Yêu cầu dành cho thang máy bệnh viện

Thang máy được sử dụng để phục vụ cho nhu cầu của nhiều toà nhà. Ở mỗi toà nhà chuyên dụng thì thang máy có ý nghĩa vô cùng quan trọng, to lớn.

Thang máy ở mỗi công trình, phục vụ cho nhu cầu nhất định cần đạt được những yêu cầu cụ thể nhằm đảm bảo cho thang máy có được quá trình hoat động tốt, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của người dùng. Thang máy sử dụng trong bệnh viện có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Và đối với dòng thang máy chuyên dụng này khi chọn mua cần có những yêu cầu nhất định.
Yêu cầu với cabin thang máy bệnh viện
Thiết bị thang máy bệnh viện là thiết bị chuyên dụng, sử dụng để đáp ứng cho nhu cầu đi lại của người bệnh, các thiết bị y tế nên cần có những yêu cầu riêng biệt đối với buồng thang máy, đảm bảo cho thang máy có được quá trình hoạt động tốt nhất, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mỗi người.
Yêu cầu đối với không gian cabin của những thiết bị thang máy sử dụng cho bệnh viện cần phải rộng rãi, đảm bảo cho dù là người bệnh hay những thiết bị y tế cồng kềnh đều có thể chuyên chở được, đảm bảo cho quá trình khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi nhất.

Yêu cầu dành cho thang máy bệnh viện

Thiết bị thang máy trong bệnh viện thông thường sẽ được đồng bộ với các thiết bị y tế các nhằm đảm bảo sự đồng nhất, hoạt động trơn tru, mang tới hiệu quả cao nhất cho người sử dụng, giúp cho mọi nhu cầu di chuyển của bệnh nhân, người nhà gia đình bệnh nhân hay các nhân viên y tế đều diễn ra thuận lợi nhất.
Yêu cầu nghiêm ngặt về tính ổn định
Thang máy bệnh viện hoạt động phục vụ nhu cầu của rất nhiều người, có những người trong trường hợp đặc biệt, cần di chuyển nhanh, gấp đảm bảo cứu chữa giữ lại mạng sống, hay nhiều trường hợp đặc biệt khác nữa,… nên buộc lòng thiết bị thang máy cần có tính an toàn cao, tính ổn định cao để không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của bất kỳ ai.
Thiết bị thang máy thông thường cần phải được sử dụng kỹ thuật điều khiển điều áp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay, với bộ điều khiển tốc độ sử dụng biến tần, cùng với đó là động cơ từ trường vĩnh cửu đảm bảo được đồng bộ và thêm vào đó là hệ thống điều khiển biên độ giao động bằng kỹ thuật số.
Yêu cầu đối với thang máy bệnh viện cần phải có quá trình tăng, giảm tốc độ một cách nhẹ nhàng, trơn tru, tránh làm ảnh hưởng không tốt tới người sử dụng trong quá trình thang máy hoạt động, nhất là đối với những người đang có trạng thái, tình hình sức khoẻ không được tốt thì việc sử dụng thang máy cần càng yêu cầu có tính ổn định, đảm bảo chắc chắn rằng không bao giờ có những sự cố không may có thể xảy ra làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thang máy của mỗi người.
Yêu cầu về độ an toàn của thang máy bệnh viện
Thang máy bệnh viện khi thiết kế, đưa vào sử dụng luôn hướng tới mục đích đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, giúp kiểm soát tốt nhất mọi hoạt động, nhu cầu sử dụng thang máy của con người. Thang máy bệnh viện yêu cầu quan trọng nhất là cần có quá trình hoạt động hiệu quả, êm ái, tránh gây những khó khăn, ảnh hưởng không tốt tới con người trong quá trình sử dụng thang máy.
Việc thang máy vận hành gây xóc, tiếng ồn, không ổn định, tính an toàn không cao,… sẽ có ảnh hưởng rất nhiều tới quá trình sử dụng thang máy của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân cũng như các cán bộ y tế trong quá trình làm việc chữa trị cho con người.
Việc ứng dụng các kỹ thauajt an toàn điện hạt nhân vào việc chế tạo, thiết kế các thiết bị thang máy dành cho bệnh viện thông qua một bộ phận điều khiển logic của hệ thống ứng dụng, cũng như hệ thống điều khiển vi xử lý để quá trình giám sát diễn ra hiệu quả, mang tới độ an toàn tuyệt đối cho con người.
Ở thiết bị thang máy bệnh viện có chip được xử lý hoàn toan bằng điều khiển kỹ thuật số, đảm bảo cho mọi thao tác, mọi quá trình hoạt động đều rất linh hoạt, chuẩn xác mang tới sự an tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng thang máy.

Yêu cầu dành cho thang máy bệnh viện

Yêu cầu trong thao tác sử dụng thang máy bệnh viện
Thông thường khi vào bệnh viện mọi người đều rất vội vàng, tranh thủ thời gian nên quá trình thao tác để sử dụng thang máy bệnh viện cần dễ dàng, đơn giản nhất có thể. Hơn nữa, với đặc điểm người ra vào bệnh viện là nhiều đối tượng người, có những người còn chưa bao giờ sử dụng thang máy. Bởi thế, thang máy càng dễ dàng, có chỉ dẫn cụ thể bao nhiêu càng thuận lợi và nâng cao hiệu quả sử dụng thang máy cho con người bấy nhiêu.
Việc thiết kế, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp thang máy có thể tư cân bằng tầng, tự kiểm tra chiều cao của tầng hay tự tăng, giảm tốc độ chính xác, êm ái là hết sức quan trọng.
Thang máy sử dụng trong bệnh viện nên sử dụng loại của thang mở về một phía để mang tới sự tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, di chuyển.
Đối với một thiết bị chuyên dụng như thang máy gia đình, việc chú trọng tới những yêu cầu, yếu tố cần thiết đảm bảo cho quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi, con người có được sự phục vụ tốt nhất, quá trình khám chữa bệnh hiệu quả, an toàn tuyệt đối.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837