Lưu ý khi chọn thang máy lồng kính cho biệt thự

Thang máy chắc hẳn trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Khi xã hội càng phát triển thì thang máy càng được đưa vào các công trình nhiều hơn. Thang máy hiện nay có rất nhiều loại, phong phú và đa dạng để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của con người. Có rất nhiều thiết bị thang máy, nhiều dòng thang máy được đưa ra thị trường nhằm phục vụ tốt cho những nhu cầu đó.

Thang máy lồng kính với những đặc điểm nổi trội, phù hợp với những công trình riêng biệt đang được đưa vào sử dụng ngày càng nhiều. Các biệt thự sử dụng thang máy lồng kính sẽ mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất. Có những lưu ý khi chọn mua sẽ giúp mỗi công trình có được thiết bị phù hợp nhất để sử dụng.
Thang máy lồng kính, hay còn được biết tới với tên gọi là thang máy quan sát đang dần trở thành lựa chọn hoàn hảo nhất cho nhu cầu sử dụng của con người ở những căn hộ biệt thự. Với những ưu điể, lợi ích mà dòng thang máy này sở hữu thì không có gì khó hiểu khi dòng thang máy này ngày càng được sử dụng nhiều hơn.
Để có được thiết bị tốt nhất cho mỗi căn hộ biệt thự gia đình thì việc lưu ý khi chọn mua thang máy gia đình lồng kính là hết sức quan trọng. Khi có hiểu biết để mua sắm, chọn lựa được thiết bị phù hợp sẽ giúp con người đạt được mục đích lớn nhất trong quá trình sử dụng.

Lưu ý khi chọn thang máy lồng kính cho biệt thự

Yếu tố an toàn
Đây là yếu tố cần được đặt lên hàng đầu bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới con người trong quá trình sử dụng thang máy. Cho dù là thang máy lồng kính hay bất kỳ dòng thang máy nào thì yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Việc lựa chọn được một chiếc thang máy tải khách chất lượng, an toàn là cách bảo vệ tốt nhất cho mỗi người trong quá trình sử dụng thang máy.
Một đơn vị cung cấp uy tín, một thương hiệu thang máy chất lượng sẽ là điểm đến mua sắm hoàn hảo để người dùng dễ dàng chọn mua được thiết bị thang máy lồng kính an toàn nhất sử dụng cho căn biệt thự mà mình sinh sống. Đảm bảo cho thang máy có chất lượng tốt mới giúp loại bỏ những nguy hiểm, những sự cố, tai nạn không may có thể xảy ra.
Yếu tố thẩm mỹ
Thang máy lồng kính với đặc điểm riêng biệt của mình yêu cầu rất cao ở tính thẩm mỹ. Một thiết bị hoàn hảo, hài hòa với tổng thể của tòa nhà sẽ góp phần không nhỏ mang tới vẻ đẹp, sự sang trọng và đẳng cấp của ngôi nhà mình. Một biệt thự có thiết kế bắt mắt kết hợp với một thiết bị thang máy lồng kính có tính thẩm mỹ cao sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.
Một căn biệt thự được trang bị có thang máy lồng kính đẹp, chất lượng sẽ tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi sử dụng. Một thiết bị thang máy hài hòa giúp cho thang máy trở thành thiết bị không thể thiếu.
Việc lựa chọn chiếc thang máy nào hoàn toàn phụ thuộc một phần lớn vào kiến trúc của tòa nhà, nhu cầu của người dùng, con mắt thẩm mỹ và nhu cầu của mỗi người. Vì thế, việc chọn lựa thang máy lồng kính có kiểu dáng, mẫu mã và đặc điểm ra sao phụ thuộc vào từng công trình.
Yếu tố tầng trên cùng
Đây là vấn đề cần quan tâm khi tiến hành chọn mua thang máy. Cho dù là thang máy lồng kính hay bất kỳ thiết bị thang máy nào thì việc quan tâm tới tầng trên cùng của tòa nhà là cần thiết. Tùy thuộc vào thiết bị thang máy mà yêu cầu tầng trên cùng của thang máy cũng có những đặc điểm khác nhau.
Nếu sử dụng thang máy có phòng máy thì tầng trên cùng cần đạt được chiều cao nhất định, tối thiểu là 4.5m, nếu sử dụng thang máy không phòng máy sẽ tiện lợi hơn khi không cần quan tâm tới độ cao của tầng trên cùng. Xác định rõ việc chọn mua dòng thang máy nào để việc đưa thang máy lồng kính vào lắp đặt và sử dụng được thuận lợi nhất.

Lưu ý khi chọn thang máy lồng kính cho biệt thự

Yêu cầu về hố pit của thang máy
Khi chọn mua và lắp đặt thang máy thì viêc xây dựng hố pit cho thang máy là điều cần được chú ý. Đảm bảo xây dựng hố pit với kích thước phù hợp, vừa phải giúp cho thiết bị thang máy có thể được lắp đặt chính xác và hiệu quả nhất.
Đối với thang máy hiện nay yêu cầu hố pit của thang máy không quá khắt khe, chúng ta chỉ cần xây dựng hố pit có độ sâu 50mm là hoàn toàn có thể tiến hành đưa thang máy vào mỗi căn biệt thự. Đối với thang máy lồng kính truyền thống trước kia thì cần tiến hành xây dựng chiều sâu cho hố pit là 1.8mm.
Yêu cầu về bảo trì, bảo dưỡng thang máy
Việc lựa chọn dòng thang máy nào cần quan tâm tới quá trình bảo trì thang máy. Mỗi thiết bị có chế độ bảo trì riêng, thời gian bảo trì khác nhau nên lựa chọn thiết bị chất lượng, không hao tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa sẽ bảo vệ lợi ích của con người tốt nhất.
Nhìn chung, việc lựa chọn thang máy lồng kính cho biệt thự cần có những lưu ý riêng, cần quan tâm tới nhiều yếu tố để đảm bảo lựa chọn được một sản phẩm thích hợp nhất, mang tới lợi ích sử dụng cao nhất.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837