Đánh giá về động cơ của thang máy không hộp số

Ngành công nghiệp thang máy phát triển ngày càng đa dạng nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu sử dụng của con người. Có rất nhiều những công nghệ mới, những dòng thang máy mới, linh kiện thang máy khác nhau được nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường nhằm đa dạng hơn sự lựa chọn cho người dùng.

Nhờ những thiết bị thang máy đó mà người dùng dễ dàng hơn trong việc đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất, mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất và giúp mỗi người có được sự hỗ trợ của những thiết bị chất lượng. Thang máy sử dung động cơ không hộp số hiện nay cũng khá phổ biến. Loại động cơ này có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Người dùng nên biết được những yếu tố đó nhằm giúp cho quá trình chọn lựa, sử dụng thang máy đạt được hiệu quả cao nhất.
Hiện nay trên thị trường có hai dạng thang máy chính là thang máy sử dụng động cơ có hộp số và thang máy sử dụng động cơ không hộp số. Mỗi loại thang máy này lại có những đặc điểm riêng biệt, mang tới hiệu quả sử dụng khác nhau và phù hợp với từng điều kiện sử dụng của mỗi công trình dù là công trình cao tầng hay công trình thang máy gia đình.

Đánh giá về động cơ của thang máy không hộp số

Khi mang những đặc điểm khác nhau thì hiển nhiên thang máy ó hộp số và thang máy không phòng máy với động cơ không hộp số sẽ có những ưu điểm và yếu điểm riêng. Việc tìm hiểu và nắm bắt rõ những điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho mỗi người trong quá trình chọn mua, sử dụng và quản lý thiết bị. Chính vì thế việc tìm hiểu là điều cần thiết và nên làm.
Dòng thang máy không hộp số cho dù cũng có những nhược điểm nhất định song những ưu điểm mà nó mang tới dần che lấp hết đi những yếu điểm mà nó gặp phải. Chính vì thế, đây là sự lựa chọn của rất nhiều công trình:
- Dòng thang máy sử dụng động cơ không hộp số là những thiết bị được thiết kế nhỏ gọn, khả năng tiết kiện diện tích hiệu quả để quá trình lắp đặt, sử dụng thang máy ở mỗi công trình đạt được hiệu quả, thuận lợi cao nhất. Khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp hoặc thang máy cho nhà cải tạo thì việc sử dụng dòng thang máy có khả năng tiết kiệm diện tích là hoàn toàn phù hợp.
- Thang máy loại này còn có thể tiết kiệm được năng lượng, điện năng hiệu quả. Ưu thế này có được nhờ hiệu suất cao của động cơ đồng bộ, năng lượng tiêu thụ sẽ ít đi, giảm xuống còn khoảng 30% so với loại động cơ có hộp số. Với đặc điểm này của mình thì người dùng khi sở hữu một thiết bị thang máy có động cơ không hộp số có thể tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn cho mình.
- Loại máy kéo không hộp số sẽ không có hệ số bánh răng giảm tốc, thêm vào đó động cơ sử dụng loại nam châm vĩnh cửu nên trong quá trình sử dụng chúng ta không cần hao tốn thời gian, chi phí cho việc bảo dưỡng động cơ.
- Động cơ không hộp số còn mang ưu điểm, ý nghĩa lớn lao khi hoàn toàn không có sự hiện diện của dầu mỡ. Nhờ vậy, môi trường sống của chính con người được bảo vệ, tránh những tác nhân gây hại từ dầu mỡ của hộp số có thể gây ra.
- Động cơ không hộp số có tốc độ vòng quay của môn thấp hơn khá nhiều so với loại động cơ sử dụng hộp số. Nhờ đặc điểm này mà những thiết bị thang máy sử dụng động cơ không hộp số có thể giảm tiếng ồn đáng kể, giảm thiểu sự rung lắc về mặt cơ khí để từ đó mang tới được hiệu quả sử dụng cao, phục vụ tốt nhất cho con người, tránh những ảnh hưởng không mong muốn tới người sử dụng thang máy cũng như người sống xung quanh khu vực lắp đặt thang máy.
- Ngày nay vấn đề về diện tích khá nan giải, quỹ đất hạn hẹp nên việc tiết kiệm được diện tích cần được chú trọng. Thang máy động cơ không hộp số rất phù hợp cho những công trình không thể xây dựng phòng máy. Chính vì vậy mà cho dù diện tích của tòa nhà hạn chế tới đâu người dùng cũng hoàn toàn có thể đưa thang máy vào sử dụng để phục vụ con người.

Đánh giá về động cơ của thang máy không hộp số

- Thang máy không hộp số có độ an toàn cao. Điều này được lý giải là vì dòng thang máy này có khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm giúp tăng cường khả năng chống trượt cho cabin thang máy. Những thiết bị thang máy sử dụng động cơ không hộp số sẽ hoạt động trơn tru, hiệu quả và có tính an toàn cao hơn rất nhiều, mang tới sự an tâm cho con người trong quá trình sử dụng.
Thang máy sử dụng động cơ không hộp số sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi trội, những ưu thế nhằm mang tới hiệu quả sử dụng thang máy cao hơn cho con người. Nhờ những ưu điểm đó mà người dùng có thể lắp đặt thang máy ở bất kỳ công trình nào, khai thác những lợi ích của thang máy một cách triệt để nhằm mang tới lợi ích cho chính bản thân mình. Từ những ưu điểm đó thì không có gì khó hiểu, khó lý giải cho việc thang máy không phòng máy ngày càng được ưa chuộng, sử dụng nhiều trên thị trường để phục vụ cho nhu cầu đi lại của mỗi người ở mọi công trình. Và trong tương lai dòng thang máy này sẽ còn được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn nữa.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837