Các bước cần thực hiện khi mua thang máy

Thang máy được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều và việc làm sao để mang lại cho chúng ta lợi ích sử dụng cao nhất thì việc có thể đưa thang máy vào sử dụng một cách thuận lợi nhất.

Việc thực hiện chọn mua, đưa thang máy về sử dụng cần được thực hiện theo đúng các bước mới giúp cho chúng ta dễ dàng có được thiết bị chất lượng, đưa vào sử dụng đúng thời điểm, đúng thời gian. Mỗi bước có những yêu cầu riêng, cần được đảm bảo nếu không muốn lợi ích bị ảnh hưởng không mong muốn.
Với những bước cơ bản cần thực hiện khi chọn mua thang máy chắc chắn chúng ta sẽ có được sự lựa chọn thông minh, hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng thang  máy của chính mình. Cùng tham khảo các bước thực hiện khi mua thang máy để nhanh chóng có được thiết bị như mình mong muốn.
Cần chuẩn bị sẵn sàng và thiết lập một cuộc hẹn
Để chủ động trong mọi tình huống thì việc thiết lập trước những cuộc hẹn bạn sẽ có được thuận lợi trong việc mua bán thang máy. Cuộc gọi có thể tới từ khách hàng, cũng có thể tới từ nhân viên của đơn vị cung cấp.

Các bước cần thực hiện khi mua thang máy

Việc trao đổi trước thông tin, hẹn trước giờ làm việc, trao đổi thông tin về việc chọn mua thang máy. Khi hẹn trước giờ giấc giúp cả hai bên không gặp những khó khăn, cản trở hay bất lợi gì. Chỉ khi nào mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi mới mang tới hiệu quả cao cho bạn, từ đó giúp việc lựa chọn thang máy về sử dụng cho bất kỳ công trình nào cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Thiết lập một cuộc hẹn có thời gian có sự phù hợp giữa hai bên để cuộc gặp gỡ được thành công nhất có thể, từ đó giúp thang máy được đưa vào sử dụng một cách hiệu quả nhất.
Tiến hành cuộc gặp gỡ và giới thiệu
Việc gặp gỡ trực tiếp, trao đổi trực tiếp sẽ giúp cho hai bên hiểu hơn về nhau hơn. Khách hàng hiểu được khả năng cung cấp của đơn vị bán thang máy, nhân viên bán hàng, tư vấn có thể hiểu được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Chỉ khi nào hai bên có thể thấu hiểu nhau mới đưa ra được lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất, hài hòa nhất cho cả hai bên được.
Yêu cầu trong buổi gặp nhân viên bán hàng phải cập nhật, xin được thông tin về bản vẽ thang máy, nhu cầu về chủng loại, đặc điểm của công trình từ khách hàng cần cung cấp thang máy để từ đó có thể tư vấn một cách chính xác và hiệu quả hơn, từ đó giúp cho việc chọn mua thang máy dùng gia đình trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.
Hai bên cần tranh thủ tối đa thời gian gặp gỡ để cung cấp cho nhau những thông tin chính xác trước khi đi tới thống nhất cuối cùng, giúp cho việc lựa chọn và sử dụng thang máy đạt được hiệu quả cao nhất có thể, mang tới thiết bị thang máy tiên tiến, hiện đại để sử dụng cho gia đình mình.
Thực hiện việc giới thiệu và trình bày
Sau khi nhận được bản vẽ , những thông tin cần thiết từ khách hàng thì tiếp theo những thông tin quan trọng đó cần được chuyển qua cho nhân viên kỹ thuật tiến hành phân tích bản vẽ, đưa ra được những nhận định sau cùng rồi sau đó thông tin, báo giá tới cho khách hàng.
Việc có thể đưa ra được phương án lựa chọn thang máy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng dựa trên những gì mà họ cung cấp giúp khách hàng có thể xác định được khoản chi phí mà họ phải bỏ ra để sử dụng thang máy.
Khi đã có sản phẩm cụ thể, giá thành cụ thể thì nhân viên bán hàng lúc này sẽ phải thực hiện cuộc gặp gỡ để trao đổi, trình bày cũng như thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm với mức giá mà họ đưa ra. Đây cũng là thời điểm mà khách hàng có thể cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi đưa ra quyết định mua sắm sau cùng.
Thống nhất kết quả và ký hợp đồng
Khi đã có được sự thống nhất, hài hòa giữa cả hai bên, hài lòng với giá của sản phẩm cũng như sự phù hợp của thang máy tải khách thì lúc này nhân viên bán hàng sẽ soạn hợp đồng, trong đó có ghi cụ thể những thông tin về sản phẩm thang máy cung cấp tới người dùng, mã sản phẩm, thời gian tiến hành giao hàng,… và những thông tin cần thiết khác và tiến hành ký hợp đồng.
Khi thực hiện việc ký hợp đồng khách hàng cũng cần đặt cọc một khoản tiền nhất định để đơn vị cung cấp tiến hành đặt hàng, giúp cho việc cung cấp sản phẩm tới khách hàng được thuận lợi, phù hợp với thời gian mà người sử dụng cần.

Các bước cần thực hiện khi mua thang máy

Chăm sóc khách hàng sau bán hàng
Đây được đánh giá là bước quan trọng nhất, một phần đánh giá được chất lượng và tiềm năng, tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp. Dịch vụ chăm sóc sau bán hàng phải được thực hiện chu đáo mới giúp người mua có được sự hài lòng khi chọn mua sản phẩm của đơn vị. Nhất là đối với những khách hàng là chủ đầu tư, đơn vị thi công thì việc tạo được sự hài lòng, niềm tin của khách hàng sẽ giúp việ chợp tác có thể diễn ra lâu dài và thành công hơn.
Một đơn vị chuyên nghiệp không chỉ giúp cho khách hàng có được sự hài lòng, từ đó còn giúp tạo dựng lòng tin, uy tín để có được chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường thang máy đang cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Không chỉ vậy việc chăm sóc khách hàng tốt sau bán hàng còn là yếu tố giúp lợi ích mua sắm của mỗi khách hàng được nâng cao hơn rất nhiều.
Việc chọn mua thang máy cần được thực hiện theo các bước nếu muốn có được thiết bị thang máy chất lượng, đưa vào sử dụng trong mỗi công trình, từ đó giúp mang tới cho con người những thuận lợi lớn hơn trong cuộc sống của chính mình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837