Thông tin cơ bản về thiết bị thang máy gia đình Fuji

Thang máy gia đình hiện nay có mặt trên thị trường ngày càng nhiều, với sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu. Điều này giúp người dùng có thêm cho mình nhiều lựa chọn khác nhau, song cũng khiến chúng ta khó khăn trong việc xác định đâu mới là lựa chọn lý tưởng để mang lại lợi ích cao trong quá trình sử dụng, là sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của gia đình mình.

Từ thực tế đó việc tìm hiểu về các loại thang máy có mặt trên thị trường càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết để việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi, suôn sẻ nhất.
Thang máy gia đình Fuji tới từ Nhật Bản hiện là một trong những thương hiệu thang máy gia đình được đánh giá cao bởi những đặc điểm, ưu thế mà dòng thang máy này sở hữu. Tuy nhiên, sản phẩm cũng chỉ phù hợp với những loại công trình nhất định. Bởi thế cho nên tìm hiểu để biết rõ hơn về dòng thang máy Fuji sẽ giúp người dùng có được những đánh giá khách quan và chính xác nhất trước khi đưa ra quyết định đúng đắn cho chính mình.

Thông tin cơ bản về thiết bị thang máy gia đình Fuji

Thang máy gia đình Fuji hiện nay ở nước ta được cung cấp dưới hai dòng cơ bản là thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh với những đặc điểm khác nhau. Thang máy gia đình Fuji nhập khẩu là sản phẩm tới từ Malaysia hoặc Trung Quốc, dòng thang máy gia đình Fuji liên doanh được tiến hành sản xuất và lắp ráp trong nước. Chính xuất xứ khác nhau tạo nên những khác biệt ở ứng dụng, hiệu quả sử dụng, giá thành và sự phù hợp với từng công trình.
Thị trường ưa chuộng thang máy gia đình Fuji liên doanh
Giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau thì trên thực tế dòng thang máy gia đình Fuji liên doanh hiện được tin tưởng và ưa chuộng sử dụng nhiều hơn bởi những đặc điểm, những ưu thế nổi trội mà dòng sản phẩm này hiện sở hữu và cung cấp tới người dùng.
Với chất lượng được cam kết với một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thang máy tới từ Nhật Bản, với các thiết bị chính được nhập khẩu chính hãng, việc dễ dàng thay đổi kích thước cabin thang máy, giá thành hợp lý, có thời gian chờ đợi thiết bị không quá lâu,… là những ưu điểm cơ bản nhất khiến dòng sản phẩm này được tin dùng nhiều hơn. Chính từ những ưu điểm đó nếu được tận dụng triệt để sẽ giúp thang máy gia đình Fuji liên doanh trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều công trình.
Không chỉ vậy, với việc được cung ứng ra thị trường với thiết bị dùng điện 1 pha, dùng điện 3 pha giúp thang máy gia đình Fuji liên doanh càng trở nên phổ biến, có tính ứng dụng cao hơn. Tiện lợi, đa dạng lựa chọn và phù hợp với từng công trình là những gì giúp thang máy gia đình của thương hiệu Fuji càng được đánh giá cao hơn, được tin dùng nhiều hơn trên thị trường.
Thang máy gia đình Fuji và những thiết bị chính
- Bộ phận máy kéo của thang máy: thang máy gia đình Fuji được đưa vào sử dụng hai loại máy kéo khác biệt với động cơ có hộp số cho thang máy có phòng máy và không hộp số cho thang máy không phòng máy. Điều này giúp người dùng có được cho mình lựa chọn lý tưởng nhất.
- Bộ phận điều khiển tín hiệu thang máy: là thiết bị nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản.
- Bộ phận điều khiển động lực cho thang máy cũng nhập khẩu từ Nhật với model chuyên dùng sử dụng cho dòng thang máy Fuji FrenicLift. Với chất lượng cao của bộ phận này đóng góp một phần không nhỏ giúp thang máy có thể hoạt động ổn định, hiệu quả hơn rất nhiều.
- Những bộ phận như relay, contactor, CB,… và nhiều thiết bị ngoại vi khác đều được nhập khẩu chính hãng từ Fuji tại Nhật Bản.

Thông tin cơ bản về thiết bị thang máy gia đình Fuji

Tải trọng và kích thước của thang máy gia đình Fuji
Hiện nay thang máy gia đình Fuji liên doanh được cung cấp trên thị trường có sự đa dạng ở kích thước, tải trọng của thiết bị để người dùng dễ dàng hơn trong việc đưa ra cho mình quyết định phù hợp nhất.  Chính sự hài hòa giữa thiết bị và diện tích tổng thể của ngôi nhà sẽ làm nên quá trình sử dụng thuận lợi, giúp mỗi người có được không gian sống lý tưởng hơn.
Thang máy gia đình Fuji hiện có nhiều kích thước khác nhau như 250kg, 300kg, 350kg, 450kg. Đây được coi là những tải trọng cơ bản nhất là dòng thang máy này sở hữu. Việc sử dụng thiết bị nào sẽ có kích thước khác nhau phù hợp với tải trọng.
Đối với thang máy của thương hiệu Fuji có kích thước nhỏ nhất cho dòng thang máy 250kg là 1400mm x 1400mm. Diện tích này bạn có thể an tâm về việc không hao tốn quá nhiều diện tích cho quá trình lắp đặt thang máy mà vẫn đảm bảo về mọi yếu tố khác trong quá trình sử dụng thiết bị, sinh sống trong ngôi nhà.
Việc lựa chọn thang máy có tải trọng và kích thước ra sao phụ thuộc vào việc thiết bị đó được đưa ra thị trường với đặc điểm như thế nào, có sự hài hòa giữa tổng diện tích của công trình và nhu cầu sử dụng thực tế. Tính toán và cân nhắc kỹ lưỡng sẽ giúp thang máy được đưa vào sử dụng tốt hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837