Cửa thang của các loại thang máy hiện nay

Thang máy hiện nay được cung cấp trên thị trường vô cùng phong phú và đa dạng. Có rất nhiều những dòng thang máy khác nhau hiện nay được cung cấp như thang máy gia đình, thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy bệnh viên,… với những khác biệt nhằm đáp ứng cho những nhu cầu khác nhau của con người.

Sử dụng thang máy mang tới cho chúng ta những lợi ích to lớn mà không thiết bị nào có thể làm được. Việc sử dụng mỗi loại thang máy sẽ có thiết kế khác biệt ở nhiều bộ phận, trong đó cửa thang máy là bộ phận khác biệt chúng ta dễ dàng nhận thấy nhất vì được tiếp xúc trực tiếp hàng ngày.
Cửa thang máy chính là bộ phận thường xuyên phải hoạt động, vận hành theo nhu cầu sử dụng của con người. Một cửa thang máy gồm có hai phần là cửa tầng thang máy và cửa cabin thang máy. Đây chính là lớp cửa bên ngoài của cabin thang máy tải khách, còn cửa cabin thang máy thì luôn hoạt động, di chuyển theo cabin. Bộ phận này được thiết kế là cửa tự động mở hoàn toàn nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng thang máy, nhu cầu đi lại của con người.

Cua thang cua cac loai thang may hien nay

Ngày nay, khi cửa thang máy được thiết kế đa dạng, có nhiều loại khác nhau thì việc sử dụng cửa tầng thang máy cũng có những khác biệt nhằm mang tới cho con người sự thuận lợi nhất trong những nhu cầu, hoạt động của chính mình. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế, loại thang máy được sử dụng và đặc điểm của từng công trình mà chúng ta có thể lựa chọn được loại cửa thang máy sao cho phù hợp nhất. Bộ phận này chỉ hoạt động, chỉ mở ra khi cửa tầng và cửa cabin nằm ở cùng vị trí bằng tầng nhằm đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng thang máy để đi lại.
Đặc diểm cửa thang của thang máy gia đình
Những thiết bị thang máy gia đình thường sử dụng cửa thang máy với hai loại là cửa tự động và cửa bán tự động.  Đặc điểm cửa thang ở những thiết bị này có thể là cửa mờ từ trung tâm về hai phía, cũng có thể là cửa mở về một phía tùy theo lựa chọn của khách hàng.
Tùy thuộc vào nhu cầu, thiết kế tổng thể không gian mỗi ngôi nhà mà chủ nhà có thể lựa chọn thang máy gia đình có thiết kế cửa thang khác nhau nhằm có được thuận lợi trong quá trình sử dụng cùng tính thẩm mỹ cao nhất.
Đặc diểm cửa thang của thang máy tải khách
Thông thường, thang máy tải khách có cửa thang được thiết kế cảm ứng đèn hồng ngoại tiên tiến, hiện đại để cửa tầng có thể đóng mở tự động. Đây cũng là tính năng góp phần mang tới tính ổn định, giúp cho con người có được sự an toàn cao trong quá trình sử dụng thang máy. Trong quá trình sử dụng, khi cabin thang máy di chuyển theo trục đường thằng đúng bạn sẽ cảm thấy an toàn, đồng thời không gặp phải bất kỳ rủi ro nào không mong muốn.
Đặc diểm cửa thang của thang máy tải hàng
Dòng thang máy này được lắp đặt với chức năng chính là sử dụng để vận chuyển hàng hóa. Chính vì thế, thiết bị thang máy Fuji có thiết kế với cửa thang đôi chút khác biệt để đảm bảo cho quá trình di chuyển hàng hóa ra vào cabin thang máy được dễ dàng, thuận lợi hơn rất nhiều.
Đặc điểm của cửa thang máy tải hàng phải rộng, phù hợp với tải trọng của thiết bị, đồng thời phải mở cử được tối đa nhằm mang tới hiệu quả sử dụng cao cho quá trình vận chuyển bất kỳ loại hàng hóa nào. Những cửa thang được sử dụng chủ yếu là cửa mở tự động với cửa mở tim 2 cánh, 2 cánh lùa về một bên, cửa mở tim 4 cánh, cửa mở lệch 4 cánh,… hoặc cũng có thể sử dụng loại cửa mở bán tự động với cửa bằng ay sắt xếp, cửa cuốn mở tự động hoặc bán tự động,… Lựa chọn loại cửa thang máy phù hợp để đảm bảo lợi ích khi sử dụng.
Đặc diểm cửa thang của thang máy bệnh viên.

Cua thang cua cac loai thang may hien nay

Thang máy bệnh viện thường được thiết kế có diện tích phòng thang theo một tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo cho việc vận chuyển bệnh nhân, thiết bị y tế được thuận lợi nhất. Loại cửa thang sử dụng cho thang máy bệnh viện thường là kiểu cửa thiết kế lùa về một phía.
Đặc diểm cửa thang của thang máy tải thực phẩm
Với đặc tính là chuyên chở thức ăn từ tầng này tới tầng khác thì thang máy tải thực phẩm thường được trang bị có cửa thang mở bằng tay theo chiều dọc. Chính vì thế, thiết kế của loại cửa này sẽ là dạng có một cánh, hai cánh trượt lên hoặc xuống từ một hoặc hai phía.
Như vậy, có thể thấy cửa thang máy hiện nay được sử dụng vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi loại thang máy đưa vào hoạt động phục vụ cho những mục đích khác nhau sẽ có những khác biệt để đảm bảo mang tới hiệu quả sử dụng cao cho con người. Cửa thang máy không chỉ cần phù hợp mà cần có chất lượng cao mới giúp quá trình sử dụng thang máy của mỗi người được an toàn và hiệu quả nhất. Vì thế, hãy thực sự chú ý, cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837