Tìm hiểu về những công ty lắp đặt thang máy ở nước ta

Việc hiểu hơn về những đơn vị tiến hành lắp đặt thang máy trong nước sẽ giúp mỗi người có cái nhìn cụ thể, chính xác hơn và đồng thời giúp cho việc chọn mua thang máy diễn ra thuận lợi hơn. Hiểu biết về những công ty lắp đặt thang máy trong nước không phải ai cũng biết và không phải ai cũng có thể tìm hiểu được.

Khi mà nhu cầu sử dụng thang máy đang tăng cao thêm từng ngày thì việc có thêm kiến thức cho bản thân là vô cùng cần thiết giúp cho chúng ta có được sự hỗ trợ tốt nhất trong nhiều hoạt động của mình liên quan tới thang máy. Có những bí mật về các công ty lắp đặt thang máy trong nước mà có thể tới lúc này bạn vẫn chưa hề biết.
Nhiều công ty chỉ là “ thùng rỗng kêu to”
Có khá nhiều đơn vị cung cấp thang máy lắp đặt trong nước hiện đại hoạt động đã có lịch sử phát triển lâu đời, có quá trình phát triển đa dạng và mạnh mẽ, có lượng khách hàng lớn và ổn định. Thế nhưng, họ lại ít khi được biết tới bởi việc thực hiện truyền thông, quảng cáo là khá kém. Đây là một ảnh hưởng, thiệt thòi không nhỏ khiến các đơn vị này không được người dùng biết tới rộng rãi.

Tìm hiểu về những công ty lắp đặt thang máy ở nước ta

Thế nhưng, có nhiều công ty thang máy nhỏ lẻ, mới thành lập song việc đẩy mạnh công tác truyền thông của họ được làm rất tốt, giúp người dùng biết tới nhiều hơn. Song trong thực tế những gì mà họ mang tới cho khách hàng lại không được hoàn hảo như những gì mà họ nói. Những đơn vị này thường được ra đời chủ yếu với mục đích tìm kiếm thêm khách hàng, sử dụng sản phẩm của đơn vị khác để bán ra nhằm thu về lợi nhuận.
Không có quá nhiều công ty trong nước có thể tự sản xuất
Đây là thực tế mà không ai có thể phủ nhận được. Nếu như trước kia thang máy được quan niệm chỉ được sử dụng cho những người giàu có, chủ yếu sử dụng thang máy nhập khẩu thì nay mọi chuyện đã có những hưởng phát triển khác. Khi công nghiệp trong nước càng phất triển thì việc các đơn vị thang máy trong nước ra đời không có gì là lạ. Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị thang máy vẫn chưa thể tự sản xuất được các thiết bị để tạo ra một chiếc thang máy hoàn thiện. Rất nhiều những linh phụ kiện phải nhập khẩu từ nước ngoài về và thực hiện việc lắp ráp trong nước.
Những đơn vị có thể tự sản xuất ra thiết bị thang máy vô cùng ít và đó còn là mong muốn, hy vọng phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp thang máy nước ta.
Nhiều công ty không có nhân viên lắp đặt
Các đơn vị cung cấp thang máy, thang máy gia đình trên thị trường hiện nay phong phú, đa dạng. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo mang tới thiết bị chất lượng cho nhu cầu sử dụng của con người. Thậm chí, nhiều đơn vị còn không có đội ngũ nhân viên lắp đặt riêng cho mình bởi họ không muốn phải bỏ ra khoản chi phí hàng tháng để nuôi dưỡng những nhân viên này.
Nhiều đơn vị lựa chọn cách thuê các đơn vị khác lắp đặt cho các đơn hàng của mình. Tình trạng này đôi khi sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu tới chính quyền lợi và chất lượng thiết bị thang máy mà mỗi công trình sử dụng.
Không quan tâm tới dịch vụ chăm sóc sau bán hàng
Doanh thu luôn là điều các đơn vị, các công ty quan tâm nhiều nhất. Đôi khi họ chỉ quan tâm tới lợi nhuận mà mình đạt được mà vô tình quên đi dịch vụ chăm sóc sau bán hàng bởi những dịch vụ này không mang tới lợi nhuận cao.

Tìm hiểu về những công ty lắp đặt thang máy ở nước ta

Thế nhưng, chính sự lơ là này đôi khi là rào cản, nó khiến cho uy tín, sự tin cậy của đơn vị đó không được nâng cao. Điều này là dễ hiểu khi người dùng ngày nay luôn đòi hỏi rất cao về thiết bị cũng như thái độ của đơn vị cung cấp.
Lợi nhuận của công ty thang máy không quá lớn
Rất nhiều quan điểm, luồng suy nghĩ cho rằng các công ty thang máy luôn đưa ra một mức giá cao để thu về lợi nhuận lớn cho mình.Trong thực tế hiện nay hng máy liên doanh đã khá phát triển, nhiều thiết bị đã được làm trong nước, linh kiện nhập khẩu không quá nhiều nên chi phí cho một thiết bị đã giảm. Và khi mà có quá nhiều đơn vị cung cấp thang máy trong nước thì tính cạnh tranh càng cao thêm khiến giá thành của thiết bị cũng giảm để có thể tranh giành thị trường với những đơn vị khác.
Các công ty thang máy trong nước luôn phải tính toán, cân nhắc để đưa ra được mức giá cạnh tranh nhất mà vẫn đảm bảo được lợi nhuận, nguồn thu cho mình. Đây là các để thu hút khách hàng, tạo dựng thị trường riêng cho mình.
Nói chung, có rất nhiều vấn đề về các công ty thang máy trong nước mà có thể bạn chưa bao giờ biết. Hiểu về những vấn đề này sẽ giúp mỗi người có thêm kiến thức, hiểu rõ mình nên làm gì và không nên làm gì khi chọn mua thang máy. Chính những kiến thức này sẽ giúp quá trình mua sắm thiết bị thang máy tải khách của mỗi công trình diễn ra thuận lợi và hiệu quả nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837