Tìm hiểu những điểm chung về thang máy lồng kính

Rất nhiều những loại thang máy, kiểu dáng thang máy khác nhau được đưa ra sử dụng nhằm mang tới lợi ích lớn cho con người khi khai thác những thiết bị thang máy đó. Mỗi dòng thang máy khi được đưa ra thị trường, lắp đặt vào mỗi công trình đều mang tới những lợi ích chung và những lợi ích riêng tùy thuộc vào kiểu thang máy mà con người sử dụng.

Thang máy lồng kính tuy xuất hiện chưa quá lâu song những lợi ích to lớn mà nó mang lại thì không thể phủ nhận được. Có thể chính vì những lợi ích đó mà thang máy lồng kính ngày nay đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Cùng tìm hiểu để thấy rõ được những lợi ích của dòng thang máy này khi đưa vào sử dụng.
Những lợi ích của thang máy lồng kính
Có nhiều dòng thang máy khác nhau hiện có trên thị trường và thang máy lồng kính là một trong số đó. Thang máy lồng kính được đưa ra thị trường phục vụ con người với những lợi ích to lớn của mình khiến con người ngày càng ưa chuộng, chọn lựa dòng thang máy này nhiều hơn để sử dụng mỗi khi cần. Việc nắm rõ những lợi ích của thang máy lồng kính sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng quyết định có chọn mua dòng thang máy này cho nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Tìm hiểu những điểm chung về thang máy lồng kính

Thang máy lồng kính thường được sử dụng vât liệu kính cường lực trong suốt cho cabin thang máy. Điều này có nghĩa là người sử dụng thang máy hoàn toàn có thể quan sát bên ngoài một cách rõ ràng. Đây là dòng thang máy có tính thẩm mỹ cao, đẹp và vô cùng sang trọng. Bên cạnh lợi ích phục vụ quá trình đi lại của con người thì thang máy lồng kính còn có ý nghĩa lớn lao trong việc mang tới vẻ đẹp cho công trình mà bạn sử dụng. Dòng thang máy tải khách này sẽ giúp tòa nhà trở nên đẹp đẽ và sang trọng hơn rất nhiều.
Đây là dòng thang máy thường được lựa chọn sử dụng ở những cao ốc, hay những trung tâm thương mại lớn, những danh lam thắng cảnh ở trên cao,… để tận dụng được lợi ích có thể quan sát khi sử dụng thang máy của dòng thang máy lồng kính này. Những cảnh đẹp, những công trình ấn tượng đều có thể dễ dàng quan sát được khi chúng ta sử dụng thang máy lồng kính. Đây là một ưu điểm mà không dòng thang máy nào khác có được.
Các loại thang máy lồng kính hiện có
Thang máy lồng kính cũng có nhiều loại khác nhau để phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của con người. Những dòng thang máy chủ yếu là:
-Thang máy lồng kính thiết kế dạng tròn.
-Thang máy lồng kính thiết kế dạng vuông.
- Thang máy lồng kính thiế kế dạng bán nguyệt.
- Thang máy lồng kính thiết kế dạng lục giác.
Mỗi loại thang máy lồng kính với hình dạng cabin khác nhau sẽ phù hợp với điều kiện sử dụng, phù hợp với hoàn cảnh và sở thích của mỗi người.
Tính năng nổi trội của thang máy lồng kính
Thang máy lồng kính ngoài những lợi ích mà nó mang lại cũng rất được chú trọng về các thiết bị, bộ phận để đảm bảo an toàn cho con người trong quá trình sử dụng như:
- Trang bị có các hệ thống mạch bảo vệ quá dòng nhằm giúp cho thang máy lồng kính có được sự an toàn, chắc chắn hơn mỗi khi hoạt động.
- Thang máy lồng kính luôn ó khóa an toàn cửa thang, thiết kế liên động với cabin thang máy và có thêm tiếp điện kiểm soát để đảm bảo cho thang máy có thể hoạt động trơn tru, hiệu quả nhất.
- Trang bị có đèn cấp cứu khi mất điện cho thang máy lồng kính. Với hệ thống đèn cấp cứu này có thể chiếu sáng 30 phút trong tình trạng mất điện đột ngột. Nó sẽ giúp cho người sử dụng thang máy không cảm thấy quá sợ hãi và lo lắng nếu không may đang sử dụng thang máy gặp phải tình huống mất điện.

Tìm hiểu những điểm chung về thang máy lồng kính

- Trang bị hệ thống cứu hộ tự động khi thang máy mất điện. Hệ thống này có chức năng đưa khách hàng tới tầng gần nhất, tự động có khả năng mở cửa để người bên trong thang máy có thể thoát ra ngoài trong tình huống mất điện đột ngột. Với thiết bị an toàn này chúng ta có thể không còn phải lo lắng vì vấn đề không may bị mắc kẹt trong thang máy.
- Có bộ giới hạn vận tốc của thang, thắng cơ để việc kiểm soát tốc độ hoạt động của thang máy được dễ dàng hơn.
- Bộ phận chuông báo, tín hiệu báo quá tải cũng được trang bị cho thang máy lồng kính để hỗ trợ cho quá trình sử dụng thang máy của con người được an toàn và hiệu quả hơn.
Thang máy lồng kính cũng như bao thiết bị thang máy khác luôn mang tới những lợi ích to lớn cho con người trong quá trình sử dụng. Sử dụng dòng thang máy này sẽ giúp cho con người có được lợi ích sử dụng tốt đẹp hơn rất nhiều. Chính vì thế, lựa chọn dòng thang máy lồng kính phù hợp để đưa vào sử dụng khi cần thiết nhằm đảm bảo mang tới lợi ích sử dụng lớn nhất cho xã hội, gia đình. Chỉ khi nào việc chọn lựa, lắp đặt được thuận lợi mới mang tới cho con người sự phục vụ tốt nhất được.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837