Đánh giá về thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu

Nhu cầu sử dụng thang máy ngày càng cao. Khi nhu cầu của thị trường lớn thì việc các đơn vị cung cấp càng nhiều hơn và phát triển mạnh mẽ là điều có thể hiểu được. Trước kia chỉ có thang máy nhập khẩu được đưa vào sử dụng phục vụ người dùng. Thế nhưng ngày nay các doanh nghiệp trong nước phát triển mạnh hơn, thang máy liên doanh cũng xuất hiện nhiều hơn.

Mỗi dòng thang máy được đưa ra đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của những đối tượng người dùng nhất định, mang tới lợi ích khác nhau của con người. Chính vì thế, mỗi dòng thang máy lại sở hữu những đặc điểm khác nhau. Việc hiểu về mỗi dòng thang máy từ thang máy nhập khẩu cho tới thang máy liên doanh sẽ giúp quá trình chọn mua thang máy tải khách đạt được hiệu quả cao hơn.
Tìm hiểu về thang máy liên doanh
Những ưu điểm
Thang máy liên doanh là dòng sản phẩm được sản xuất ở trong nước, có giá thành hợp lý bởi những sản phẩm thang máy được đưa ra thị trường được lắp ráp trong nước. Thang máy liên doanh có hệ thống khung, vách cabin, cửa thang,…được gia công sản xuất trong nước. Còn lại những linh kiện khác như máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu,… được các doanh nghiệp nhập khẩu. Chính vì những lý chính này giúp cho thang máy liên doanh có giá thành rẻ hơn, hợp lý hơn khá nhiều so với thang máy nhập khẩu.

Đánh giá về thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu

Không chỉ vậy, do sản xuất trong nước nên sự linh động trong quá trình lắp đặt là những gì thang máy liên doanh sở hữu. Đối với những công trình có hố thang không theo tiêu chuẩn đều có thể tìm kiếm được thiết bị thang máy liên doanh phù hợp để lắp đặt và sử dụng trong ngôi nhà mình.
Hơn nữa, nếu như thang máy nhập khẩu phải hao tốn khá nhiều thời gian cho việc chờ đợi mới có thể lắp đặt thì thang máy liên doanh giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc chờ đợi thang máy được lắp đặt và đưa vào sử dụng. Tiết kiệm thời gian cũng là cách để nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm lên nhiều hơn.
Những nhược điểm
Các đơn vị sản xuất, cung cấp thang máy trong nước hiện nay hoạt động nhỏ lẻ, không được quản lý tốt nên quá trình sản xuất chưa được kiểm soát tốt, chất lượng chưa được đảm bảo, nội thất của cabin thang máy chưa được tinh tế, hoàn hảo như những gì mà người dung mong muốn.
Khi mà các tiêu chuẩn, quản lý thang máy được sản xuất trong nước chưa được xem trọng thì việc thang máy được đưa vào sử dụng chưa thực sự mang tới độ an toàn cao. Đây cũng là vấn đề mà người dùng quan tâm nhiều nhất, là cản trở khiến cho thang máy liên doanh chưa thực sự được người dùng tin tưởng lựa chọn.
Tìm hiểu về thang máy nhập khẩu
Những ưu điểm
Thang máy nhập khẩu được cung cấp ở nước ta là những sản phẩm của thương hiệu thang máy nổi tiếng trên toàn thế giới. Đây là những thương hiệu thang máy xuất hiện từ khá lâu trên thị trường, có chất lượng cao, được người dùng trên toàn thế giới tin tưởng lựa chọn.
Thang máy nhập khẩu được sản xuất tren một dây truyền khép kín, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất mang tới những sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng nên thường được nhiều người dùng, các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu sử dụng của mỗi công trình nhằm mang tới hiệu quả cao nhất.
Những nhược điểm
Yếu điểm lớn nhất của thang máy nhập khẩu chính là việc giá của dòng sản phẩm này khá cao. Một sản phẩm thang máy nguyên chiếc có giá thang máy cao hơn gấp đôi so với thang máy liên doanh. Vấn đề chi phí được người dùng quan tâm nhiều nhất thì đây chính là một cản trở không hề nhỏ cho việc khách hàng tiếp cận đối với sản phẩm.

Đánh giá về thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu

Sử dụng thang máy nhập khẩu cũng dẫn tới tình trạng việc bảo trì, bảo dưỡng thang máy của mỗi thiết bị cũng gặp nhiều khó khăn, chi phí cao hơn so với dòng thang máy được sản xuất trong nước. Bất lợi này gây khá nhiều cản trở cho người dùng trong quá trình sử dụng thang máy ngoại nhập.
Ngoài ra, thông thường lựa chọn dòng thang máy này chúng ta phải bỏ ra khoảng thời gian khá lâu để chờ đợi thang máy được đưa vào sử dụng. Bởi vậy mà khi xác định chọn thang máy nhập khẩu thì chúng ta phải nắm rõ được quy trình, đặt mua đúng thời điểm đến sản phẩm tới công trình đúng thời gian, đúng tiến độ, tránh những ảnh hưởng không tốt tới tiến độ của mỗi công trình.
Nhìn chung, cho dù là thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh cũng có những ưu điểm và yếu điểm riêng. Việc hiểu về những ưu điểm, yếu điểm đó sẽ giúp cho quá trình sử dụng thang máy đạt được hiệu quả cao nhất. Để làm được điều đó mỗi người cần tìm hiểu kỹ lưỡng, cụ thể về từng dòng sản phẩm. Việc tìm hiểu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp cho chúng ta có được quá trình mua sắm hiệu quả nhất, từ đó giúp cho việc sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và thiết bị đó luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của con người ở từng công trình cụ thể.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837