Thắt chặt an ninh với camera dành cho thang máy

Thang máy được đưa vào sử dụng ở nhiều nơi. Đó có thể là những ngôi nhà riêng, những công trình tư nhân với mục đích lớn nhất là sử dụng để phục vụ cho nhu cầu trong cuộc sống, công việc của mỗi người. Có một thiết bị chất lượng, an toàn và an ninh cao giúp thang máy được đánh giá cao hơn, giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn mỗi khi sử dụng.

Tuy nhiên, để có được an ninh tốt hơn, đặc biệt là với thang máy tải khách được lắp đặt ở những công trình công cộng không phải chuyện dễ dàng. Với số lượng người ra vào thang máy quá đông thì việc làm sao để kiểm soát được là điều cần được tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng. Một phương án lý tưởng được đưa ra chính là việc trang bị camera cho thang máy. Kiểm soát tốt hơn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang máy, giúp người dùng an tâm hơn mỗi khi bước vào thang máy. Điều đó giúp thang máy càng được đánh giá cao hơn.

Thắt chặt an ninh với camera dành cho thang máy

Sử dụng thang máy tải khách để bảo vệ con người và tài sản
Bước vào trong cabin thang máy là bước vào một không gian kín. Trong không gian đó việc bạn đi cùng  ai, có đảm bảo được an toàn hay không là không thể chắc chắn được. Bởi thế cho nên, vấn đề kiểm soát, luôn có thể nắm bắt được mọi diễn biến xảy ra trong cabin thang máy là điều cần được chú trọng nếu muốn có được hiệu quả cao nhất trong mọi hoạt động của mình.
Trước tình hình thức tế xã hội ngày càng phức tạp. tội phạm ngày càng gia tăng thì việc đảm bảo về vấn đề an ninh ngay cả khi ở trong cabin thang máy là điều cần được quan tâm để bảo vệ chính con người cũng như tài sản trước những mối nguy hiểm rình rập xung quanh mình. Và sử dụng camera quan sát dành cho thang máy giúp người quản lý thiết bị có thể nắm bắt mọi diễn biến diễn ra trong thang máy ở bất kỳ thời điểm nào.
Chính việc kiểm soát chặt chẽ thang máy giúp quá trình sử dụng của mỗi người trở nên an toàn hơn, thậm chí trong tình huống không may gặp phải tội phạm thì việc tìm ra chúng cũng dễ dàng, có cơ ở hơn. Từ lợi ích thiết thực đó việc đưa camera vào sử dụng trong thang máy trở thành một phần quan trọng, một vấn đề thiết yếu cần được quan tâm để bảo vệ chính bản thân mỗi người khi vào thang máy. Có được những trang bị đó sẽ bảo vệ cho cuộc sống của mỗi người tốt hơn rất nhiều.
Lợi ích của việc lắp đặt camera cho thang máy là rất nhiều. Có thể kể tới như:
- Việc sử dụng camera như một con mắt theo dõi mõi ngày, mọi lúc bên trong cabin thang máy để ghi nhận lại mọi diễn biến xảy ra trong không gian kín này. Điều này giúp việc kiểm soát thang máy được dễ dàng hơn.
- Một thiết bị thang máy tải khách có trang bị camera quan sát thì tình huống sự cố không may xảy ra sẽ được nắm bắt nhanh chóng, kiểm soát dễ dàng, cũng dễ xác định được tình trạng của thiết bị cũng như con người đang ở trong thang máy trong trường hợp sự cố xảy ra để có phương án xử lý phù hợp nhất.
- Hạn chế phần lớn những xâm nhập trái phép không mong muốn, nhất là ở những công trình công cộng để mỗi người sinh sống, làm việc tại những tòa nhà có được độ an toàn cao hơn, luôn an tâm để thực hiện mọi công việc của mình.
Làm sao để lựa chọn camera cho thang máy phù hợp nhất?
Từ sự cần thiết, lợi ích mà camera mang lại khi được lắp đặt trong thang máy thì việc làm sao để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất là vô cùng quan trọng. Thiết bị camera chất lượng, phù hợp sẽ mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất cho bất kỳ công trình nào.
- Điều đầu tiên cần chú ý là phải lựa chọn camera có chất lượng cao, khả năng hoạt động ổn định, đầu ghi tốt để hình ảnh ghi nhận lại chính xác, rõ nét. Có nhiều dòng sản phẩm mà người dùng có thể tham khảo, lựa chọn trong đó một số thương hiệu hiện được sử dụng nhiều phải kể tới như Hiviksion (Trung Quốc), Vantech (Việt Nam), Avtech (Đài Loan), Dahua,… để quá trình mua sắm được chủ động hơn.

Thắt chặt an ninh với camera dành cho thang máy

- Lời khuyên cho người dùng là nên lựa chọn dòng camera quan sát cho thang máy hoặc kể cả thang máy dùng cho gia đình là loại có dây nếu muốn đảm bảo cho quá trình thu sóng tốt nhất, đảm bảo cho quá trình hoạt động của thiết bị diễn ra tốt đẹp nhất.
- Sử dụng dây nối từ camera sang tới đầu thu có chất lượng tốt để tránh tình trạng nhiễu, gây ảnh hưởng tới chất lượng thu phát và chất lượng hình ảnh.
- Lựa chọn camera chuyên dụng dành cho thang máy là lựa chọn lý tưởng nhất để có được hiệu quả sử dụng cao như những gì mà người dùng mong muốn. Tham khảo thêm thị trường, nhờ tới sự tư vấn của đơn vị chuyên nghiệp để đưa ra quyết định sau cùng đúng đắn nhất.
Một quyết định đúng đắn sau khi hiểu được tầm quan trọng của việc lắp đặt camera trong cabin thang máy sẽ giúp việc bảo vệ lợi ích, quá trình sử dụng thang máy của mỗi người đạt hiệu quả cao hơn. Để làm được điều đó thì chủ đầu tư cần tìm hiểu, nắm bắt mọi thông tin liên quan nhằm giúp quá trình đưa camera dành cho thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837