Thông tin về thang máy trên thị trường

 Sử dụng thang máy ngày càng trở nên cần thiết và phổ biến hơn trong cộng đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể mà thang máy được đưa vào cũng có những đặc điểm khác nhau. Chính vì thế, từ nhu cầu sử dụng đa dạng khiến cho thị trường thang máy cũng đa dạng theo.

Việc có nhiều lựa chọn khác nhau với những dòng thang máy khác nhau sẽ giúp mỗi người dùng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp để sử dụng cho từng công trình. Đây là yếu tố không nhỏ làm nên thành công, hiệu quả sử dụng thang máy. Việc tìm hiểu về các dòng thang máy hiện có trên thị trường, nắm bắt thông tin một cách chính xác sẽ giúp quá trình đưa thang máy ra sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công nhất.
Khi nhu cầu đưa thang máy vào sử dụng ở những ngôi nhà riêng tăng cao thì các thương hiệu thang máy danh tiếng cũng chú trọng hơn tới việc phát triển dòng sản phẩm này để cung cấp ra thị trường. Giữa nhiều lựa chọn khác nhau việc đưa ra được quyết định đúng đắn và phù hợp nhất không phải là chuyện dễ dàng gì. Sử dụng thang máy cho những ngôi nhà riêng 5,6 tầng, thậm chí là nhỏ hơn chỉ với 2,3 tầng hoàn toàn có thể lựa chọn được thiết bị thang máy phù hợp, của một thương hiệu uy tín để mang lại lợi ích và hiệu quả sử dụng cao cho mình.

Thông tin về các loại thang máy trên thị trường

Dòng thang máy gia đình Mitsubishi
Đây là một trong những thương hiệu thang máy danh tiếng, uy tín và được tin dùng nhiều nhất trên thị trường. Mitsubishi đầu tư phát triển khá mạnh ở mảng thiết bị thang máy để phục vụ cho nhu cầu của người dùng trong nước cũng như các thị trường khác trên toàn thế giới.
Hiện nay, ở thị trường Việt Nam thì thang máy Mitsubishi nói chung và thang máy gia đình Mitsubishi nói riêng là dòng sản phẩm phổ biến nhất, được tin tưởng sử dụng nhiều nhất bởi danh tiếng và chất lượng mà sản phẩm sở hữu. Bởi thế cho nên, việc sử dụng dòng sản phẩm này luôn mang lại những lợi ích to lớn mà không phải thương hiệu thang máy nào cũng làm được.
Chất lượng tốt, ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, có nhiều tính năng hữu ích, trang bị đầy đủ những thiết bị an toàn,… giúp thang máy có được chất lượng tốt hơn, là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình.
Dòng thang máy gia đình Hitachi
Là một trong những ông lớn trong lĩnh vực hàng điện tử thì thang máy Hitachi là không thể thiếu khi tìm hiểu về các thương hiệu thang máy gia đình nổi tiếng. Sử dụng thang máy Hitachi có khá nhiều nét tương đồng với thang máy gia đình Mitsubishi bởi có cấu hình, thiết kế khá đồng điệu.
Dòng thang máy gia đình Otis
Nếu tìm hiểu về thương hiệu thang máy đầu tiền trên thế giới thì thang máy Otis chính là câu trả lời chính xác nhất. Thông thường đây là thương hiệu cung cấp những thiết bị thang máy tiên tiến cho những công trình lớn. Song với xu thế phát triển như hiện nay thì dòng thang máy này cũng đang chú trọng vào đầu tư phát triển cho thang máy gia đình.
Với việc ứng dụng nhiều thiết bị chất lượng, những công nghệ tiên tiến mang tới nhiều ưu điểm cho dòng sản phẩm này. Chính những ưu thế khi hoạt động hiệu quả, khả năng tiết kiệm cao,… giúp thang máy gia đình Otis càng được tin tưởng lựa chọn nhiều hơn trên thị trường.

Thông tin về các loại thang máy trên thị trường

Dòng thang máy gia đình liên doanh
Đối với những gia đình không có quá nhiều chi phí dành cho việc sử dụng thang máy thì đây chính là lựa chọn lý tưởng nhất. Thiết bị thang máy sản xuất cabin ở trong nước, được tiến hành lắp ráp trong nước sẽ có giá thành, chi phí sản xuất cũng như vận chuyển thấp hơn rất nhiều. Chính vì thế, khoản tiêng dành cho việc chọn mua thang máy từ đó cũng được giảm xuống đáng kể.
Nếu trước kia thang máy gia đình liên doanh chưa thực sự được đánh giá cao thì nay thang máy với việc chú trọng hơn tới đầu tư trang thiết bị, nâng cao tay nghề của người lao động, ứng dụng những tiến bộ của khoa học kỹ thuật,… giúp thang máy liên doanh sản xuất trong nước được cải thiện nhiều hơn về chất lượng, tính ứng dụng và những lợi ích mang lại cho người dùng. Chính những yếu tố đó giúp thang máy gia đình liên doanh được ưa chuộng nhiều hơn.
Mỗi dòng thang máy tải khách khác nhau sở hữu những đặc điểm riêng làm nên hiệu quả sử dụng khác nhau, được ứng dụng ở những công trình khác nhau. Chính vì thế, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về từng dòng thang máy sẽ giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng ở mỗi gia đình diễn ra thuận lợi và thành công nhất. Đó sẽ là cách để mang lại lợi ích lớn, tính ứng dụng cao hơn của thang máy đối với con người ở mỗi gia đình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837