Gia đình nên chọn thang máy liên doanh

Vì sao những căn hộ gia đình nên lựa chọn thang máy liên doanh? Hiện nay cuộc sống người dân ngày càng được cải thiện nhanh chóng. Chính vì thế nhu cầu xây dựng nhà ở và các tiện nghi khác liên quan tới không gian sống cũng được quan tâm đặc biệt.

Từ vật liệu làm nhà tới đồ trang trí nội ngoại thất, thang máy, thang bộ,... đều phải tốt và hài hòa để tạo nên một không gian sống đúng nghĩa. Đối với thang máy là thiết bị có giá trị cao khi mua lắp và liên quan trực tiếp tới sự an toàn của mọi người trong gia đình nên được gia chủ quan tâm đặc biệt.

Gia đình nên chọn thang máy liên doanh

Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thang máy và các dịch vụ thang máy ra thị trường. Tuy nhiên vì con số nhà cung cấp quá nhiều đâm ra khách hàng không phân biệt nổi bên cung cấp nào là tốt, là chuẩn, và các chế độ sau bán hàng là tốt. Chính vì thế mà khâu chọn lựa hãng thang máy để lắp đặt và đơn vị cung cấp là vô cùng quan trọng.
Thang máy liên doanh Mitsubishi có thể nói là lựa chọn hợp lý nhất cho những căn nhà riêng hiện nay. Bởi nó có nhiều ưu điểm mà bất cứ ai cũng có thể mắt thấy tai nghe và cả người đi thử nghiệm để kiểm chứng.
Thương hiệu Mitsubishi nổi tiếng từ rất lâu đời và có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới. Mỗi khi có nhu cầu thì người dân Việt Nam thường chọn tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Những yêu cầu này Mitsubishi đều có thể đáp ứng ở mức tốt nhất kể cả đối với những khách hàng khó tính nhất.
Hiện nay thang máy Mitsubishi liên doanh được nhập khẩu hầu hết các thiết bị chính và quan trọng của thang máy như biến tần, cáp tải, máy kéo,... đều được nhập khẩu từ nhà máy của Mitsubishi có CO-CQ đẩy đủ. Chỉ có bộ phận cabin là được cán và sản xuất ở trong nước. Điều này cho thấy thang máy liên doanh chẳng kém bao nhiêu so với thang máy nhập khẩu cả. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với chiếc thang của mình nếu như mọi giấy tờ nhập khẩu đều là đúng.

Gia đình nên chọn thang máy liên doanh

Thang máy tải khách Mitsubishi liên doanh có sự đa dạng về tải trọng, từ 350kg cho những gia đình ít người cho tới 1000kg cho những căn nhà nhiều người và cao tầng hơn. Khách hàng có thể lựa chọn mức phù hợp cho căn nhà của mình để có thể tránh lãng phí điện năng và diện tích thừa không cần thiết.
Và một điều vượt trội ở thang máy Mitsubishi liên doanh đó là giá cả vô cùng hợp lý. Mức giá dao động từ 300 triệu tới 500 triệu bạn đã có trong căn nhà một chiếc thang máy gia đình tiện lợi phục vụ thiết yếu cho người già và trẻ nhỏ với độ an toàn cao.
Với ưu điểm vượt trội của thang máy Mitsubishi liên doanh trên đây, chắc hẳn những người đang có nhu cầu mua và lắp đặt thang máy đều sẽ có lựa chọn và tính toán cho riêng mình rồi. Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm tốt, an toàn mà phù hợp với túi tiền của mình.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837