Một số thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu uy tín

Nhu cầu sử dụng thang máy trong mỗi gia đình ngày càng tăng cao. Với những ý nghĩa và chức năng mà dòng sản phẩm này mang lại thì việc thiết bị được ứng dụng ngày càng nhiều hơn là điều hoàn toàn dễ hiểu. Với hai dòng thang máy chính là thang máy gia đình nhập khẩu và thang máy gia đình liên doanh thì việc tìm hiểu nắm rõ nhưng thông tin về từng dòng thang máy của những thương hiệu khác nhau là vô cùng quan trọng. Chính điều đó giúp mỗi chúng ta trở nên chủ động hơn trong chính việc chọn lựa và sử dụng của mình.

Trong thực tế, ở nước ta hiện nay có một số dòng thang máy gia đình nhập khẩu được giới thiệu và cung cấp tới người dùng. Tìm hiểu về những dòng thang máy này giúp chúng ta có được quyết định đúng đắn và chính xác hơn cho nhu cầu sử dụng cụ thể của gia đình mình.
Thang máy gia đình nhập khẩu Mitsubishi
Khi nhắc tới thang máy gia đình nhập khẩu thì đây là thương hiệu danh tiếng được ưa chuộng sử dụng, được đánh giá cao trên thị trường bởi sự hài hòa trên mọi yếu tố. Thang máy của Mitsubishi hiện nay có nhiều loại và trong đó không thể thiếu dòng thang máy gia đình hiện rất được ưa chuộng trên thị trường.

Một số thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu uy tín

Hiện nay thang máy gia đình thương hiệu Mitsubishi có nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Việc lựa chọn thang máy có tải trọng từ nhỏ 250kg cho tới kích thước lớn nhất phù hợp cho gia đình là 450kg sẽ giúp mỗi gia đình dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng cho nhu cầu đi lại của chính mình.
Với những ưu thế như thiết kế sang trọng, có nhiều mẫu mã khác nhau, có cả dòng sản phẩm sử dụng nguồn điện 1 pha,… cùng nhiều ưu điểm hữu ích khác giúp dòng sản phẩm này nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng từ phía người dùng. Tuy nhiên thang máy của Mitsubishi cũng có những nhược điểm khiến chất lượng của sản phẩm chưa thực sự hoàn hảo như những gì mà mình mong muốn.
Thang máy gia đình nhập khẩu Hitachi
Là thương hiệu thang máy tải khách có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản là lựa chọn của nhiều người dùng. Đặc biệt trong những năm gần đây thang máy gia đình của Hitachi càng được đánh giá cao và được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Với nhiêu đặc điểm từ cấu hình cho tới thiết kế giống với thang máy Mitsubishi cũng là lý do khiến sản phẩm được đánh giá cao hơn, được tin tưởng sử dụng nhiều hơn.
Thang máy gia đình nhập khẩu Hitachi được cung cấp trên thị trường khá đa dạng về chủng loại, mẫu mã cho tới màu sắc nên có tính ứng dụng cao hơn trên thị trường. Đây cũng là một nhân tố không nhỏ góp phần giúp dòng thang máy này được nhiều gia đình đánh giá cao hơn.
Thang máy gia đình nhập khẩu Otis
Là thương hiệu thang máy danh tiếng tới từ Mỹ thì Otis là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều gia đình. Với khả năng hoạt động hiệu quả đáp ứng nhu cầu của con người dùng với đó là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, có nhiều tải trọng khác nhau, tốc độ cao và khả năng hoạt động ổn định phục vụ nhu cầu sử dụng của bất kỳ gia đình nào.
Tuy nhiên, cản trở lớn nhất của người dùng khi tiếp cận và lựa chọn dòng thang máy tải khách này để sử dụng chính là việc sản phẩm được cung cấp ra thị trường với giá thành khá cao so với những dòng thang máy nhập khẩu khác hiện có trên thị trường.

Một số thương hiệu thang máy gia đình nhập khẩu uy tín

Thang máy gia đình nhập khẩu ThyssenKrupp
Một đại diện chất lượng tới từ nước Đức chính là thang máy gia đình ThyssenKrupp. Với những ưu thế và đặc điểm riêng của mình làm nên thương hiệu giúp thang máy thương hiệu ThyssenKrupp khẳng định được tên tuổi, tầm ảnh hưởng và tính ứng dụng của mình trên thị trường.
Với thế mạnh nằm ở thiết bị, nguyên vật liệu công nghệ cũng như xây dựng mang lại cho người dùng những san phẩm chất lượng cao hơn, phục vụ tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của con người. Việc tin tưởng lựa chọn dòng thang máy gia đình thương hiệu ThyssenKrupp chính là cách bảo vệ cho lợi ích và hiệu quả sử dụng của mỗi công trình.
Không chỉ vậy, trên thị trường hiện nay còn có nhiều dòng thang máy khác nhau của những thương hiệu uy tín, chất lượng khác nữa trên thế giới. Sử dụng thang máy gia đình nhập khẩu chúng ta cần tìm hiểu để đưa ra cho mình những quyết định phù hợp và chính xác nhất.. Chỉ khi nào đưa ra quyết định đúng đắn mói góp phần bảo vệ cho chính quyền lợi, lợi ích mua sắm của bản than mình.
Thang máy được đưa vào sử dụng có đảm bảo mang lại lợi ích lớn cho người dùng hay không chủ yếu phụ thuộc vào việc thang máy đó có thuộc thương hiệu danh tiếng hay không, có đảm bảo vệ chất lượng cũng như hiệu quả hoạt động phục vụ con người hay không. Chỉ khi nào mọi yếu tố được đảm ứng đầy đủ, có sự hài hòa với nhau mới mang lại cho người dùng sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất. Tìm hiểu và nắm rõ thông tin về các dòng thang máy gia đình giúp quá trình chọn mua thang máy nhập khẩu trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837