Chức năng hữu ích mà thang máy gia đình Fuji sở hữu (phần 2)

Việc nên lựa chọn thương hiệu thang máy nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, việc thiết bị mang tới những lợi ích, tiện lợi ích cho con người trong quá trình sử dụng chính là vấn đề được quan tâm nhiều nhất.

Sử dụng thang máy gia đình khi đạt được lợi ích, hiệu quả cao sẽ đảm bảo cho quá trình sử dụng của chính bạn. Và hiện nay, thang máy gia đình Fuji được nhiều đối tượng người dùng quan tâm, tin tưởng lựa chọn bởi những lợi ích, những chức năng hữu ích mà nó sở hữu.
Có hai bảng điều khiển độc lập trong cabin thang máy
Những thiết bị thang máy gia đình Fuji sở hữu chức năng này giúp cho những thang máy 2 cabin thang máy, có 2 bảng điều khiển dành cho mỗi cửa được hoạt động trơn tru, hiệu quả hơn. Dù rằng việc sử dụng thang máy gia đình thường chúng ta chỉ sử dụng một thang cho một công trình. Tuy nhiên, cũng không hiếm những ngôi nhà rộng lớn và chủ ngôi nhà đó lại lựa chọn phương án sử dụng hai thang máy.
Đối với những ngôi nhà riêng muốn sử dụng hai thang máy, hai cabin riêng thì chức năng hai bảng điều khiển độc lập giúp cho thang máy có thể hoạt động hiệu quả, chính xác hơn. Khi người dùng sử dụng bảng điều khiển dành cho cửa nào thì đồng nghĩa với việc cửa còn lại sẽ không mở nhằm gây ra những khó khăn cho con người trong quá trình sử dụng.

Chức năng hữu ích mà thang máy gia đình Fuji sở hữu (phần 2)

Khả năng ưu tiên khi phục vụ
Khi đưa thang máy gia đình Fuji vào sử dụng người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn tầng ưu tiên, một khóa phục vụ riêng để trong mọi hoàn cảnh đó sẽ là tầng được ưu tiên phục vụ đầu tiên.
Thiết kế có một công tắc để đóng mở, khi nào công tắc này được kích hoạt thì thang máy sẽ hủy mọi cuộc gọi trước đó để lên thẳng tầng ưu tiên, phục vụ cho nhu cầu sử dụng thang máy của những người ở tầng đó. Chỉ khi nào tầng ưu tiên được đáp ứng hết mọi yêu cầu thì lúc này thang máy sẽ hoạt động trở lại như bình thường.
Đây cũng là một tính năng hữu ích mà mỗi gia đình có thể sử dụng, ứng dụng nhằm mang tới hiệu quả cao hơn cho những hoạt động của mọi thành viên trong gia đình mình.
Khả năng hoạt động về bằng tầng khi mất điện
Trong quá trình thang máy hoạt động thì với tính năng này trên thang máy gia đình Fuji thì kể cả khi không may mất điện, thang máy ngoài vùng bằng tầng thì bộ phận cứu hộ trong mỗi thiết bị sẽ được kích hoạt để hoạt động về bằng tầng, giúp người sử dụng thang máy dễ dàng thoát ra ngoài, tránh những sự cố hay tai nạn không may có thể xảy ra nếu người sử dụng thang máy bị kẹt trong đó.
Khả năng hoạt động dự phòng
Sử dụng tính năng này chỉ có tác dụng trong quá trình hoạt động nhóm và trong công trình đó buộc phải có nguồn điện dự phòng. Nguyên lý hoạt động của nó sẽ là tòa nhà sử dụng nguồn điện dự phòng, thang máy trong cùng một nhóm sẽ lần lượt hoạt đọng, chạy thẳng về tầng thấp nhất sau đó mở cửa để đưa người sử dụng thang máy ra bên ngoài.
Đây là tính năng hữu ích trong những tính huống không may gặp phải sự cố mất điện. Sau khi người bên trong các thang máy thoát ra ngoài thì lúc này sẽ chỉ có một thiết bị thang máy được cài đặt, chỉ định trước đó hoạt động phục vụ con người nhằm tiết kiệm năng lượng trong hoàn cảnh không có điện lưới cung cấp.
Khả năng hoạt động khi có động đất
Trong tình huống không may động đất xảy ra thì hệ thống báo động của tòa nhà sẽ hoạt động, phát tín hiệu báo cho con người, cùng những thiết bị tự động nhận thông tin. Lúc này, tủ điều khiển thang máy cũng như chính thiết bị sẽ nhận được tín hiệu, nhanh chóng cho cabin thang máy dừng lại ở tầng gần nhất để người bên trong thang máy có thể nhanh chóng thoáng ra bên ngoài, đảm bảo an toàn cho họ tốt nhất.

Chức năng hữu ích mà thang máy gia đình Fuji sở hữu (phần 2)

Khả năng báo tầng thông qua giọng nói
Thang máy gia đình Fuji có cài đặt khả năng báo tầng bằng giọng nói giúp hco người sử dụng thang máy biết được khi nào thang máy sắp dừng để điều chỉnh hoạt động, chuẩn bị tư thế sẵn sàng cho những hoạt động tiếp theo của mình.
Nhờ có tính năng này mà mỗi người có thể chủ động hơn trong những hoạt động của mình, nâng cao thêm hơn nữa hiệu quả sử dụng thang máy tải khách của mỗi gia đình và đảm bảo cho sự an toàn lớn.
Khả năng tự động cân bằng tầng
Tình tạng dịch chuyển cabin thang máy có thể xảy ra, nhất là ở những ngôi nhà có nhiều người sử dụng thang máy, ở những tầng cao. Tình huống này đôi khi sẽ gây ra những nguy hiểm tiềm ẩn nhất định. Tuy nhiên, với khả năng tự động cân bằng tầng mà thang máy Fuji sở hữu thì việc tự cân bằng lại cabin thang máy khi giảm tốc độ hoạt động của thiết bị cho tới khi thang máy đảm bảo trong trạng thái tốt nhất mới hoạt động lại bình thường.
Thang máy gia đình Fuji với những tính năng hữu ích mà nó sở hữu hiện là một trong những thiết bị tiên tiến, tính ứng dụng cao và nhận được sự ưa chuộng lớn của nhiều đối tượng người sử dụng.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837