thang máy tải thực phẩm của Mitsubishi

Thang máy mang tới nhiều ứng dụng hữu ích cho cuộc sống, công việc của mỗi người. Có rất nhiều thiết bị thang máy khác nhau nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng.

Thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải thực phẩm, thang máy loại nhỏ… và mỗi loại sẽ giúp bạn có được hiệu quả cao trong những hoạt động, công việc mà mình tham gia. Đối với bất kỳ thiết bị thang máy nào phục vụ cho mục đích nào thì việc nâng cấp, cải tiến là hết sức cần thiết để phù hợp với tình hình của thị trường đồng thời đảm bảo cho hiệu quả sử dụng thang máy luôn ở mức cao nhất.
Thương hiệu thang máy Mitsubishi luôn đươc ưa chuộng
Trong thị trường thang máy đa dạng hiện nay có rất nhiều thương hiệu thang máy khác nhau đóng góp vào sự phát triển chung, tạo nên tính cạnh tranh cho thị trường thang máy thế giới. Và một trong những thương hiệu thang máy có từ lâu đời nhất, có tầm ảnh hưởng cũng như uy tín cao trên thị trường không thể không nhắc tới thang máy Mitsubishi. Đây là thương hiệu thang máy số 1 Nhật Bản bởi rất nhiều ưu thế của nó so với các dòng thang máy khác.
Điểm nổi trội của dòng thang máy Mitsubishi nằm ở chỗ Mitsubishi luôn chú trọng tới việc đưa ra thị trường những sản phẩm thang máy có chất lượng cao, độ bền tốt, tính ứng dụng cao nhằm đảm bảo cho hiệu quả sử dụng cao nhất đối với mỗi người. Sử dụng thang máy Mitsubishi người tiêu dùng luôn an tâm về độ an toàn của nó mang lại.

Thang máy tải thực phẩm của Mitsubishi

Bên cạnh đó, sự đa dạng của các thiết bị thang máy được cung cấp bởi Mitsubishi cũng tạo nên một điểm cạnh tranh, thu hút lớn so với các dòng thang máy khác có mặt trên thị trường. Sử dụng thang máy của Mitsubishi dù bạn có nhu cầu sử dụng thang máy vào mục đích nào cũng hoàn toàn có thể an tâm có thể lựa chọn được dòng thang máy đó khi tới với Mitsubishi. Hướng tới việc làm khách hàng hài lòng trên mọi phương diện.
Một yếu tố tạo nên thương hiệu, uy tín và tầm ảnh hưởng của thang máy Mitsubishi trên thị trường chính là việc họ chú trọng đầu tư vào các dịch vụ bảo hành, bảo trì kèm theo giúp cho quá trình sử dụng bất kỳ thiết bị thang máy nào của hãng cũng được quan tâm đúng mức.
Có rất nhiều yếu tố tạo nên thương hiệu thang máy Mitsubishi như ngày nay và trong số đó việc không ngừng cải tiến, nâng cấp thiết bị thang máy của thương hiệu mình giúp các sản phẩm thang máy của hãng Mitsubishi luôn có được sự tin dùng của mọi khách hàng.
Mitsubishi nâng cấp thang máy tải thực phẩm Ryoden G-series
Thang máy tải thực phẩm là một trong những dòng thang máy được Mitsubishi đầu tư phát triển và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, tính hiệu quả lớn. Trong số đó không thể thiếu thang máy tải thực phẩm Ryoden G-series. Đây là thiết bị thang máy tải thực phẩm sử dụng nhiều cho các nhà hàng, khách sạn. Nhằm đảm bảo cho thiết bị thang máy Ryoden G-series ngày càng có tính hiệu quả cao khi hoạt động thì Mitsubishi không ngừng cải tiến, ứng dụng những công nghệ mới để nâng cấp nhằm giúp cho nhu cầu của con người trong quá trình tải thực phẩm được đảm bảo đúng chất lượng, hiệu quả cao
Thiết bị thang máy tải thực phẩm Ryoden G-series được cải tiến nhiều tính năng như chế độ tiết kiệm điện năng. Để có được khả năng tiết kiệm điện năng tới mức tối đa các thiết bị thang máy Ryoden G-series được thiết kế có khả năng tự động trở về chế độ standby sau mọt thời gian chờ, không được sử dụng nhất định nào đó. Việc không tiêu hao điện trong thời gian thang máy không hoạt động giúp người dùng giảm thiểu một lượng lớn điện năng tiêu thụ không cần thiết. Đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể giảm thiểu chi phí tới mức tối đa.
Bên cạnh đó, thiết bị thang máy tải thực phẩm Ryoden G-series còn được trang bị có các tính năng an toàn cao hơn nhằm giúp cho thiết bị thang máy có thể vận hành an toàn tuyệt đối, ổn định nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng của mỗi thiết bị thang máy Ryoden G-series từ đó giúp cho hiệu quả công việc được nâng cao.

Thang máy tải thực phẩm của Mitsubishi

Ở thị trường thang máy trong nước hiện nay sử dụng thang máy Mitsubishi thông thường thường sử dụng thang máy tải khác cho các công trình, toà nhà, chung cư hay thang máy gia đình chứ dòng thang máy tải thực phẩm của thương hiệu này có giá thành khá cao nên không được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng, khách sạn trong nước. Thang máy tải thực phẩm sử dụng ở nước ta hiện nay hầu hết là thang máy nội địa. Song khi xã hội ngày càng phát triển, các nhà hàng, khách sạn cao cấp được xây dựng ngày một nhiều sẽ tạo nên một thị trường tiềm năng lớn cho dòng thang máy tải thực phẩm Ryoden G-series của Mitsubishi.
Sử dụng dòng thang máy tải thực phẩm Ryoden G-series này có nhiều tải trọng cho bạn lựa chọn như 200kg, 300kg, 500kg với những tốc độ khác nhau từ 23 m/phút cho tới 45 m/phút tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị. Sự đa dạng của các sản phẩm thang máy tải thực phẩm Ryoden G-series chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng.
Với những gì mà thiết bị thang máy tải thực phẩm Ryoden G-series của Mitsubishi mang lại cùng với những cải tiến, nâng cấp liên tục của hãng cho các sản phẩm thang máy này hứa hẹn sự bùng nổ của dòng thang máy này trong thời gian tới.

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837