Ưu điểm động cơ không hộp số của thang máy

Sử dụng thang máy cần đảm bảo lựa chọn được sản phẩm, thiết bị phù hợp mới mang tới hiệu quả sử dụng cao,đảm bảo cho chúng ta đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình thang máy hoạt động. Tuy nhiên, khi mà các dòng thang máy, các loại thang máy trên thị trường ngày càng nhiều thì việc làm sao để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất không phải là chuyện dễ dàng gì.

Để việc lựa chọn đạt được hiệu quả cao hơn thì người sử dụng thang máy cần phải hiểu rõ về từng loại thang máy, tìm hiểu những ưu điểm, nhược điểm của từng dòng thang máy sẽ giúp người sử dụng đưa ra nhận định chính xác, từ đó có được quyết định đúng đắn, tốt nhất cho mình.
Hiện nay, ở thị trường nước ta có hai loại thang máy chính là thang máy sử dụng động cơ có hộp số và thang máy sử dụng động cơ không hộp số. Những thiết bị này thường là dòng thang máy nhập khẩu của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo có chất lượng cao. Song trong thực tế thang máy có hộp số và không hộp số sở hữu những ưu thế khác nhau, những đặc điểm khác nhau nhằm mang tới hiệu quả sử dụng cao và phù hợp với những đối tượng người dùng nhất định.

Ưu điểm động cơ không hộp số của thang máy

Thang máy không hộp số sở hữu nhiều ưu thế khiến người sử dụng thang máy tin tưởng, sử dụng nhiều hơn:
- Thang máy sử dụng động cơ không hộp số được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt nên có thể tiết kiệm được tối đa diện tích trong mỗi công trình, đồng thời giúp việc lắp đặt thang máy được thuận lợi, linh hoạt hơn. Người sử dụng thang máy có thể tận dụng nhiều không gian bên trong tòa nhà của mình để lắp đặt dòng thang máy này, đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu của con người.
- Thang máy không hộp số nghĩa là thang máy mà hộp số không có hệ số bánh răng giảm tốc, động cơ được sử dụng nam châm vĩnh cửu nên người sử dụng thang máy không cần phải tiến hành bảo dưỡng động cơ định kỳ. Ưu thế này không chỉ giúp người dùng thang máy có thể tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định mà còn giúp chúng ta có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của động cơ trong suốt quá trình thang máy hoạt động cho nhu cầu đi lại của mỗi người.
- Dòng thang máy này có hiệu suất của động cơ đồng bộ, lượng điện tiêu thụ bình thường chỉ khoảng 60% so với dòng thang máy động cơ có hộp số. Vì thế, thang máy động cơ không hộp số có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả, tiết kiệm cho người dùng khoản chi phí lớn, không phải lo lắng quá nhiều về việc sử dụng thang máy cũng như chi phí để duy trì quá trình hoạt động của thang máy.
- Sử dụng động cơ không hộp số nghĩa là không cần sử dụng tới dầu mỡ. Chính vì thế, đây là loại động cơ giúp bảo vệ môi trường hiệu quả, thân thiện với môi trường nên không chỉ tốt cho chính chúng ta mà còn tốt với cả những người xung quanh nữa.
- Với đặc điểm là tốc độ vòng quay của mono không quá lớn, thấp hơn khá nhiều so với dòng thang máy động cơ không hộp số nên những thiết bị thang máy này không gây ra tiếng ồn, giảm thiểu tối đa những rung lắc về mặt cơ khí trong quá trình thang máy vận hành. Điều này sẽ giúp việc sử dụng thang máy của mỗi người đạt được hiệu quả cao hơn, thuận lợi hơn và tránh gây ra những nguy hại không đáng có.
- Thang máy không hộp số dùng cho thang máy phòng máy nên rất phù hợp với những công trình hạn chế về chiều cao. Sử dụng thang máy loại này bạn có thể tiết kiệm diện tích tối đa, tiết kiệm chi phí xây dựng phòng máy và đồng thời mang tới được sự tiện lợi, nhanh chóng hơn khi đưa thiết bị vào sử dụng ở mỗi công trình, tòa nhà.

Ưu điểm động cơ không hộp số của thang máy

- Sử dụng thang máy không phòng máy có độ an toàn cao khi mà thiết bị có khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm để từ đó tăng khả năng chống trượt cho cabin thang máy. Ưu thế này là vô cùng quan trọng, cũng là điều mà người dùng hết sức quan tâm bởi nhờ đó mà người sử dụng thang máy có được độ an toàn cao hơn. Không phải lo lắng quá nhiều về việc nên sử dụng thang máy ra sao, sử dụng thế nào cho an toàn. Việc thiết bị được trang bị nhiều ưu thế giúp giảm thiếu những tai nạn, sự cố có thể xảy ra chính là cách giúp người dùng có được sự bảo vệ tốt nhất.
Như vậy, có thể thấy thang máy sử dụng động cơ không hộp số xuất hiện sau, ra đời sau song với những ưu thé mà nó sở hữu thì đây là dòng thang máy được đưa vào sử dụng khá nhiều, và ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn, đặc biệt ở những công trình tư nhân sử dụng thang máy gia đình. Với những ưu thế mà mình sở hữu thì dòng thang máy này sẽ có phát triển mạnh mẽ trong tương lai, trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình, nhiều người sử dụng. Việc cầm làm của người dùng là tìm hiểu, đánh giá một cách khác quan để đưa ra được quyết định chọn lựa thiết bị chính xác nhất, tránh việc sử dụng sản phẩm không phù hợp gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của mỗi người.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837