Điều cần biết khi lắp camera quan sát cho thang máy

Vấn đề an ninh cho thang máy luôn là một trong những điều được đề cập tới rất nhiều. Trong một không gian kín như cabin thang máy thì việc làm sao để đảm bảo có thể kiểm soát được mọi việc diễn ra bên trong đó không phải là dễ dàng gì. Song việc kiểm soát đó vô cùng quan trọng, nhằm tránh những tình huống không mong muốn có thể xảy ra gây nguy hiểm cho con người.

Thông qua việc sử dụng camera quan sát được cho là cách làm đơn giản song hiệu quả nhất để bảo vệ con người ở bất kỳ công trình nào có sử dụng thang máy. Tuy nhiên, để có được hiệu quả sử dụng cao nhất thì trước khi tiến hành lắp camera cho thang máy có nhiều điều mà người dùng cần tìm hiểu, nắm rõ để chủ động hơn trong mọi tình huống.
Lợi ích của việc lắp camera quan sát cho thang máy
Việc đưa thang máy vào sử dụng mang lại những lợi ích gì cho con người thì không cần nói quá nhiều mỗi người cũng có thể dễ dàng xác định được. Tuy nhiên, chất lượng của thang máy chỉ thực sự nâng cao, thiết bị chỉ thực sự an toàn hơn khi có thể kiểm soát mọi hoạt động, diễn biến xảy ra bên trong cabin thang máy. Bởi thế cho nên, việc sử dụng camera quan sát được cho là cách thức đơn giản song hiệu quả nhất.

Điều cần biết khi lắp camera quan sát cho thang máy

Trên thực tế, khi tình trạng tội phạm, tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng thì vấn đề an ninh đang trở nên báo động, mất đi độ an toàn cần thiết. Vì thế, việc làm sao để kiểm soát, đảm bảo nắm rõ người ra vào mỗi công trình thông qua thang máy cần được nâng cao hơn nữa.
Sử dụng camera quan sát cho công trình công cộng, hay cho những ngôi nhà riêng có trang bị thang máy tải khách được coi là một cách tốt nhất, hiệu quả nhất để nâng cao độ an toàn, giúp vấn đề về an ninh được giải quyết. Với thiết bị hữu ích này việc quan sát số lượng người ra vào tòa nhà, diễn biến bên trong cabin thang máy đều được ghi lại và kiểm soát tốt hơn, từ đó giúp người quản lý đưa ra những cách thức xử lý dễ dàng hơn.
Về cơ bản camera quan sát sử dụng cho thang máy mang lại nhiều lợi ích hữu ích:
- Sử dụng thiết bị để thay thế đôi mắt của con người trong việc giám sát hiệu quả hơn mọi hoạt động, diễn biến liên quan tới thang máy. Việc có thể xem lại mọi sự việc từng xảy ra bên trong thang máy sẽ giúp việc xử lý những tình huống không mong muốn xảy ra dễ dàng hơn.
- Với việc trang bị camera quan sát trong thang máy giúp mói ự cố được phát hiện nhanh chóng, kịp thời. Chính sự kiểm soát tức thời đó giúp mọi sự cố được giải quyết và xử lý trong thời gian nhanh chóng nhất, đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng thang máy.
- Có khả năng hỗ trợ nhằm ngăn chặn những đối tượng xâm nhập trái phép vào tòa nhà thông qua thang máy. Chính điều đó cũng giúp cho độ an toàn của người dân được cải thiện rõ rệt.
Lưu ý gì khi chọn lựa camera quan sát cho thang máy
Để có được hiệu quả sử dụng cao nhất thì việc lựa chọn camera quan sát thế nào là phù hợp cần được quan tâm, tìm hiểu kỹ lưỡng. Chỉ khi nào có sự quan tâm đúng mức mới giúp thang máy duy trì được chất lượng cao như những gì mà chúng ta mong muốn, cũng như giúp camera phát huy được công dụng của mình một cách tốt nhất.
- Cần lưu ý lựa chọn thiết bị camera quan sát có chất lượng cao, là sản phẩm chính hãng với khả năng hoạt động ổn định, ếm ái, hình ảnh tốt, đầu ghi hiệu quả.
- Lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn dòng camera hồng ngoại để đảm bảo cho việc ghi lại mọi hình ảnh trong mọi điều kiện, kể cả là khi mất điện hay thiếu ánh sáng cần thiết.
- Sử dụng camera quan sát có dây trong thang máy sẽ mang lại hiệu quả ghi hình tốt hơn. Trong một không gian kính như thang máy việc thu song wifi sẽ khó khăn và kém hơn rất nhiều. Chính vì thế, camera có dây chính là cách để đảm bảo cho hình ảnh mà thiết bị thu về được tốt nhất, sắc nét, rõ ràng và liên tục.

Điều cần biết khi lắp camera quan sát cho thang máy

- Sử dụng dây camera tới đầu thư là loại chống nhiễu, có chất lượng cao nếu muốn có được quá trình sử dụng đạt được hiệu quả, chất lượng cao nhất.
Một sản phẩm thang máy tải khách chất lượng chỉ thực sự phát huy hết thế mạnh và hiệu quả của mình khi được trang bị những thiết bị cần thiết. Và camera quan sát là một phần không thể thiếu để đảm bảo cho thang máy đưa vào hoạt động hiệu quả, chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Chính vì thế, hiểu được điều đó và đưa ra những quyết định đúng đắn là vô cùng cần thiết.
Tuy nhiên, trên thực tế để đạt được lợi ích như những gì chúng ta mong muốn thì việc lựa chọn, sử dụng camera quan sát cần là sản phẩm chất lượng, có sự phù hợp với nhu cầu sử dụng cụ thể. Và lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn dòng camera quan sát chuyên dụng cho thang máy để có được quá trinhfd sử dụng diễn ra thuận lợi, dễ dàng và thành công nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837