Chiếc thang máy nhỏ nhất sử dụng cho phố cổ Hà Nội

Phố cổ là niềm tự hào, là văn hóa của người Hà Nội. Tuy nhiên, do quỹ đất hạn hep nên những ngôi nhà ở đây thường có diện tích nhỏ, việc lắp đặt thêm thang máy để sử dụng là điều vô cùng khó khăn.

Song để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống thì việc nghiên cứu, thiết kế để đưa thang máy vào ứng dụng trong cuộc sống người dân phố cổ là cần thiết. Nó sẽ mang tới sự tiện lợi cho con người nơi đây, khi mà diện tích nhỏ nên thường phải xây dựng cao tầng để phục vụ cho nhu cầu về nhà ở của người dân. Giải pháp được đưa ra là sử dụng thang máy không hố pit, lắp đặt dễ, không cần phải cải tạo và đào sâu xuống nền nóng đảm bảo cho thiết bị phục vụ tốt nhất nhu cầu của con người.
Mong muốn sử dụng thang máy nhỏ nhất ở phố cổ
Phố cổ chính là Hà Nội xưa, mảnh đất kinh đô của cha ông ta. Có nhiều người đã gắn bó với mảnh đất này từ khi sinh ra. Song họ lại không thể ở lại, không giữ được nếp sống, nếp sinh hoạt từ xa xưa bởi một thực tế đáng buồn là diện tích nhà ở tại phố cổ quá chật hẹp, người quá đông khiến cho quá trình leo cầu thang bộ trong khuôn viên ngôi nhà của mình trở thành nỗi niềm của bất kỳ ai sống tại đây.

Chiếc thang máy nhỏ nhất sử dụng cho phố cổ Hà Nội

Ai cũng muốn có một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Lúc này, những ngôi nhà phố cổ chật hẹp, thiếu tiện ích trở thành cản trở lớn trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Để giải quyết được vấn đề này thì lắp đặt thang máy được cho là giải pháp đơn giản song hiệu quả nhất để khắc phục. Tuy nhiên, đối với những ngôi nhà có diện tích bé hẹp như ở phố cổ việc lắp đặt thang máy trở nên bất khả thi.
Người dân ở phố cổ luôn mong muốn có một loại cầu thang máy có kích thước nhỏ, phục vụ cho những ngôi nhà khoảng  5-7 tầng có diện tích nhỏ, hẹp, không thể phá dỡ. Điều này thực sự khó khăn, là bài toán nan giải rất khó giải quyết.
Hiểu được vấn đề đó, thiết bị thang máy thủy lực có kích thước nhỏ xuất hiện với diện tích nhỏ nhât là 900mm x 900 mm, được sử dụng phục vụ cho một, hai người, yêu cầu đối với hố pit cũng chỉ là 600mm và không yêu cầu có phòng máy phía trên. Đây thực sự là thiết bị thang máy lý tưởng cho những ngôi nhà phố cổ không có được sự giàu có về diện tích đất ở. Sử dụng loại thang máy có diện tích siêu nhỏ này sẽ giúp việc đi lại trong mỗi ngôi nhà ở phố cổ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Thang máy cỡ nhỏ cho nhà chật hẹp
Đây là những chiếc thang máy thủy lực hấp dẫn người dùng bởi nhiều ưu điểm, lợi ích mà nó mang lại. Thang máy thủy lực có khả năng vận hành êm ái bởi piston thủy lực không gây ra tiếng ồn khó chịu, nhất là trong không gian nhỏ bé của những ngôi nhà ở phố cổ. Đây thực sự là thiết bị phù hợp sử dụng cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ,… mà không muốn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ.
Sử dụng thang máy thủy lực cỡ nhỏ giúp mỗi gia đình giải quyết vấn đề đi lại của mỗi người, giải phóng thêm không gian sinh hoạt chung và quan trọng là giúp cuộc sống của con người trở nên tiện nghi và thoải mái hơn rất nhiều. Đây thực sự là một thiết bị phù hợp, không thể hoàn hảo hơn đối với những gia đình sống trong khu phố cổ cần tiết kiệm diện tích tới mức tối đa.
Lợi ích khi sử dụng thang máy kích thước nhỏ nhất cho phố cổ
Lợi ích thiết thực và dễ dàng nhìn nhận được đó chính là việc thang máy gia đình kích thước siêu nhỏ này phù hợp với điều kiện sử dụng của những ngôi nhà khiêm tốn về diện tích trong phố cổ. Chỉ lắp đặt để hoạt động phục vụ nhu cầu của một người/lượt nên không chiếm quá nhiều không gian trong gia đình bạn.

Chiếc thang máy nhỏ nhất sử dụng cho phố cổ Hà Nội

Giúp giải quyết vấn đề đi lại, một vấn đề khá nan giải trong cuộc sống của người dân phố cổ. Sống trong những ngôi nhà bé hẹp, nhiều tầng cao mà có sự phục vụ của thang máy thì cuộc sống còn gì tuyệt vời hơn.
Giúp giải phóng thêm nhiều không gian trong ngôi nhà bạn, giúp gia đình bạn có thêm nhiều không gian để đáp ứng cho những nhu cầu khác. Không chỉ vậy, việc trong nhà mình đã có một thiết bị thang máy để đi lại thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái sử dụng tầng trệt của gia đình mình làm địa điểm kinh doanh, buôn bán  và sử dụng những tầng trên để sinh hoạt, làm nhà ở mà không phải lo lắng về vấn đề đi lại.
Sử dụng thang máy tải khách kích thước siêu nhỏ là mơ ước của bất kỳ người dân phố cổ nào. Sự xuất hiện của những thiết bị thang máy như vậy sẽ giúp cuộc sống của mỗi người đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Đây thực sự là một nghiên cứu hay, có tính ứng dụng cao ở thị trường nước ta. Những thiết bị thang máy siêu nhỏ thủy lực này chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và tìm mua của rất nhiều người, nhất là những ai đang sinh sống tại phố cổ.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837