Thông tin cần biết về thang máy hai cửa thông nhau

Sự đa dạng của các dòng thang máy hiện  có trên thị trường giúp người dùng chủ động hơn trong việc lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp nhất. Mỗi dòng thang máy với những đặc điểm riêng có khả năng hỗ trợ mang lại sự phù hợp cho từng công trình nhất định. Song trong thực tế không phải ai cũng hiểu, nắm rõ mọi thông tin liên quan tới những dòng thang máy hiện có trên thị trường để đưa ra cho mình những quyết định sau cùng chính xác nhất.

Thang máy hai cửa thông nhau có những đặc điểm hoàn toàn khác biệt nên trở thành lựa chọn lý tưởng cho nhiều công trình. Tìm hiểu về dòng thang máy này giúp chúng ta có được những thông tin hữu ích nhất.
Thang máy hai cửa thông nhau trên thị trường
Sử dụng thang máy không có là chuyện xa lạ trong cuộc sống của con người. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu của con người càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng đưa ra cho mình được quyết định đúng đắn và chính xác nhất. Trên thực tế, giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau thì việc xác định đâu mới là sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình không phải là chuyện dễ dàng.

Thông tin cần biết về thang máy hai cửa thông nhau

Nếu như trước kia thị trường thang máy xuất hiện chỉ có dòng thang máy với duy nhất một cửa. Và tới ngày nay đây vẫn là dòng thang máy phổ biến, được đưa vào sử dụng nhiều hơn. Song điều đó không có nghĩa là những dòng thang máy mới, xuất hiện về sau này không có chất lượng cao, có sự phù hợp với công trình như những gì chúng ta mong muốn. Với dòng thang máy có hai cửa thông nhau giúp mỗi người hoàn toàn có thể vào thang máy theo hướng này và đồng thời ra khỏi thang máy  bằng một hướng khác.
Dù dòng thang máy này không thực sự phổ biến, chưa được đưa vào ứng dụng nhiều song lại hoàn toàn phù hợp với những công trình đặc biệt, những tòa nhà được thiết kế lệch tầng. Với kiểu thiết kế này thường ở những ngôi nhà riêng thì việc lựa chọn đưa thang máy hai cửa thông nhau vào sử dụng sẽ mang lại những thuận lợi, hiệu quả sử dụng cao nhất.
Với sự khác biệt của mình, cơ bản ở việc thiết kế cửa thang thì ứng dụng dòng thang máy tải khách hai cửa thông nhau này một cách hợp lý sẽ mang lại hiệu quả sử dụng cao như những gì chúng ta mong muốn. Việc tìm hiểu và nắm rõ những thông tin liên quan, đặc điểm của dòng thang máy này sẽ giúp chúng ta có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chính điều đó giúp bạn sớm có được thành quả cao trong việc bỏ ra khoản chi phí lớn để sử dụng thang máy.
Tìm hiểu về thang máy hai cửa thông nhau
Với những khác biệt của mình thì dòng thang máy tải khách, thang máy gia đình này có những thiết kế riêng, mang lại hiệu quả sử dụng khác nhau. Tìm hiểu về những nét riêng đó giúp quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và thành công nhất.
- Khác biệt ở số lượng cửa cabin thang máy: điều này là hiển nhiên bởi đây là dòng thang máy hai cửa thông nhau. Bởi vậy, thiết kế của thang máy sẽ có hai cửa cabin với bộ truyền động cửa được đảm bảo hoạt động hoàn toàn độc lập với nhau.
- Khác biệt ở số lượng cửa tầng thang máy: với dòng thang máy này thì cửa cabin thang máy là 2 đồng nghĩa với việc cửa tầng của thang máy được trang bị có số lượng gấp đôi. Ngoài ra, trong nhiều trường hợp thì việc trang bị có thể bằng hoặc nhiều hơn vài bộ so với dòng thang máy một cửa truyền thống.
- Khác biệt ở việc đối trọng của thang máy phải đặt ở bên hông của thiết bị.
- Khác biệt ở việc sử dụng số lượng bảng điều khiển ở trong cabin thang máy là 2 bộ thay bằng 1 bộ so với bình thường.

Thông tin cần biết về thang máy hai cửa thông nhau

- Thang máy hai cửa thông nhau có cabin thang máy nhỏ hơn so với thang máy một cửa khi sử dụng cùng một kích thước hố thang. Chính vì thế, mỗi người dùng cần nắm rõ để việc đưa thang máy vào sử dụng được chủ động hơn.
- Giá thành của dòng thang máy hai cửa thông nhau cũng có chút khác biệt so với dòng thang máy thông thường. Giá thành của sản phẩm thường có sự chênh lệch, cao hợn khoảng 10% so với dòng thang máy thông thường. Điều này cần được nắm rõ để người dùng chủ động hơn trong việc đưa thang máy vào sử dụng ở mỗi công trình.
Có nhiều khác biệt giữa thang máy một cửa và thang máy hai cửa thông nhau. Với những khác biệt đó giúp thiết bị có sự phù hợp, được ứng dụng vào những công trình khác nhau. Bởi thế cho nên, việc tìm hiểu để nắm rõ những thông tin liên quan đó sẽ giúp việc đưa thang máy vào sử dụng đạt được hiệu quả cao, thuận lợi lớn nhất.
Thang máy hai cửa thông nhau là một thiết kế mới mẻ song giúp việc đưa thang máy, thang máy gia đình vào sử dụng ở nhiều hơn trong các công trình. Chính sự đa dạng đó của thị trường thang máy giúp con người có sự hỗ trợ đắc lực hơn, có được thuận lợi lớn hơn trong chính cuộc sống của mình. Sự đa dạng đó giúp cho việc đưa thang máy vào sử dụng có thể thực hiện cho bất kỳ công trình nào mà không gặp  những khó khăn, cản trở không mong muốn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837