Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp từng gia đình

Khi tìm kiếm, lựa chọn thang máy sử dụng cho mỗi gia đình có rất nhiều vấn đề cần được quan tâm. Từ việc nên chọn mua thang máy như thế nào, mẫu mã ra sao, của thương hiệu nào, là dòng thang máy gì, hay sở hữu tải trọng bao nhiêu,… đều cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng để có được hiệu quả sử dụng cao nhất, sự phù hợp khi mang ra sử dụng ở mỗi công trình. Việc lựa chọn thang máy gia đình có tải trọng ra sao là hợp lý cần dựa trên nhiều yếu tố.

Chính vì thế, quan tâm tìm hiểu thông tin để có sự chủ động trong quá trình mua sắm sẽ giúp người dùng đạt được lợi ích, hiệu quả sử dụng cao nhất.
Hiện nay, thang máy gia đình có nhiều tải trọng khác nhau. Việc lựa chọn thang máy tải trọng loại nào cần phụ thuộc vào diện tích sử dụng mỗi ngôi nhà, nhu cầu sử dụng thực tế,… và nhiều vấn đề khác liên quan mới giúp chúng ta có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho chính mình. Với dòng thang máy gia đình tải trọng 350kg và 450kg được đưa vào sử dụng phổ biến hiện nay thì nhiều gia đình luôn đắt đo không biết nên lựa chọn thang máy có tải trọng bao nhiêu để mang lại lợi ích lớn nhất cho gia đình mình.

Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp từng gia đình

Khác biệt giữa hai dòng thang máy tải khách.
Thang máy gia đình tải trọng 350kg và 450kg có những khác biệt nhất định. Việc tìm hiểu và nắm rõ những khác biệt đó giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, thành công và dễ dàng hơn. Việc tìm hiểu về khác biệt giữa hai dòng thang máy này không khó khăn song cần chú ý tìm kiếm được địa chỉ uy tín để có được những thông tin chính xác nhất.
- Khác biệt nhiều ở kích thước: việc thang máy có tải trọng khác nhau thì khác biệt lớn nhất của thiết bị chính là kích thước mà sản phẩm sở hữu. Dòng thang máy gia đình 450kg có kích thước nhỉnh hơn đôi chút so với thang máy gia đình 350kg. Chính kích thước lớn hơn giúp thang máy có tải trọng 450kg có khả năng chuyên chở được nhiều người hơn trong một lượt hoạt động.
- Khác biệt ở mức điện năng sử dụng: tải trọng thấp khiến thang máy 350kg tiêu thụ lượng điện năng ít hơn. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi máy kéo của thang máy 350kg có công suất nhỏ hơn so với dòng thang máy tải trọng 450kg.
- Khác biệt nằm ở giá thành: đây là một điều hiển nhiên khi hai dòng thang máy có những đặc điểm khác biệt nhau. Với tải trọng lớn hơn, khả năng phục vụ người dùng tốt hơn thì thang máy gia đình 450kg có giá thành cao hơn đôi chút. Thông thường mức giá chênh lệch giữa hai dòng thang máy sẽ khoảng 15 triệu đồng/ thiết bị.
- Khác biệt ở khả năng hoạt động: nếu như thang máy 350kg có khả năng chuyên chở khoảng 4-5 người trong một lần hoạt động thì thang máy 450kg có khả năng chở khoảng 6-7 người. Chính vì thế thiết bị sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng ngôi nhà.
Lựa chọn thang máy nào phù hợp với hộ gia đình
Việc lựa chọn thang máy gia đình có tải trọng bao nhiêu phụ thuộc phần lớn vào số lượng người trong một gia đình, nhu cầu sử dụng thực tế. Bởi thế cho nên cần xác định rõ mọi yếu tố để đưa ra những cân đối, tính toán sao cho hợp lý nhất.
Đối với hộ gia đình thì thông thường không có quá nhiều người, nhu cầu sử dụng cũng không quá lớn. Việc lựa chọn sử dụng thang máy tải trọng 350kg là lựa chọn phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như lợi ích về kinh tế. Sử dụng thang máy tải trọng 450kg thường phù hợp với những chung cư mini, văn phòng nhỏ,… hơn là với hộ gia đình để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người dùng hơn.
Sử dụng thang máy tải khách tải trọng 350kg cho hộ gia đình luôn đảm bảo có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại của con người. Không kể thiết bị còn đảm bảo cho khả năng tiết kiệm diện tích hiệu quả, tiết kiệm chi phí,… mà không gây ra những ảnh hưởng không mong muốn nào tới chính người dùng. Đây chính là thiết bị thang máy lý tưởng cho những công trình thông thường, những ngôi nhà có số lượng người vừa phải. Đáp ứng đủ nhu cầu lại tiết kiệm chi phí là những gì mà thang máy gia đình 350kg mang lại cho người dùng.

Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp từng gia đình

Những hộ gia đình nên lựa chọn thang máy 450kg
Song điều đó không có nghĩa là hộ gia đình không nên sử dụng thang máy tải khách có tải trọng 450kg cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Điều quan trọng là việc làm sao có thể cân đối hài hòa nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất, tránh những lãng phí không cần thiết.
Đối với những gia đình có ngôi nhà với diện tích mặt sàn lớn, thường là lớn hơn 80m2, sử dụng cho những mục đích khác ngoài để gia đình sử dụng là văn phòng, hay cho thuê nhà ở,… thì nên lựa chọn thang máy tải trọng 450kg bởi lúc này nhu cầu sử dụng thang máy của con người tăng cao.
Nhiều người dùng cảm thấy đắn đo, không biết nên lựa chọn sử dụng dòng thang máy nào để có được hiệu quả sử dụng cao nhất. Bởi thế cho nên, việc tìm hiểu để từ đó có được nhận định, đánh giá chính xác nhất là vô cùng quan trọng. Ứng dụng thang máy gia đình tải trọng 350kg và 450kg sao cho hợp lý nhất để có được hiệu quả sử dụng cao như những gì chúng ta mong muốn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837