Lựa chọn thang máy Fuji

Khi chọn mua thang máy thì việc quan tâm tới chất lượng của thiết bị đó là vô cùng quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng tới chính chất lượng của thiết bị được đưa vào sử dụng. Lựa chọn những dòng thang máy uy tín, chất lượng như  Mitsubishi, Fuji,… luôn mang tới sự an tâm cho người sử dụng bởi sự tin tưởng và thương hiệu mà nó sở hữu.

Tuy nhiên, khi một thương hiệu càng nhận được sự quan tâm, chú ý lại càng dễ xuất hiện hàng giả, hàng nhái. Thang máy Fuji hiện nay được sự chọn lựa của nhiều người dùng nên việc làm sao tránh những sản phẩm hàng giả, kém chất lượng càng trở nên quan trọng hơn.
Thang máy Fuji được lấy tên theo ý nghĩa tượng trưng là ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng ở Nhật Bản. Đây là một trong những dòng sản phẩm chất lượng, được đánh giá cao của đất nước mặt trời mọc này. Thương hiệu thang máy này được thành lập từ nhiều năm nay, chính thức từ năm 1948 chuyên cung cấp thang máy, thang cuốn ra thị trường, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng cho bất kỳ công trình, tòa nhà nào.

Cẩn trọng khi lựa chọn thang máy Fuji

Theo đúng chính hãng thì đây là một thương hiệu thang máy của Nhật Bản. Tuy nhiên, tên gọi này được khá nhiều các công ty sử dụng để làm thương hiệu cho mình. Trong đó, có nhiều thương hiệu thang máy Fuji song xuất xứ lại không phải tại Nhật Bản. Điều này gây ra những khó khăn cho người sử dụng trong việc xác định xuất xứ của sản phẩm, từ đó có được đánh giá và lựa chọn đúng đắn nhất. Tên gọi Fuji xuất hiện ở nhiều nước như Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia,…
Ở nước ta, các công ty, đơn vị cung cấp thang máy Fuji khá nhiều. Tên gọi này cũng được nhiều công ty lựa chọn, sử dụng. Tuy nhiên, việc chất lượng của những sản phẩm thang máy đó ra sao thì khó có thể kiểm soát một cách triệt để được. Trong khi đó, hầu hết các công ty đều khẳng định mình cung cấp các sản phẩm chính hãng của Fuji nhưng thật khó có thể đánh giá và kiểm chứng được.
Tình trạng một thiết bị thang máy mang thương hiệu Fuji với những lắp ráp, những bộ phận lấy từ những cơ sở, thương hiệu khác nhau làm nên một sản phẩm không rõ ràng về nguồn gốc, không rõ ràng về chất lượng cũng như hiệu quả, tính an toàn cao đối với người sử dụng. Đây là một vấn đề vô cùng nghiêm trọng, nó có thể ảnh hưởng tới chính tính mạng của con người nếu không được kiểm soát tốt.
Việc thang máy mang thương hiệu Fuji trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều song chưa có được chất lượng, sự an tâm tuyệt đối của người tiêu dùng một phần lớn do việc kiểm soát chất lượng thang máy tải khách còn lỏng lẻo, chưa được chú trọng. Không chỉ vậy, ý thức của chính người cung cấp thiết bị còn kém, quan tâm tới lợi nhuận mà không chú ý tới chất lượng thiết bị, tới an toàn của người sử dụng. Từ những nguyên nhân chủ yếu đó đã khiến cho thang máy Fuji dần khó có thể xác định được đâu mới là sản phẩm thực sự lý tưởng để sử dụng.
Chính từ sự hỗn loạn của thị trường, của các sản phẩm thang máy Fuji được cung cấp mà việc lựa chọn, sử dụng thang máy trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Đối với những khách hàng yêu thích, tin tưởng dòng sản phẩm thang máy Fuji sẽ không hề dễ dàng trong việc lựa chọn một thiết bị thang máy tiên tiến, chính hãng là một bài toán không phải ai cũng có lời giải chính xác. Đây là vấn đề có ảnh hưởng rất lớn tới lợi ích, hiệu quả sử dụng thang máy của mỗi công trình. Nếu vấn đề không được kiểm soát và giải quyết sẽ còn có nhiều thang máy Fuji hàng giả, kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, cung ứng tới người dùng và gây ra những ảnh hưởng, hệ lụy đáng tiếc cho con người.
Từ những thực tế trên, khi muốn chọn mua thang máy Fuji thì người sử dụng cần đặc biệt quan tâm, chú ý tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra cho mình quyết định sau cùng. Một thiết bị có nguồn gốc rõ ràng, chính hãng mới đảm bảo được về chất lượng để mỗi người dùng có được sự an tâm lớn nhất khi sử dụng thang máy Fuji ở bất kỳ công trình nào. Để làm được điều đó, tìm hiểu kỹ lưỡng, đưa ra quyết định chính xác là yếu tố có ý nghĩa quyết định.

Cẩn trọng khi lựa chọn thang máy Fuji

Thang máy mang thương hiệu Fuji, các linh kiện được cho là của Fuji xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Việc làm sao để chọn lựa được thiết bị chính hãng đang là vấn để nan giải được đặt ra mà chúng ta chưa có được sự lựa chọn chính xác nhất, tốt nhất. Kiểm soát tốt thị trường thang máy để hạn chế tối đa thang máy kém chất lượng được cung cấp tới người tiêu dùng là việc cần làm ngay lúc này. Tuy nhiên, khi các cơ quan chức năng chưa vào cuộc thì đây còn là vấn đề nâng giải, khó có thể giải quyết triệt để được.
Thang máy Fuji là một trong những thương hiệu thang máy được người dùng tin tưởng trên thị trường. Để dòng sản phẩm này luôn là những thiết bị uy tín, chất lượng cao đòi hỏi trách nhiệm, ý thức của các bên liên quan được thực hiện đầy đủ nhằm mang tới cho mỗi người sự hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng thang máy.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837