Những thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu

Sử dụng thang máy cho mỗi gia đình hiện nay là một trong những vấn đề được nhiều gia đình quan tâm, lựa chọn cho chính mình. Việc có được những quyết định đúng đắn, những lựa chọn chính xác sẽ giúp thang máy được đưa ra sử dụng  với hiệu quả cao nhất.

Và việc nắm bắt thông tin về những thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu danh tiếng, có uy tín và chất lượng cao trên thị trường giúp mỗi gia đình có thêm những lựa chọn chất lượng cho gia đình mình. Hiện nay, ở nước ta cũng có khá nhiều thương hiệu thang máy nổi tiếng được nhập khẩu và cung cấp cho nhu cầu sử dụng cụ thể của người dùng.
Thang máy gia đinh nhập khẩu Mitsubishi
Nếu xét về các thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc được tin dùng nhiều nhất hiện nay thì Mitsubishi luôn xếp ở vị trí đầu tiên. Xuất hiện từ sớm nhất, có những bước phát triển mạnh mẽ, mang lại hiệu quả cao ở nhiều công trình lớn giúp dòng thang máy gia đình của thương hiệu này cũng được người dùng đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn.
Hiện nay, thang máy gia đình nhập khẩu Mitsubishi có 3 series chủ yếu được cung cấp ra thị trường với những đặc điểm riêng về tốc độ, tải trọng, thiết kế,… để người dùng dễ dàng trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Chính điều đó giúp quá trình sử dụng đạt được hiệu quả sử dụng cao hơn.

Những thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu

Với đặc trưng là có thiết kế nổi bật, sang trọng, nội thất đa dạng, có thang máy không phòng máy, có thẻ sử dụng điện 1 pha,… giúp thang máy của Mitsubishi được nhiều gia đình chọn lựa nhiều hơn. Tuy nhiên với giá thành cao, tốc độ chưa nhanh và bị giới hạn về hành trình khiến nhiều công trình không thể chọn lựa dòng thang máy này vào sử dụng.
Thang máy gia đình nhập khẩu Hitachi
Cũng là một thương hiệu thang máy tới từ Nhật Bản song nếu xét về danh tiếng thì chưa thực sự nổi tiếng và được biết tới nhiều như Mitsubishi. Tuy nhiên, với sự chú trọng đầu tư của mình thì thang máy của thương hiệu này cũng có những ưu điểm riêng, mang lại hiệu quả sử dụng nhất định như những gì mà người dùng mong muốn.
Thang máy gia đình nhập khẩu Hitachi hiện nay có 2 model chính được cung cấp với những khác biệt, hướng tới những đối tượng người dùng riêng. Với nhiều điểm tương đồng với thang máy của thương hiệu thang máy Mitsubishi tải khách thì việc lựa chọn Hitachi cũng giúp đảm bảo cho chính hiệu quả sử dụng thang máy của mỗi gia đình.
Thang máy gia đình nhập khẩu Otis
Đây là một thương hiệu thang máy danh tiếng tới từ Mỹ. Nếu như trước kia Otis chỉ tập trung phát triển các thiết bị thang máy dành cho những công trình lớn thì trước xu thế chung của thị trường thang máy dòng thang máy gia đình cũng được Otis đầu tư sản xuất và phát triển cung cấp tới người dùng.
Được mang tên The Switch Gen2 là sản phẩm được Otis tung ra hướng tới đối tượng sử dụng là các gia đình tư nhân. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như thiết kế đẹp, máy kéo chất lượng giúp khả năng tiêu thụ điện năng ít, có nhiều mức tải trọng, tốc độ tốt,… giúp sản phẩm được đánh giá cao khi người dùng tìm hiểu, đưa vào sử dụng.
Thang máy gia đình nhập khẩu ThyssenKrupp
Tìm hiểu về các thương hiệu thang máy tới từ Đức thì ThyssenKrupp chính là thương hiệu có danh tiếng nhất, mang lại thiết bị có chất lượng được đánh giá cao hàng đầu. Với những thiết bị thang máy gia đình của ThyssenKrupp với sự đa dạng về chất liệu, nội thất, tải trọng, tốc độ, đặc trưng ở hố pit nông, hay thiết kế chung của thang máy, nguồn điện sử dụng,… giúp thang máy loại này sở hữu những ưu điểm riêng, mang lại lợi ích riêng cho người dùng.
Việc sử dụng thiết bị thang máy của ThyssenKrupp khi tìm hiểu kỹ lưỡng, nắm bắt những ưu thế của thiết bị sẽ mang lại quá trình khai thác thiết bị được thuận lợi và dễ dàng hơn.

Những thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu

Thang máy gia đình nhập khẩu Schindler
Thang máy dành riêng cho gia đình của Schindler có những thông tin riêng, thông số kỹ thuật khác biệt để đảm bảo cho sự phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể. Với đặc trưng của thang máy loại này là yêu cầu hố pit có chiều sâu chỉ 200mm giúp thiết bị được ứng dụng vào nhiều công trình có những đựac điểm riêng. Ngoài ra, khả năng chịu lửa lên tới 2 tiếng của dòng thang máy gia đình Schindler cũng giúp sản phẩm có thế mạnh riêng để cạnh tranh trên thị trường.
Thang máy gia đình nhập khẩu Kone
Là thương hiệu thang máy tới từ Phần Lan với những đặc điểm riêng của thiết bị thang máy. Được biết tới với tên gọi Kone MonoSpace là thang máy gia đình của thương hiệu Kone được thiết kế không phòng máy, máy kéo không hộp số, nhiều mức tải trọng hành trình tối đa lên tới 15m, tốc độ lý tưởng,… giúp sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu, mong muốn sử dụng của nhiều công trình.
Thang máy gia đình nhập khẩu của mỗi thương hiệu danh tiếng hiện có trên thị trường sở hữu những đặc điểm riêng. Hiểu về những đặc trưng đó giúp quá trình chọn lựa, đưa thiết bị vào sử dụng được đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837