy hiện nay thang máy này đang được thị trường rất ưa chuộng.
Hiện thang máy mitsubishi liên doanh có nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên lựa chọn tốt nhất của người tiêu dùng là chọn những công ty có uy tín trên thị trường, được ra đời lâu năm, có nhà máy sản xuất. đối với những công ty này thì việc bảo trì, bảo dưỡng và hậu bán hàng sẽ tốt hơn rất nhiều so với công ty thương mại.
Chú ý tiếp theo của thang máy nữa là nên có chế độ bảo trì, bảo dưỡng thang máy theo định kỳ 1 cách ổn định hơn, vì việc bảo trì không chỉ đem lại sự hoạt động ổn định mà còn đem lại sự an toàn của thang máy.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837