Vì sao nên ký hợp đồng bảo trì thang máy sau khi hết hạn bảo hành.

Khi xây dựng các tòa nhà hay gia đình, thang máy là thiết bị có giá trị cao trong tổng thể một căn nhà. Và cũng là phương tiện di chuyển chủ yếu thay cho thang bộ. Vì vậy để đảm bảo không gặp sự cố trong quá trình vận hành thì chủ nhà nên thuê thợ bảo trì bảo dưỡng thường xuyên cho thang máy.

Mỗi chiếc thang máy có giá trị dao động từ 300 triệu đồng tới hơn 1 tỷ đồng. Chiếm tỉ trọng giá trị lớn so với chi phí khi xây dựng một ngôi nhà. Khi mua và lắp đặt thang máy, chủ nhà kí kết hợp đồng với công ty cung cấp và lắp đặt thang máy. Trong bản hợp đồng thể hiện rõ các thiết bị của thang, những thiết bị gì được bảo hành trong thời gian bao lâu. Ở Thang Máy Gia Định thì riêng phần động cơ thang máy nhập khẩu từ Nhật Bản, Thái Lan hay Italia về sẽ được bảo hành 10 năm, những thiết bị khác của thang được bảo hành từ 15 tới 24 tháng tùy vào cam kết giữa công ty và khách hàng.

Vì sao nên ký hợp đồng bảo trì thang máy sau khi hết hạn bảo hành

Sau khi hết hợp đồng bảo hành miễn phí, cũng có nghĩa là bên cung cấp hết trách nhiệm với những phần hết bảo hành. Khi có sự cố hay hỏng hóc gì khách hàng có thể gọi bất cứ bên nào tới sửa và chịu hoàn toàn phí sửa. Thang máy là thiết bị có giá trị lớn, lại yêu cầu độ an toàn cao do nó là thiết bị để con người di chuyển, ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Nếu vì tiếc tiền không kí hợp đồng bảo trì thì khi có sự cố, thứ nhất: gia chủ sẽ còn tốn kém nhiều tiền hơn nhiều so với hợp đồng bảo trì bảo dưỡng nhiều để sửa chữa những thiết bị hư hỏng, mà đúng ra nếu được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên 1 tháng/lần hoặc 2 tháng/ lần thì nó sẽ chẳng hư hỏng gì cả. Thang máy nó cũng chỉ là một cái máy, nó cũng như ô tô, xe máy, ... các vật dụng để phục vụ nhu cầu cho con người. Có người bỏ ra cả chục triệu để sửa một vết sước nhỏ trên ô tô của mình nhưng lại không dám bỏ ra hơn 5 triệu đồng để bảo trì bảo dưỡng thang máy cả năm cho gia đình mình. Để rồi khi gặp sự cố bất ngờ thì mới vỡ lẽ rồi tiếc nuối và đi kí hợp đồng ngay và luôn. Gia định đã từng chứng kiến nhiều trường hợp như vậy nên ngay sau khi hết hợp đồng bảo hành miễn phí chúng tôi luôn gọi điện chăm sóc và tư vấn cho khách hàng nên kí hợp đồng bảo trì bảo dưỡng thường xuyên. Còn có ký hay không là do nhu cầu của bên phía khách hàng. Điều này dựa trên sự tự nguyện của khách hàng chứ bên cung cấp không có quyền gì bắt buộc khách hàng phải ký hay bất kỳ điều gì tương tự như vậy. Vật dụng nào cũng thế, nhỏ như máy xay sinh tố hay nồi cơm, rồi những thứ có giá trị cao như cả căn nhà hay ô tô, cũng cần được giữ sạch sẽ, lau chùi bảo dưỡng thường xuyên thì đồ mới bền và tốt.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837