Thang máy luôn được yêu cầu đặc biệt về an toàn

Đảm bảo an toàn thang máy giúp bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Một thiết bị thang máy chất lượng, luôn vận hành hiệu quả và an toàn nhất để không gây ra những ảnh hướng xấu tới người sử dụng.

Vì phục vụ và có ảnh hưởng trực tiếp tới con người nên thang máy là một trogn những thiết bị luôn được yêu câu đặc biệt về yếu tố an toàn. Đảm bảo an toàn cho thiết bị thang máy là đảm bảo cho cuộc sống, bảo vệ sự an toàn của mỗi người.
Theo như thông tin mà Bộ lao động, thương binh và xã hội đưa ra thì thang máy chính là thiết bị đứng đầu trong số 24 thiết bị cần có những yêu cầu đặc biệt về vấn đề an toàn. Những yêu cầu, quy định được đưa ra nêu rõ những nội dung hướng dẫn, những quy định, quy trình đăng ký và kiểm định cho thang máy, thang máy gia đình, thang cuốn để mang những thiết bị tiên tiến, hiện đại và chất lượng để phục vụ con người.
Khi thang máy ngày càng trở nên phổ biến, nó xuất hiện ở mọi nơi trong cuộc sống của con người thì làm sao để sử dụng thang máy an toàn nhất là nhu cầu cấp thiết. Từ những công trình công cộng tới nhà riêng đều có sự hiện diện của thang máy. Thang máy được đưa vào sử dụng để phục vụ trực tiếp cho nhu cầu đi lại của con người. Chính vì lẽ đó, việc đảm bảo những yêu cầu về an toàn thang máy là vô cùng cần thiết.

Thang máy luôn được yêu cầu đặc biệt về an toàn

Yêu cầu bắt buộc đối với thang máy tải khách cũng như những thiết bị yêu cầu có độ an toàn cao là cần phải được đăng ký, kiểm tra, kiểm định trước khi đưa vào sử dụng để đảm bảo cho thiết bị hoạt động an toàn, chất lượng để mang tới hiệu quả cao nhất. Quá trình kiểm định cần được thực hiện bởi các cơ quan có thẩm quyền, trong thời gian quy định và theo quy trình được định sẵn nhằm đảm bảo cho việc kiểm định đạt được chất lượng cao, tránh những thiết bị kém chất lượng lại được đưa ra sử dụng gây nguy hại cho con người.
Những quy định về việc kiểm định chất lượng thang máy, thang cuốn cũng như những thiết bị đòi hỏi yêu cầu đặc biệt về an toàn khác do Bọ lao động, thương binh và xã hội đưa ra. Cơ quan này sẽ quy định những nội quy, yêu cầu về việc kiểm định cũng như nêu ra cơ quan nào là đơn vị chịu trách nhiệm cho việc kiểm định thang máy cũng như những thiết bị khác.
Thang máy tải khách khi được đưa ra kiểm định phảo được cơ quan kiểm định sử dụng các tiêu chuẩn, tiêu chí, kỹ thuật được quy định để tiến hành việc kiểm tra chất lượng của sản phẩm theo đúng quy định nhằm xác định về tính hiệu quả, tính an toàn của thiết bị đó khi được đưa vào phục vụ ở mỗi công trình để phục vụ con người. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu được đặt ra mới là một thiết bị thang máy có độ an toàn tuyệt đối đối với con người.
Việc tiến hành kiểm định cần được thực hiện theo đúng mọi yêu cầu được cơ quan có thẩm quyền quy định, cần được tiến hành trước khi thiết bị được lắp đặt, sau khi lắp đặt để đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu đi lại của con người. Không những vậy, trong quá trình sử dụng, thang máy cần được thực hiện việc kiểm định theo đúng định kỳ nhằm đảm bảo cho chất lượng của thiết bị trong suốt quá trình sử dụng. Việc kiểm định trong thời gian sử dụng sẽ giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy an toàn khi bước vào bất kỳ thiết bị thang máy nào.
Kiểm định thang máy hiện nay ở nước ta chưa thực sự được chú trọng, vấn đề an toàn thang máy còn bỏ ngỏ. Chính vì thế những trường hợp sự cố, tai nạn đáng tiếc xảy ra đối với con người khi sử dụng thang máy không còn là hiểm gặp. Những tai nạn đó đã vô tình gây ra thương tích, ảnh hưởng tới tính mạng của con người. Để giảm thiểu những sự cố đó xảy ra nâng cao ý thức trách nhiệm,hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm định thang máy là vô cùng cần thiết để có được những thiết bị chất lượng phục vụ mỗi người.

Thang máy luôn được yêu cầu đặc biệt về an toàn

Khi thang máy được chú trọng kiểm tra, người quản lý, lắp đặt thang máy hiểu được rằng thang máy là thiết bị cần được yêu cầu đặc biệt về an toàn, cần được thực hiện việc đảm bảo an toàn mà cơ quan có thẩm quyền đã quy định sẽ giúp cho cuộc sống của con người tiện lợi, an toàn hơn rất nhiều.
Thang máy ngày càng được sử dụng nhiều, nhất là khi công nghiệp hóa,hiện đại hóa ngày càng mạnh mẽ ở bất kỳ quốc gia nào thì nâng cao ý thức khi đưa thang máy vào sử dụng chính là cách bảo vệ cuộc sống, tính mạng của chính con người. Hãy mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn, nâng cao ý thức trách nhiệm với những thiết bị thang máy an toàn, tiên tiến và hiện đại nhất.
Thang máy chính là thiết bị đứng đầu trong danh sách những thiết bị được yêu cầu đặc biệt về độ an toàn. Luôn mang tới những thiết bị thang máy an toàn để phục vụ nhu cầu sử dung của con người là điều mà bất kỳ ai cũng cần biết và thực hiện theo.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837