Tìm hiểu về thang máy gia đình không phòng máy

Nhu cầu, mong muốn của con người ngày càng cao về một thiết bị thang máy lý tưởng. Thật khó để đưa ra một quyết định chính xác và phù hợp nếu không có được những quyết định đúng đắn và chính xác nhất cho mình. Bởi thế cho nên, sử dụng thang máy gia đình nào là hợp lý chỉ có thể quyết định được khi người dùng nắm rõ thông tin về mọi dòng thang máy gia đình hiện có trên thị trường. Thang máy gia đình không phòng máy với đặc điểm riêng, với những ưu thế riêng hiện là lựa chọn lý tưởng để chúng ta có được sự hỗ trợ tốt nhất trong chính không gian ngôi nhà mình.

Phòng máy của thang máy gia đình
Với dòng thang máy gia đình có phòng máy thì khu vực phòng máy là không thể thiếu, có ý nghĩa vô cùng quan trọng, ảnh hưởng tới tổng thể hoạt động của cả công trình. Đây là không gian được sử dụng để đặt nhiều bộ phận quan trọng của thang máy như máy kéo, bộ khống chế vượt tốc, cho tới tủ điều khiển,… nên cần đảm bảo đạt nhiều yêu cầu quan trọng nếu muốn có được điều kiện sử dụng tốt nhất.

Tìm hiểu về thang máy gia đình không phòng máy

Yêu cầu về kích thước, chiều cao của phòng máy phần lớn phụ thuộc vào tải trọng mà thiết bị sở hữu, thiết kế của công trình và vị trí lắp đặt thang máy. Vì thế khi sử dụng dòng thang máy này chủ công trình cần tham khảo và có những tính toán kỹ lưỡng nếu muốn thang máy được đưa vào sử dụng thuận lợi và thành công nhất. Sự cẩn trọng đó chính là yếu tố giúp thang máy không gặp phải bất kỳ những trục trặc, hay sự cố không mong muốn nào có thể xảy ra.
Tuy nhiên, đôi khi chính việc sử dụng thang máy có phòng máy lại gây ra những phiền toái, ảnh hưởng không mong muốn tới quá trình đưa thang máy vào sử dụng, nhất là ở những công trình hạn chế về chiều cao. Bởi thế cho nên, việc nghiên cứu, phát triển ra dòng thang máy không phòng máy như một lẽ tất yếu để việc đưa thang máy vào sử dụng trong mỗi gia đình dễ dàng và phổ biến hơn.
Khác biệt giữa thang máy có và không có phòng máy
Hai dòng thang máy này có những khác biệt cơ bản song vô cùng quan trọng mang lại lợi ích và hiệu quả sử dụng cao riêng cho con người. Vì thế nắm rõ những thông tin về sự khác biệt giữa hai dòng thang máy này giúp quá trình sử dụng thang máy ở mỗi công trình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.
Khác biệt lớn nhất của hai dòng thang máy này chính là ở việc thang máy khi được đưa vào sử dụng yêu cầu cần xây dựng phòng máy và không cần có phòng máy. Không chỉ vậy, khác biệt của hai dòng sản phẩm còn nằm ở việc được trang bị máy kéo khác biệt. nếu như thang máy có phòng máy là máy kéo có hộp số thì ngược lại với thang máy không phòng máy sẽ sử dụng dòng máy kéo không hộp số. Chính sự khác biệt đó giúp thang máy không phòng máy sở hữu nhiều ưu thế hơn trong quá trình hoạt động phục vụ con người.
Độ bền cao hơn, hoạt động ổn định, bảo vệ tốt cho môi trường khi không sử dụng dầu máy, hay việc tiết kiệm điện năng, tiết kiệm diện tích,… giúp thang máy không phòng máy thực sự trở thành lựa chọn hoàn hảo của nhiều công trình.
Đánh giá về thang máy không phòng máy dành cho gia đình
Giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau thì việc đánh giá, đưa ra những nhận định về dòng thang máy mà mình quan tâm, tìm hiểu sẽ giúp chúng ta dễ dàng xác định được đó có phải là sự lựa chọn phù hợp cho không gian sống của gia đình mình hay không. Và thang máy không phòng máy khi được đưa vào sử dụng có những ưu điểm và nhược điểm riêng nên cần có sự tính toán và cân đối kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Tìm hiểu về thang máy gia đình không phòng máy

Ưu điểm nổi trội của thang máy gia đình không phòng máy:
- Việc không cần xây dựng phòng máy giúp mỗi gia đình tiết kiệm đáng kể không gian sử dụng cũng như chi phí cho việc xây dựng, không gặp vấn đề về việc xin cấp phép xây dựng.
- Tiết kiệm điện năng giúp tiết kiệm chi phí sử dụng hiệu quả cho mỗi gia đình.
- Là dòng thang máy mới mẻ nên được ứng dụng nhiều công nghệ mới, mang lại những lợi ích lớn, hiệu quả sử dụng cao hơn.
- Không sử dụng dầu máy giúp thang máy khi được đưa vào sử dnjg có khả năng bảo vệ môi trường tốt hơn.
Nhược điểm chính của thang máy không phòng máy
- Chọn mua và lắp đặt thang máy không phòng máy đòi hỏi người dùng phải bỏ ra khoản chi phí khá cao, cao hơn đáng kể so với thang máy có phòng máy truyền thống.
- Do không có không gian phòng máy nên quá trình bảo trì, bảo dưỡng hay sửa chữa khi cần thiết gặp nhiều khó khăn, cản trở hơn rất nhiều.
Tuy nhiên, việc một thiết bị thang máy khi được đưa ra sử dụng luôn có những ưu điểm, thế mạnh riêng song cũng không thể hoàn toàn không có những yếu điểm. Việc tỉm hiểu và nắm bắt rõ những điều đó sẽ giúp người dùng có được những đánh giá đúng đắn và xác định đâu mới là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế của gia đình mình. Những quyết định lý tưởng sẽ mang lại quá trình sử dung hiệu quả và an toàn hơn là việc lựa chọn được sản phẩm đắt đỏ hay chất lượng ra sao.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837