Những điều cần biết về thang máy tải hàng

Nhằm phục vụ cho con người thì thang máy được hình thành, phát triển không chỉ giúp cho con người có thể đi lại dễ dàng hơn mà còn có rất nhiều những thiết bị thang máy tải hàng khác nữa với chức năng, mục đích sử dụng phong phú.

Thang máy tải hàng là một trong những loại thang máy tải khách ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Sử dụng thang máy tải hàng giúp việc vận chuyển hàng hóa được thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Hiểu biết chi tiết về thang máy tải hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về dòng thang máy này. Việc hiểu biết về thiết bị thang máy tải hàng đảm bảo cho việc chọn mua, sử dụng thang máy được an toàn và hiệu quả nhất.
Hiện nay ở thị trường nước ta, dòng thang máy tải hàng phổ biến nhất không phải là các loại thang máy theo dạng nâng hàng của các thương hiệu thang máy nổi tiếng mà lại chính là loại thang máy có giá trị không quá cao nhưng có mẫu mã đẹp cùng với đó là tính ổn định cao, sự êm ái trong quá trình hoạt động, đồng thời rất ít có những hư hỏng có thể xảy ra.

Những điều cần biết về thang máy tải hàng

Việc hiểu biết, nắm rõ về các bộ phận của một thiết bị thang máy tải hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn, chi tiết hơn đồng thòi hiểu rõ hơn về thiết bị mà mình định chọn mua. Thông thường khi tìm hiểu về thang máy tải hàng, tìm hiểu về các bộ phận của thiết bị thang máy tải hàng thường gồm có hai bộ phận chính:
Bộ phận cơ khí của thang máy tải hàng
Thang máy tải hàng thông thường sử dụng vật liệu là thép phủ sơn. Với loại vật liệu này mang tới ưu điểm lớn nhất chính là sự linh hoạt mà nó mang lại. Sử dụng thép phủ sơn có nhiều màu sắc và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại thép phủ sơn có màu sắc phù hợp để đảm bảo cho tính thẩm mỹ tốt nhất cho mỗi tòa nhà khi thang máy tải hàng được lắp đặt. Tuy nhiên, sử dụng thép phủ sơn cũng có những yếu điểm nhất định. Đối với loại vật liệu này nếu như không được bảo quản tốt, đúng cách thì tình trạng gỉ sét sẽ xảy ra và bạn phải tiến hành sơn sửa lại.
Một loại vật liệu khác cũng được lựa chọn để sử dụng cho thang máy tải hàng chính là inox. Đây là loại vật liệu không gỉ, độ bền cao. Thông thường loại inox được sử dụng là inox sọc nhuyễn sẽ giúp thang máy không chỉ là nơi vận chuyển hàng hóa giữa các tầng mà đây còn là nơi có tính thẩm mỹ cao, mang nét sang trọng, hiện đại và hoàn toàn phù hợp với không gian của mọi tòa nhà. Điểm cộng của loại vật liệu sử dụng cho thang máy tải hàng còn nằm ở chỗ với tính chất không gỉ, chịu được mọi điều kiện hoàn cảnh thì nó hoàn toàn có thể thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, khắc nghiệt như ở nước ta. Song điểm yếu lớn nhất của loại vật liệu này chính là nằm ở giá thành cũng như sự đơn điệu trong màu sắc. Sử dụng thang máy tải hàng làm bằng vật liệu inox sẽ đắt hơn, tốn chi phí hơn đồng thời cũng không có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.
Bộ phận điện của thang máy tải hàng
Bộ phận điện trong thiết bị thang máy tải hàng chất lượng phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị cung cấp. Những thiết bị điện của các thương hiệu tới từ châu Âu hay Nhật Bản luôn có chất lượng cao, đứng đầu trong danh sách những thiết bị điện chất lượng, uy tín nhất. Đặc biệt do khí hậu ở nước ta nóng ẩm, khắc nghiệt nên đảm bảo cho phần điện trong thiết bị thang máy tải hàng có chất lượng cao là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định tới hiệu quả hoạt động cũng như độ bền của sản phẩm.

Những điều cần biết vè thang máy tải hàng

Thông thường ở nước ta thiết bị điện trong thang máy tải hàng thường là các thiết bị của Nhật Bản và Hàn Quốc. Các thương hiệu thang máy tới từ những quốc gia này luôn là sự lựa chọn đầu tiên mà người dùng Việt nghĩ tới khi có nhu cầu chọn mua thang máy tải hàng. Với khả nưng nhiệt đới hóa tốt thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho một thiết bị thang máy bền bỉ, chất lượng cao.
Nếu như xét về thiết bị thang máy được tin tưởng, lựa chọn nhiều nhất hiện nay thuộc thương hiệu thang máy nào thì câu trả lời chính là hãng thang máy Mitsubishi Nhật Bản. Đây là thương hiệu thang máy phát triển từ lâu đời, được phổ biến rộng khắp ở mọi quốc gia trên thế giới và ở Việt Nam đây là một trong những thương hiệu thang máy có vị trí vững chắc nhất. Các sản phẩm thang máy tải hàng của Mitsubishi Nhật Bản cũng luôn mang tới hiệu quả sử dụng cao, bền bỉ và tính an toàn tuyệt đối nên được nhiều người dùng lựa chọn cho nhu cầu của mình.
Cho dù là dòng thang máy nào, phục vụ cho mục đích gì đi chăng nữa thì việc hiểu biết về nó là hết sức quan trọng. Đối với thang máy tải hàng cũng vậy. Có những thông tin cơ bản về dòng thang máy này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng, thuận lợi hơn trong quá trình chọn mua sản phẩm của mình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837