Tìm hiểu về phong thủy cho thang máy

Thang máy là một trong những thiết bị hỗ trợ cho cuộc sống của con người không thể thay thế. Nhất là trong cuộc sống hiện tại khi mà các tòa nhà cao tầng ngày càng nhiều nên việc sử dụng thang máy càng trở nên cần thiết. Thang máy dù cho có độ an toàn tới đâu thì  những sự cố, tai nạn hoàn toàn có thể xảy ra.

Kho có một tai nạn thang máy xảy ra có rất nhiều lý giải về nguyên nhân của nó trong đó bàn luận về vấn đề phong thủy cũng là một ý kiến của khá đông nhiều người. Chính bởi vậy, việc quan tâm tới phong thủy trong quá trình lắp đặt thang máy gia đình càng được quan tâm ở mọi công trình dù là lớn hay nhỏ.
Phong thủy cho thang máy ở ngôi nhà gia đình
trong mỗi gia đình việc lắp đặt thang máy mang tới nhiều ý nghĩa, lợi ích vô cùng thiết thực. Trước tiên sử dụng thang máy nhằm đáp ứng cho nhu cầu đi lại của mọi thành viên trong gia đình, đảm bảo cho quá trình đi lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Và lợi ích khác của việc lắp đặt thang máy là còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ, sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Thêm vào đó một thiết bị thang máy được lắp đặt đúng phong thủy còn được con người tin tưởng rằng sẽ giúp mọi hoạt động của mỗi thành viên trong gia đình bạn thuận lợi, may mắn hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về phong thủy cho thang máy

Việc mỗi gia đình quan tâm tới phong thủy khi lắp đặt thang máy loại nhỏ là phổ biến và hết sức quan trọng. Nó giúp cho con người có được sự tin tưởng hơn vào mọi công việc của mình. Tinh thần thoải mái là một yếu tố quan trọng làm nên thành công.
Theo phong thủy, thang máy là điểm khởi đầu có chức năng dẫn luồng khí trong lành đến các phòng sinh hoạt của toàn bộ ngôi nhà. Lựa chọn địa điểm lắp đặt thang máy trong không gian ngôi nhà bạn cần chú ý chọn nơi thoáng đãng, sáng sủa ở một cung lành để mang tới những thuận lợi  cho mọi thành viên trong gia đình bạn trong việc sinh hoạt, đi lại cũng như mọi hoạt động của con người và cũng đảm bảo giúp cho chính chủ nhân của ngôi nhà có cảm giác an tâm hơn rất nhiều.
Việc lụa chọn một thiết bị thang máy gia đình cần quan tâm tới rất nhiều yếu tố từ chất lượng của thang máy, tải trọng của thang máy cho tới việc lắp đặt thang máy đúng tiêu chuẩn, phù hợp với phong thủy để có được hiệu quả sử  dụng thang máy đạt tới mức tối đa. Lắp đặt thang máy phù hợp phong thủy để mọi công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn, nhất là đối với những gia đình kinh doanh.
Thang máy hợp phong thủy cho khu chung cư
đối với thang máy ở những khu tòa nhà chung cư cao tầng thì thang máy không chỉ là phương tiện di chuyển giữa các tầng chủ yếu của con người mà đây còn là nơi dung nạp các dòng năng lượng cho không gian của các tầng của tòa nhà. Không khí trong lành được cung cấp mỗi khi thang máy hoạt động, vận hành giữa các tầng.
Việc lựa chọn được một vị trí phù hợp để lắp đặt thang máy cho mỗi công trình, tòa nhà chung cư cao tầng là hết sức quan trọng. Nó quyết định tới tốt xấu của mỗi tòa nhà căn hộ bởi vậy ngay từ khi xây dựng mỗi công trình chủ đầu tư cần quan tâm tới việc lựa chọn vị trí để lắp đặt thang máy sao cho mang tới hiệu quả sử dụng cao nhất, thuận lợi tốt nhất cho con người trong quá trình sử dụng đồng thời giúp cung cấp nguồn năng lượng thiên nhiên tốt nhất cho mọi tầng trong tòa nhà đó. Điều đó giúp ích rất nhiều cho đời sống của mỗi người dân sống trong chung cư, có cuộc sống thoải mái với không gian sống thoải mái nhất.
Ở mỗi công trình chung cư ở những căn hộ đối diện với thang máy thường sẽ được cung cấp nguồn năng lượng nhiều nhất và đây là những căn hộ được cho là có phong thủy tốt nhất đối với người sử dụng. Song khoảng cách giữa cửa căn hộ và cửa thang máy cần đạt tiêu chuẩn nhất định, nếu khoảng cách này quá gần sẽ khiến hiện tượng xung đột giữa các dòng khí xảy ra lại gây ảnh hưởng tới cuộc sống của mỗi người dồng thời theo quan niệm của phong thủy thì gia chủ của nhưng căn hộ này sẽ hay gặp những chuyện thị phi, rắc rối không đáng có. Trtong trường hợp này việc bố trí nội thất trong căn hộ trở nên vô cùng q    uan trọng để khắc phục được tình trạng trên.

Tìm hiểu về phong thủy cho thang máy

Việc lắp đặt thang máy ở những ngôi nhà gia đình và những căn hộ chung cư có những điểm khác biệt nhau. Việc đảm bảo cho thang máy được lắp đặt phù hợp nhất trong từng hoàn cảnh, từng trường hợp để tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng đồng thời giúp thang máy trở thành một trong những thiết bị đảm bảo cho sự hài hòa trong không gian, phong thủy của mỗi công trình, giúp gia chủ của mỗi căn nhà, căn hộ cảm thấy an tâm và được hỗ trợ tốt hơn. Hiểu rõ về phong thủy cho thang máy để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất về việc lựa chọn vị trí lắp đặt thang máy ở công trình của mình.
 

Trụ sở chính

Đc: 152 Bùi Đình Túy, Quận Bình Thạnh,Tp.Hồ Chí Minh

Đt: 028.38984581

Fax: 028. 38984513

MST: 0305342304

E: ngocminhtm@yahoo.com

Văn phòng Miền Bắc

ĐC: Khu A7 - Tầng 3 - Tháp A - Tòa nhà Sun Square - 21 Lê Đức Thọ - Mỹ Đình 2 - Nam Từ Liêm - Hà Nội

ĐT: 0246 2940952

Fax: 0243 7916818

E: gd.elevator@gmail.com

Văn phòng Miền Trung

Đc:  Số 274 Cầu Dứa - Phú Nhơn - Vĩnh Ngọc – TP Nha Trang

Đt : 058 3892506

Fax: 058 316439

E: gd.elevator@gmail.com

Nhà máy sản xuất

Đc : 185/25 Đường An Phú Đông 10 – phường An Phú Đông – Quận 12 – TP HCM

ĐT : 028 37198376 / 77

Fax : 028 3719837