Ưu điểm vượt trội của thang máy không phòng máy

Các thiết bị thang máy ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng phong phú, đa dạng của con người trong mọi hoạt động và ở mọi nơi.

Từ nhu cầu ngày càng lớn của người dùng mà các sản phẩm thang máy tải khách ngày càng được nghiên cứu, phát triển tiên tiến, hiện đại hơn nhằm tối ưu hóa quá trình sử dụng thang máy của mỗi người. Và dòng thang máy không phòng máy ra đời, phát triển với rất nhiều những ưu điểm nổi trội tạo nên sức hút lớn đối với người dùng.
Thang máy không phòng máy ra đời, được cung ứng ra thị trường thường sử dụng cho các gia đình, những văn phòng, công ty nhỏ với diện tích bị hạn chế nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu đi lại của mỗi người. Sử dụng thiết bị thang máy không phòng máy mang tới những ưu thế vượt trội giúp người sử dụng có được sự phục vụ tốt nhất của mỗi người trong một tòa nhà.
Khả năng tiết kiệm diện tích
Đây được coi là ưu điểm lớn nhất của dòng thang máy không phòng máy. Chính nhờ ưu điểm này mà thang máy không phòng máy ngày càng được ứng dụng, ưa chuộng sủ dụng nhiều trong tình hình đất đai ngày càng hạn hẹp. Sử dụng loại thang máy này bạn không phải quan tâm tới diện tích dành cho việc xây dựng phòng máy, tiết kiệm được khá nhiều diện tích sử dụng vào những mục đích khác.

Ưu điểm vượt trội của thang máy không phòng máy

Chính vì ưu điểm tiết kiệm diện tích mà dòng thang máy này rất hợp với những công trình có diện tích khiêm tốn, những hộ gia đình, những tòa nhà văn phòng nhỏ, khu nhà cải tạo,… để vừa tiết kiệm được diện tích tới mức tối đa lại có thể phục vụ tốt cho nhu cầu đi lại của mỗi người.
Khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả
Thang máy không phòng máy sử dụng loại động cơ không hộp số với kích thước nhỏ gọn giúp thang máy có được quá trình vận hành êm ái, hiệu quả và ổn định nhất. Đây là những thiết bị thang máy được thiết kế bởi những thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.
Bằng việc sử dụng động cơ không hộp số thì dòng thang máy không phòng máy này có khả năng tiết kiệm điện năng tới mức tối đa. Một thiết bị thang máy không phòng máy có khả năng tiết kiệm tới 40% điện năng so với dòng thang máy có phòng máy truyền thống.
Quá trình hoạt động của thang máy không phòng máy do tốc độ vòng quay của motor thấp nên có thể hạn chế đáng kể những rung lắc, giảm thiểu tiếng ồn mang tới hiệu quả sử dụng thang máy cao nhất cho mỗi người.
Có tính thẩm mỹ cao
Một ưu điểm không thể nhắc tới cuả dòng thang máy không phòng máy chính là ở tính thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Thiết kế của dòng thang máy này tiên tiến, hiện đại nhưng rất nhỏ gọn giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn đươc vị trí phù hợp nhất để lắp đặt thang máy. Sử dụng dòng thang máy này không gian tòa nhà sẽ trở nên sang trọng, hiện đại và năng động hơn rất nhiều.
Khi mà người dùng ngày càng quan tâm tới tính thẩm mỹ mà một thiết bị thang máy mang lại cho công trình của mình thì đây là một điểm cộng đáng kể của dòng thang máy này. Chính nhờ yếu tố này giúp thang máy càng phát triển mạnh mẽ và được người dùng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn.

Không phải bảo trì động cơ quá nhiều lần
Thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số, hoàn toàn khác biệt với dòng thang máy có phòng máy sử dụng động cơ có bánh răng. Với loại động cơ này thì quá trình vận động lực sẽ được truyền thẳng vào thang máy mà không phải hoạt động phức tạp như các dòng thang máy khác.

Ưu điểm vượt trội của thang máy không phòng máy

Thêm vào đó, hệ thống trục vít không hộp số của thang máy không phòng máy có thể tự sản sinh ra năng lượng giúp tăng hiệu suất chống trượt cho cabin thang máy mỗi khi hoạt động. Và nhờ vào điều này giúp cho những sự cố thang máy, tình trạng gây ô nhiễm môi trường,… đều được giảm thiểu tới mức tối đa. Chính nhờ vậy mà thang máy không phòng máy có độ an toàn cao hơn.
Một điểm đáng lưu ý nữa là khi độ an toàn cao, không có những sự cố, trục trặc xảy ra nên tình trạng bảo trì, sửa chữa động cơ của thang máy không phòng máy không cần phải diễn ra thường xuyên như với dòng thang máy có phòng máy, nhờ vậy mà người dùng có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể trong quá trình sử dụng thiết bị thang máy của mình.
Thang máy không phòng máy mang tới rất nhiều lợi ích, tiện lợi cho con người trong quá trình sử dụng. Bởi thế, việc sử dụng thang máy không phòng máy càng được người dùng ưa chuộng. Nếu lựa chọn sử dụng thang máy không phòng máy ở những công trình phù hợp, phát huy được hết những điểm mạnh của nó sẽ giúp bạn có được hiệu quả sử dụng thang máy cao hơn rất nhiều. Hiểu thêm về những ưu điểm của dòng thang máy không phòng máy mang lại hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt hơn khi có nhu cầu chọn mua thang máy.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837