Đặc trưng của máy kéo thang máy không hộp số

Thang máy là thiết bị phổ biến, hầu hết ai trong đời cũng đã từng sử dụng qua. Hơn nữa, theo xu thế phát triển chung thì thang máy được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Bởi thế cho nên, thị trường thang máy ngày càng phát triển mạnh mẽ với đa dạng các sản phẩm thang máy được đưa ra phục vụ cho nhu cầu của con người.

Việc thang máy được đưa vào sử dụng cần có sự hài hòa, đảm bảo chất lượng mới mang tới những lợi ích thiết thực cho con người. Sử dụng thang máy không hộp số dù mới song được nhiều công trình lựa chọn bởi những lợi ích và hiệu quả mà nó mang lại. Tìm hiểu kỹ hơn về máy kéo không hộp số trong thang máy giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định cho quá trình chọn lựa, mua sắm của mình.
Thế nào là thang máy sử dụng máy kéo không hộp số?
Bạn có thể hiểu những thiết bị thang máy sử dụng loại máy kéo này có nghĩa là đó là loại máy kéo không có hệ thống bánh răng giảm tốc mà thay vào đó là trang bị có công nghệ nam châm vĩnh cửu. Việc sử dụng công nghệ mới, tiến bộ này giúp thang máy đạt hiệu quả hoạt động cao hơn, an toàn hơn và tránh nhiều hỏng hóc, sự cố có thể xảy ra.
Việc sử dụng máy kéo không hộp số trong thang máy đảm bảo bạn không cần phải bảo dưỡng động cơ, điều đó giúp bạn có được thuận lợi lớn nhất trong quá trình sử dụng thang máy của chính mình cũng như của tập thể.

Đặc trưng của máy kéo thang máy không hộp số

Đặc trưng của máy kéo không hộp số sử dụng cho thang máy
Khả năng tiết kiệm năng lượng
Máy kéo không hộp số sở hữu nhiều đặc trưng, ưu điểm mang tới hiệu quả sử dụng, hoạt động cao cho thiết bị thang máy. Đồng thời, việc sử dụng máy kéo dạng này giúp thang máy có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giảm đi được tới 60% điện năng tiêu thụ so với thiết bị thang máy sử dụng động cơ có hộp số. Đây thực sự là con số vô cùng ấn tượng.
Khi mà thang máy thường làm hao tốn một lượng không nhỏ điện năng, chi phí hàng tháng của con người thì sử dụng thang máy có máy kéo không hộp số chính là cách giảm thiểu chi phí, từ đó giảm đi gánh nặng cho con người khi sử dụng thang máy.
Khả năng thân thiện với môi trường
Một ưu điểm khác mà máy kéo không hộp số thang máy Fuji sở hữu chính là khả năng thân thiện với môi trường. Với đặc trưng là không sử dụng dầu mỡ nên những vấn đề phát sinh do dầu mỡ trong hộp số gây ra được loại bỏ hoàn toàn, từ đó giúp bảo vệ thiết bị, tăng độ bền cho sản phẩm và đồng thời giúp bạn có được sự an tâm mỗi khi sử dụng.
Trước hoàn cảnh môi trường ngày càng ô nhiễm việc sử dụng thang máy có độ thân thiện với môi trường cao là vô cùng hữu ích và đúng đắn.
Khả năng hoạt động ổn định
Việc sử dụng thang máy gia đình có hộp số rất dễ gây ra tình trạng phát ra tiếng ổn, hoạt động không ổn định. Song khi ứng dụng máy kéo không hộp số, với nguyên lý hoạt động là có tốc độ vòng qua của motor thấp hơn giúp giảm đi tiếng ồn, giảm độ rung lắc về mặt cơ khí để mang tới không gian sử dụng thang máy tốt nhất, thoải mái và dễ chịu nhất cho con người.
Việc đông cơ không hộp số quay với tốc độ thấp cũng là yếu tố góp phần giúp tăng thêm khả năng hoạt động ổn định của thiết bị thang máy. Bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về nhưng trục trặc không may có thể xảy ra ảnh hưởng tới mỗi người khi đang sử dụng thang máy.
Khả năng mang tới an toàn cao
Sử dụng máy kéo động cơ không hộp số với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm, từ đó giúp tăng thêm hiệu suất chống trượt cabin thang máy hiệu quả giúp mỗi người có được độ an toàn cao khi sử dụng thang máy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và sử dụng những thiết bị thang máy sử dụng loại máy kéo này.

Đặc trưng của máy kéo thang máy không hộp số

Khả năng linh hoạt cao
Việc có thiết kế nhỏ gọn, giúp thang máy trở nên gọn gàng hơn thì việc sử dụng thang máy có máy kéo không hộp số có tính linh hoạt cao hơn. Bạn có thể sử dụng những thiết bị thang máy tải khách này ở bất kỳ công trình nào, với diện tích ra sao mà không lo lắng tới vấn đề không đủ diện tích để sử dụng. Việc có thể lắp đặt và đưa vào sử dụng ở những công trình nhỏ, diện tích hạn chế giúp thang máy sử dụng máy kéo không hộp số trở nên phổ biến và được ứng dụng nhiều hơn.
Sự đa dạng của các dòng thang máy hiện có trên thị trường đòi hỏi người tiêu dùng phải tìm hiểu, có những hiểu biết kỹ lưỡng về thiết bị thang máy để có những đánh giá, nhận định chính xác trước khi đưa ra quyết định sau cùng cho mình. Chính việc có quyết định đúng đắn ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng thang máy tải khách của mỗi người, tới hiệu quả và lợi ích mà nó mang lại cho mỗi chúng ta. Vì thế, tìm hiểu trước khi chọn mua là việc làm cần thiết. Với những ưu điểm mà mình sở hữu, thang máy sử dụng máy kéo động cơ không hộp số sẽ còn được đưa vào sử dụng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837