Cần lưu ý gì cho thang máy lắp cho nhà cải tạo

Hiện nay nhu cầu thang máy của những gia đình tăng lên đáng kể. Việc tiết kiệm thời gian và công sức cho việc đi lại được ưu tiên hơn bao giờ hết.

Nhiều ngôi nhà đã được hoàn thiện và sử dụng như bây giờ gia chủ muốn cải tạo lại và lắp thêm thang máy để phục vụ các thành viên trong gia đình không còn là chuyện gì xa lạ. Đối với việc lắp thang máy cho nhà cải tạo, khách hàng nên cân nhắc một số điểm như sau:
-    Cần tận dụng điểm đặt cho thang máy.
Vì tất cả mọi công trình muốn cải tạo để lắp đặt thêm thang máy đều là những công trình đang được sử dụng nên sẽ không có nhiều khoảng trống để tận dụng. Nhưng không phải vì thế mà không lắp đặt thang máy nữa. Vấn đề là cần phải tính tế quan sát và tận dụng những phần diện tích trống cho ngôi nhà.

Cần lưu ý gì cho thang máy lắp cho nhà cải tạo

Một số điểm trống chủ yếu trong gia đình là:
• Khoảng không của giếng trời. Đây là một điểm đặt lý tưởng, bởi khoảng trống đó thường nằm trong lòng thang bộ, ít ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Gia chủ có thể tận dụng phần diện tích này để lăó đặt thang máy được thuận lợi. Nếu khoảng giếng trời quá bé thì có thể cân nhắc việc cắt bớt thang bộ để lắp đặt thang máy được thuận tiện hơn.
•  Khi không gian bên trong công trình không có nơi nào để tận dụng hợp lý, thì gia chủ có thể nghiên cứu và lắp thang máy ở ngoài trời. Điểm đặt thang máy hợp lý là ở đầu lối hành lang của nhà, tùy theo diện tích dư thừa của nhà. Đối với những thang máy được lắp ngoài nhà, nếu không gian và điều kiện kinh tế cho phép, gia đình hoàn toàn có thể lắp đặt thang máy lồng kính để tăng vẻ đẹp và sang trọng cho gia đình.
• Cần và nên tận dụng hợp lý không gian, khi đó ngôi nhà của bạn vừa có thêm những tiện ích mới, đồng thời không phá vỡ cảnh quan mỹ quan của gia đình được hoàn thiện từ trước đó.
-    Lựa chọn loại thang máy hợp lý cho công trình.
Đối với những công trình cải tạo thường sẽ không có kích thước chuẩn như nhà xây mới từ đầu. Chính vì thế nhà máy của thang máy Gia Định đã sản xuất cabin phù hợp cho những công trình cải tạo. Sau khi quyết định vị trí lắp đặt với nhà cung cấp thang máy, gia chủ sẽ phải chọn thêm về loại hình, tải trọng, kích thước, mẫu mã cho công trình của mình sao cho phù hợp với không gian xung quanh và nhu cầu đi lại của gia đình.

Cần lưu ý gì cho thang máy lắp cho nhà cải tạo

• Đối với những công trình không thể đào sâu làm hố pít, hay bị hạn chế chiều cao thì bạn có thể lựa chọn thang máy gia đình với công nghệ thủy lực. Bởi dòng thang máy gia đình này không đòi hỏi nhiều về hố âm cũng như chiều cao. Đáp ứng tốt cho những không gian nhà chật hẹp, hầm thang bộ không đủ rộng để lắp đặt những dòng thang máy truyền thống.
•Ngoài thang máy thủy lực thì còn có thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh với nhiều chủng loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn..
Với uy tín gần 20 năm trên thị trường thang máy, thang máy Gia Định tự tin mạng lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng với hệ thống đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang lại dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 09.78910.666

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837