Tìm hiểu về thang máy mini có tải trọng 250kg

Mỗi thiết bị thang máy được cung cấp trên thị trường với những tải trọng khác nhau sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của những công trình khác nhau. Bởi thế cho nên việc tìm hiểu, nắm rõ mọi thông tin liên quan tới thang máy với những tải trọng khác biệt là vô cùng quan trọng.

Chính những hiểu biết đó giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng của mỗi công trình diễn ra thuận lợi, đạt được lợi ích, hiệu quả sử dụng cao nhất. Đối với dòng thang máy gia đình mini tải trọng 250kg có những đặc điểm riêng làm nên chất lượng, tính ứng dụng của sản phẩm. Tìm hiểu về những thông tin đó giúp quá trình đưa thang máy vào sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công hơn.
Thang máy gia đình có tải trọng 250kg là dòng thang máy mini, hiện nay là một trong những thiết bị có tải trọng nhỏ nhất. Việc chỉ lắp đặt thang máy hao tốn không quá nhiệt diện tích của công trình mà vẫn đảm bảo đáp ứng tốt cho nhu cầu đi lại của con người trong mỗi gia đình sẽ giúp thang máy trở nên hữu dụng và chất lượng hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về thang máy mini có tải trọng 250kg

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật thang máy tải trọng 250kg
Thiết bị thang máy có tải trọng 250kg được gọi là thiết bị thang máy mini với những đặc điểm hoàn toàn riêng biệt nên có thể phù hợp với những công trình nhất định, mang lại những lợi ích lớn nhất cho người sử dụng. Với những đặc điểm riêng dễ dàng tìm hiểu trước khi người dùng xác định thiết bị này có phù hợp với nhu cầu và đặc điểm sử dụng cụ thể của mình hay không. Cụ thể là:
-Tải trọng của thiết bị đạt 250kg, điều đó đồng nghĩa với việc thiết bị có thể hoạt động phục vụ cho nhu cầu đi lại của khoảng 2-3 người/ lượt hoạt đông. Chính vì thế, dòng thang máy tải khách này hoàn toàn phù hợp với những gia đình không có quá nhiều người, nhu cầu sử dụng ít.
- Tốc độ của thiết bị đạt 60m/ phút nên chúng ta có thể yênt tâm về việc thiết bị giúp mỗi người có thể đi lại nhanh chóng tới mọi tầng trong ngôi nhà mình. Chính điều đó giúp tăng thêm hiệu quả sử dụng thang máy lên đáng kể.
- Thang máy mini 250kg có kích thước giếng thang  là 1400mm (rộng) x 1300mm (sâu). Bởi thế cho nên người dùng có thể an tâm ứng dụng thiết bị này vào bất kỳ công trình nào bởi khả năng tiết kiệm diện tích tối đa mà sản phẩm mang lại.
- Kích thước cabin của thiết bị đạt 1000mm (rộng) x 800mm (sâu) x 2300mm (cao) là hoàn toàn thoải mái cho việc đáp ứng nhu cầu đi lại của 2-3 người cùng lúc. Không khiến người dùng có cảm giác khó chịu khi không gian quá nhỏ hẹp.
- Kích thước cửa thang của thiết bị là 650mm (rộng) x 2100mm (cao). Với kích thước này việc ra vào thang máy luôn thuận lợi, dễ dàng và không gặp bất kỳ cản trở gì.
Tìm hiểu về thiết kế nội thất của thang máy tải trọng 250kg
Thang máy có tải trọng 250kg là dòng thang máy liên doanh với những thiết bị quan trọng như máy kéo, điều khiển, cáp tải, nút bấm, ray dẫn hướng,… và nhiều bộ phận khác đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu danh tiếng. Phần chủ yếu được sản xuất trong nước chính là cabin thang máy. Quá trình lắp ráp thang máy được thực hiện trong nước để giảm thiểu chi phí, mang tới những thiết bị phù hợp về đặc điểm, đồng thời có sự hài hòa về yếu tố kinh tế, giúp nhiều công trình, nhiều gia đình có khả năng lựa chọn thang máy để sử dụng.
Thiết kế của thang máy liên doanh tảI trọng 250kg nhìn chung giống với thang máy gia đình tải trọng 300kg nên việc đánh giá, hiểu về thiết kế của dòng thang máy này không có gì quá khó. Có thiết kế giống với những thiết bị thang máy gia đình thông thường, khác biệt lớn nhất nằm ở tải trọng giúp người dùng có thể dễ dàng xác định đâu là lựa chọn lý tưởng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thang máy của gia đình mình.

Tìm hiểu về thang máy mini có tải trọng 250kg

Tìm hiểu về thiết kế hố thang máy của thiết bị tải trọng 250kg
Thang máy mini tải trọng 250kg thường được đưa vào sử dụng ở những công trình, ngôi nhà có diện tích sử dụng nhỏ, nhu cầu của các thành viên trong gia đình không quá lớn. Chính vì thế thiết kế hố thang của dòng thang máy này cũng có những khác biệt. Việc chú trọng, cẩn thận trong từng chi tiết khi thiết kế và xây dựng hố thang máy cho thang máy mini tải trnjg 250kg giúp quá trình đưa thiết bị vào sử dụng diễn ra thuận lợi hơn. Tiết kiệm diện tích, mang lại hiệu quả sử dụng cao là những gì thang máy mini này sở hữu.
Sử dụng thang máy mini tải trọng 250kg với những đặc trưng ở việc thiết kế hố thang máy nhỏ, không cần đào quá sâu nên không chỉ phù hợp với những công trình xây dựng mới, người dùng có thể cân nhắc đưa vào sử dụng ở những công trình nhà cải tạo cũng vô cùng hợp lý.
Với những đặc trưng riêng thang máy gia đình mini hiện nay là lựa chọn lý tưởng của nhiều công trình. Có được những thông tin hữu ích, đánh giá về sự phù hợp của thiết bị giúp việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra suôn sẻ, thành công hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837