Làm mới thang máy

Thang máy được phát minh từ đầu thế kỷ XVIII và phát triển như vũ bão bởi công năng của nó đem lại, ở thị trường Việt Nam thang máy cũng phổ biến như những thiết bị gia dụng hàng ngày vậy.

Thời gian trôi qua, thang máy ngày càng được cải tiến về mẫu mã, chất lượng để phù hợp với nhu cầu của con người. Ngành công nghiệp sản xuất thang máy luôn tìm hiểu và cải tiến để có thể bắt kịp với những yêu cầu ngày càng khó tính của khách hàng.
Chúng ta đều có thể dễ nhận ra rằng: thang máy xuất hiện trước dễ dàng bị lỗi thời so với những loại cầu thang máy mới hiện đại hơn. Vậy chúng ta sẽ làm gì để làm mới thang máy của mình khi không muốn lắp đặt một chiếc thang mới nguyên chiếc?
Làm mới thang máy cũ của mình là một biện pháp khá thông minh và tiết kiệm, giải quyết được yêu cầu của người sử dụng ở đây.
Lắp thêm những thiết bị cần thiết mới cho hệ thống
Khi muốn phát triển cái mới, đều phải dựa trên nền tảng của cái cũ đã có trước đó, thang máy cũng không hề ngoại lệ. Với những hệ thống thang máy trước đây, khi công nghệ chưa phát triẻn thì khá thiếu thốn về mặt trang thiết bị. Vì vậy trong quá trình làm mới thang máy, bạn nên lưu tâm lắp thêm một số bộ phận mới cho thang máy nhằm tăng độ an toàn và giảm sự tiêu hao nhiên liệu cho thang máy.

Làm mới thang máy

Thay thế một số bộ phận máy móc trong hệ thống thang máy
Bạn cần phải xác định rõ mục đích của việc làm mới thang máy của mình: đó là đảm bảo an toàn cho người sử dụng, giảm sự cố có thể xảy ra, để máy có thể vận hành trơn chu. Nếu thang máy đã hoạt động trong thời gian quá lâu, bạn nên chú ý các thiết bị cần thay thế như hệ thống phanh, chấn của thang máy,... bởi đây là những bộ phận giúp giảm thiểu các sự cố bất ngờ.
Nếu trong quá trình vận hành của thang máy có các tác động khách quan như thấm nước, chập điện thì cần phải kiểm tra sát sao các bộ phận điện của thang máy, phải thay thế ngay khi phát hiện.
Trang trí lại hệ thống cabin và sảnh đợi trước cabin thang máy
Đây là bước mà người sử dụng có thể nhìn thấy dễ dàng nhất, làm mới hệ thống cabin giúp người đi có cảm giác mới lạ và dễ chịu hơn so với cái không gian cũ rích quá quen thuộc của cabin cũ. Bạn có thể chọn ốp gỗ, thay đèn led loại màu khác hay ốp gạch khác chẳng hạn. Thêm các chi tiết mới cho thang như gương, tay vịn mới giúp không gian trở nên hoàn hảo hơn.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837