Thông tin cơ bản về dòng thang máy gia đình vách kính

Sự đa dạng của các dòng thang máy hiện có trên thị trường giúp người dùng có thêm cho mình nhiều lựa chọn hữu ích. Việc đưa ra được quyết định chính xác và phù hợp nhất sẽ đảm bảo cho quá trình chọn mua thang máy diễn ra suôn sẻ và thành công nhất.

Bởi thế cho nên việc tìm hiểu, nắm rõ về mọi thông tin, khía cạnh liên quan tới từng dòng thang máy là hết sức quan trọng, góp phần không nhỏ giúp người dùng có được cho minh sự lựa chọn đúng đắn nhất. Thang máy gia đình vách kính với những đặc điểm riêng làm nên sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình khi cần mua thang máy.
Khác biệt khi làm cabin bằng chất liệu kính
Việc sử dụng kính làm vách cabin thang máy là một sáng tạo mới mẻ. Nếu trước kia vách cabin của thang máy gia đình hay bất kỳ dòng thang máy nào đều tạo ra một không gian kính, không ai có thể nhìn thấy bên trong và ngược lại người bên trong cabin cũng không thể quan sát mọi việc diễn ra xung quanh mình.  Tuy nhiên, khi thang máy gia đình vách kính xuất hiện đã mang tới những khác biệt, những lợi ích lớn khi sử dụng.

Thông tin cơ bản về dòng thang máy gia đình vách kính

- Cabin bằng kính mang lại sự an tâm cho người sử dụng thang máy: với việc có thể quan sát mọi sự vật, mọi chuyển động diễn ra bên ngoài thang máy giúp người sử dụng thiết bị tiên tiến này có cảm giác an toàn hơn, kiểm soát được mọi việc diễn ra xung quanh mình tốt hơn. Thay vì phải đừng trong cabin bằng inox khiến bản thân cảm thấy bị tách biệt thì việc sử dụng kính cho cabin thang máy sẽ giúp mỗi người cảm thấy an toàn, yên tâm hơn mỗi khi bước vào thang máy,
- Tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà: việc sử dụng kính luôn mang tới cảm giác tươi sáng, sang trọng và hiện đại. Việc sử dụng thang máy với vách cabin bằng vật liệu kính giúp khả năng hài hòa, phối hợp giữa thiết bị và công trình trở nên dễ dàng hơn. Điều đó có nghĩa là tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn được cải thiện hơn đáng kể so với việc sử dụng những thiết bị thang máy gia đình truyền thống.
- Hỗ trợ giúp lấy ánh sáng hiệu quả: để tiết kiệm diện tích thông thường thang máy sử dụng cho các gia đình thường được đặt trong lòng  cầu thang bộ. Tuy nhiên, điều này gặp cản trở lớn ở việc khiến chi không gian bên trong thang máy thiếu ánh sáng, và cũng ảnh hưởng không nhỏ tới việc cung cấp ánh sáng cho tổng thể ngôi nhà. Song việc sử dụng thang máy vách kinh hoàn toàn khắc phục được điều đó. Việc ánh sáng có thể xuyên qua cả thiết bị thang máy để vào trong ngôi nhà giúp đảm bảo có đầy đủ ánh sáng mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào.
Nhược điểm của thang máy gia đình vách kính
Bên cạnh những ưu điểm, những lợi ích mà dòng thang máy vách kinh mang lại cho con người thì vẫn tồn tại những nhược điểm khiến dòng thang máy này không được đưa vào ở nhiều ngôi nhà.
- Việc sử dụng thang máy vách kính sẽ hạn chế đối với gia đình có người sợ độ cao. Việc đi thang máy lên các tầng cao và có thể quan sát ra bên ngoài sẽ khiến họ cảm thấy bất an, thậm chí là sợ hãi.
- Sử dụng thang máy vách kính hiển nhiên người dùng có thể nhìn thấy toàn bộ hệ thống dây điện, ray dẫn hướng, cáp tải,… nên ở khía cạnh này tính thẩm mỹ không được đánh giá cao.
- Sử dụng thang máy vách kính nghĩa là cần dựng hệ thống khung thép và ốp kính ở hố thang máy. Với phương án xây dựng, thi công này sẽ hao tốn nhiều chi phí hơn rất nhiều so với dòng thang máy truyền thống trước kia.

Thông tin cơ bản về dòng thang máy gia đình vách kính

Lựa chọn ví trí lý tưởng lắp đặt thang máy
- Lắp đặt thang máy vách kính giữa cầu thang bộ: việc sử dụng khu vực giếng trời trong ngôi nhà để lắp đặt thang máy vừa tiết kiệm diện tích lại đảm bảo cho không gian ngôi nhà vẫn đầy đủ ánh sáng cần thiết.
- Lắp đặt thang máy bên ngoài ngôi nhà: đây là lựa chọn có thể áp dụng với những ngôi nhà có diện tích ngoài diện tích xây dựng công trình. Vừa quan sát được khung cảnh bên ngoài, không  tốn diện tích sử dụng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sử dụng. Tuy nhiên việc sử dụng thang máy ở bên ngoài nhà thì yếu tố an ninh cần được chú trọng đặc biệt để bảo vệ cuộc sống của gia đình mình.
Từ những đặc điểm cơ bản song rất cụ thể về thang máy vách kính chắc chắn mỗi người khi tìm hiểu đã có được những thông tin hữu ichx để đánh giá về dòng thang máy hiện được đánh giá cao trên thị trường này. Từ những thông tin hữu ích đó việc đưa ra cho mình những nhận định chính xác, quyết định đúng đắn để chọn mua phù hợp không phải là chuyện quá khó khăn.
Một quyết định hợp lý không chỉ đảm bảo cho quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi mà còn giúp bảo vệ chính lợi ích, hiệu quả sử dụng thang máy của con người. Sử dụng thang máy vách kinh đúng công trình, phục vụ tốt nhu cầu của người dùng sẽ là cách bảo vệ lợi ích tốt nhất, phát huy được thế mạnh hiệu quả và từ đó nâng cao thêm giá trị của thiết bị cũng như công trình sử dụng thang máy đó.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837